Giải đáp thắc mắc về khóa học Diploma Pathway

Trong thời gian vừa qua chị nhận được rất nhiều những câu hỏi gửi về văn phòng phản hồi về khóa học Diploma Pathway. Xin cảm ơn các phụ huynh và các em trên mọi miền tổ quốc đã quan tâm đến khóa học này. Làm sao để bạn không du học online bất đắc dĩ? Có thể thấy, nếu các em dừng lại và không nghĩ gì thị thời gian vẫn trôi, thế giới vẫn không ngừng phát triển. Chúng ta vẫn phải học và chỉ là nên chọn cách học nào hiệu quả và tốt nhất cho bản thân. Các em có thể chọn những giải pháp tốt nhất cho hướng đi của mình trong thời điểm này.

Giải đáp thắc mắc về khóa học Diploma Pathway

Câu hỏi 1: Một học sinh đến từ trường THPT Trần Phú- Hải Phòng. Chị có thể cho em biết: Khóa học Diploma Pathway là gì không ạ?
Trả lời: là khóa học Tiết kiệm thời gian và chi phí, học phí năm nhất Pathway thường thấp hơn so với học phí bậc Đại học, tổng thời gian cho khóa học ngang bằng với việc nhập học thẳng vào Đại học. Với các bạn chọn lộ trình chuyển tiếp, khóa học này không kéo dài kế hoạch học tập của bạn (Foundation thay cho lớp 12 tại Việt Nam, Diploma thay cho năm 1 đại học) mà còn giúp các em con đường du học Úc dễ dàng nhất, đặc biệt cho các em học sinh mà tiếng anh kém hoặc CMTC khó khăn.

Xem thêm: Bạn có sẵn sàng thay đổi tư duy du học thời Covid giống như quan điểm của thầy Phạm Thành Long

Câu hỏi 2 học sinh đến từ trường PĐP – Hà Nội: Chi phí chương trình này thế nào? Bằng cấp ra sao? Chị tư vấn cụ thể giúp e được không?
Trả lời: Thay vì hình thức du học truyền thống tốn kém các em có thể lựa chọn các chương trình quốc tế hoặc du học online ở trong nước để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí du học. Với hình thức này các em sẽ khắc phục được những nhược điểm sau:

• Thời gian học tập được sắp xếp theo múi giờ phù hợp với sinh viên Việt Nam.

• Giảng viên quốc tế vẫn là 100% và bạn vẫn được tham gia các lớp học với sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới.

• Học bổng từ 10% - 100%. Điều kiện xét học bổng đơn giản. Chỉ xét học bổng dựa trên điểm GPA

• Chi phí học tập cực kỳ tiết kiệm. Với các chương trình du học online trong nước bạn sẽ chỉ mất từ 10 tháng - 1 năm để hoàn thành chương trình học với học phí chỉ từ 140 triệu/ khóa học trở lên.

• Bạn hoàn toàn có thể qua nước ngoài học tập để lấy bằng đại học của các trường đại học danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ, Canada sau khi kết thúc đại dịch.

• Đối với những bạn lựa chọn Úc là điểm đến sau du học các bạn vẫn được tính thời gian học online ở Việt Nam để tính thời gian xin ở lại Úc làm việc sau khi kết thúc khóa học.

• Tránh được thời gian GAP Year để làm đẹp hồ sơ du học của bạn sau này.

• Nếu bắt đầu một khóa học ở Việt Nam, khi bạn chọn đi du học sẽ tốn thời gian hơn và việc khó được quy đổi tín chỉ tương đương khi sang nước ngoài học. Chính vì vậy, lựa chọn du học online sẽ hợp lý hơn.

Giải đáp thắc mắc về khóa học Diploma Pathway

Câu hỏi 3: Em học sinh ở Hải Dương có hỏi: Nếu em học online thì khi nào Úc mở cửa em có được bay sang trường không?
Trả lời: Chấp nhận việc học online và chờ thời gian mở cửa trở lại và bay sang trường là con đường đúng đắn nhất. Bởi đây là tình huống hoàn toàn chưa thể sắp xếp được. Với khóa học này các em sẽ duy trì việc học, giảm hoặc chuyển đổi môn học để có thể qua Úc học tiếp.

Câu hỏi 4: Học chương trình này em có được cấp bằng hay chứng chỉ ạ?
Trả lời: Sau khi hoàn thành khóa học 10 tháng, các em nhận bằng của Úc với học phí 140 triệu, học bổng 10-100%. Tiếng Anh đầu ra 6.0 và được học kỹ năng phát triển sự nghiệp.

Câu hỏi 5: Chị ơi, hiện tại em đang ở Đắc Lắc thì em có học được không?
Trả lời: Các em học ở mọi tỉnh thành của Việt Nam, có trường đào tạo ở HN và tp HCM cho các sinh viên.

Câu hỏi 6. Kỳ khai giảng gần nhất trong năm nay là khi nào ạ?
Trả lời : Đa số các em vừa Tốt Nghiệp xong hoặc đã học 1 năm đại học ở Việt Nam đang cân nhắc nên học ĐH VN hay du học tại chỗ hay học online or đang học năm 1 Đại học Việt Nam nhưng không thấy phù hợp thì các em sinh viên nộp đơn sớm để được nhập học luôn kỳ tháng 10, tháng 11. Các em nên đăng ký trước ngày nhập học ít nhất 1 tháng, sẽ có lợi cho việc hoàn thiện đơn xin vào nhập học và nhận học bổng.

Với khóa học Diploma pathway được công nhận và chứng thực theo quy định chuẩn là bằng chính quy của ÚC. Có thể thấy, đại dịch là một chuyện mà chúng ta chưa thể tưởng tượng sẽ xảy ra. Nhưng cách bạn ứng xử với nó sẽ giúp bạn trưởng thành và thành công hơn rất nhiều. Các chương trình du học online hoàn toàn không có những bất lợi như bạn vẫn tưởng tượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình du học online ở thời điểm hiện tại, liên hệ với chúng tôi và đăng ký tìm hiểu chương trình bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan