địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Giải pháp du học thời covid tiết kiệm chi phí lên tới 80%

Giữa tình hình dịch bệnh như hiện tại, số lượng phụ huynh lên kế hoạch cho việc du học trong tương lai gần đang giảm mạnh. Tâm lý chung của hầu hết mọi người đang là “Bao giờ hết dịch thì tính”, bởi quả thực, học sinh sẽ được quan tâm, chăm sóc và an toàn nhất khi ở trong vòng tay gia đình và bạn bè tại Việt Nam. Thế nhưng, bạn có bắt đầu quá muộn khi phải chờ tới lúc dịch bệnh qua đi?

Giải pháp du học thời covid tiết kiệm chi phí lên tới 80%

1. Học sinh Việt Nam cần tranh thủ những lợi thế xưa nay chưa từng có

Điều kiện Visa và học bổng du học Úc thuận lợi hơn
Việt Nam đang là quốc gia đi đầu trong các công tác phòng chống dịch COVID, hiện tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc ... đã mở cửa hoặc đề nghị mở cửa lại cho tấm hộ chiếu xanh của chúng ta. EU cũng vừa công bố tiêu chuẩn mở lại đường bay và xác nhận sẽ cho công dân Việt Nam nếu Việt Nam đồng ý cho công dân EU nhập cảnh.

Trong khi sinh viên ở các quốc gia khác, đặc biệt là Trung Quốc vẫn đang phải đối mặt với nỗi lo dịch bệnh thì học sinh, sinh viên tại Việt Nam đang được hưởng những lợi thế vô cùng to lớn khi xin Visa cũng như cơ hội nhận được thư mời và học bổng tại các trường ở nước ngoài. Các bạn đang ở một thời điểm vô cùng thuận lợi: ít cạnh tranh, nhiều cơ hội về Visa, học bổng tại các quốc gia hơn bao giờ hết. 

Áp dụng công nghệ trong giảng dạy để giảm chi phí
Trước dịch Covid 19 việc học online còn khá xa lạ với nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, dịch Covid 19 xảy ra cũng là thời điểm công nghệ được áp dụng vào giảng dạy thông qua các chương trình giảng dạy online cho thấy những giá trị đem lại không hề ít hơn so với phương pháp giảng dạy trực tiếp và tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

Hiện tại, nếu học sinh chọn học Online và chuyển tiếp sang Úc, bạn vẫn được học theo chương trình giống như học trực tiếp tại Úc với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ phải trả một khoản phí chỉ bằng 20% so với du học thông thường (gồm chi phí học tập, sinh hoạt phí) cho một chương trình có dịch vụ và chất lượng tương đương. 

Bạn có thể lựa chọn học online toàn bộ khóa học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Úc học sau khi hết dịch

Sản phẩm giáo dục đa dạng - Giải quyết nỗi lo chọn trường đại học cho con sau khi tốt nghiệp THPT
Trước đây, rất nhiều phụ huynh đã có kế hoạch và tìm hiểu thông tin để cho con đi du học Úc. Tuy nhiên, dịch Covid 19 xảy ra gây ra rất nhiều xáo trộn và ảnh hưởng đến việc du học của các con. Chính vì vậy cho đến thời điểm hiện tại các phụ huynh vẫn đang phân vân trong việc cho con học đại học ở trường công hay học ở trường quốc tế tại Việt Nam.

Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại hiện nay phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm giáo dục của các chương trình học trực tuyến với chất lượng giáo dục và bằng cấp quốc tế nhưng chi phí giảm đi rất nhiều.

2. Cơ hội du học Úc với giái pháp du học SMARTER PATHWAY TO AUSTRALIA
Thấu hiểu được những băn khoăn và nguyện vọng của các phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Văn phòng Tư vấn du học VNPC giới thiệu chương trình Smarter Pathway to Australia – một giải pháp du học Úc tối ưu nhất: thông minh, an toàn và tiết kiệm của tập đoàn giáo dục Macquarie Education Group Australia (MEGA). Chương trình này có thể mang tới những lợi ích tuyệt vời nào cho học sinh Việt Nam như:

Chương trình và giảng viên chuẩn Úc 100%
Sinh viên tham gia chương trình trong thời gian học online tại Việt Nam sẽ được học tập hoàn toàn với giáo viên tại Úc của MEGA theo đúng chương trình đang được giảng dạy tại trường. 

Học sinh và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với chương trình, cũng như kết quả đạt được sau khóa học vì bằng cấp do tập đoàn giáo dục MEGA cấp bằng và khi học liên thông lên các trường đại học: Wollongong University, Newcastle University, Canberra University, Southern Cross University, Tasmania University Australia, Torrens University Australia, Kaplan Business School, Australian Institute of Higher Education,… sẽ được chính các trường trên cấp bằng. Sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào về bằng cấp của chương trình học ONLINE và chương trình học OFFLINE tại khu học xá của trường tại Úc.

Dễ dàng chuyển tiếp sang Úc, không yêu cầu IELTS cao
Với chương trình Smarter Pathway to Australia, học sinh sẽ được đánh giá khả năng tiếng Anh và xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân. 

Bạn không cần phải có điểm IELTS cao để bắt đầu khóa học. Những bạn chưa có IELTS sẽ được tham gia chương trình đào tạo IELTS cam kết đảm bảo đầu ra trước khi bắt đầu khóa học chính tại MEGA.

Trong thời gian học ONLINE bạn hoàn toàn có thể chuân bị hồ sơ xin Visa sẽ tiết kiệm thời gian và đồng thời không lo bị khoảng trống không học hay làm việc trong hồ sơ. Với lộ trình học tập rõ ràng ngay từ đầu, học sinh, sinh viên dễ dàng đạt được VISA du học Úc hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều!

Lộ trình học rút gọn, tiết kiệm 80% chi phí chỉ với 130 triệu/ năm 
Với chương trình Smarter Pathway to Australia bạn chỉ mất 1 năm học online để lấy bằng cao đẳng của Úc. Sau khi kết thúc dịch Covid bạn có thể sang Úc học tiếp tục để lấy thêm bằng cao đẳng nâng cao hoặc bằng đại học với mức học phí chỉ từ 130 triệu VNĐ/ năm

Lộ trình học dành cho sinh viên Việt Nam

Lộ trình 1: 
Học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam => Học chương trình Cao đẳng online của Mega 1 năm => Học chương trình cao đẳng nâng cao của Mega 1 năm (Học online hoặc sang Úc học đều được)

Lộ trình 2
Học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam => Học chương trình Cao đẳng online của Mega 1 năm => Học lên đại học tại Úc từ 2 – 2.5 năm lấy bằng cử nhân của những trường đại học liên kết 

Lộ trình 3:
Học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam => Học chương trình Cao đẳng online của Mega 1 năm => Học chương trình cao đẳng nâng cao của Mega 1 năm => Học lên đại học tại Úc từ 1 – 1.5 năm lấy bằng cử nhân của những trường đại học liên kết 

Các trường cấp bằng đại học liên kết: Wollongong University, Newcastle University, Canberra University, Southern Cross University, Tasmania University Australia, Torrens University Australia, Kaplan Business School, Australian Institute of Higher Education,…

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp 
Với những bạn lựa chọn học tại Việt Nam có thể lấy bằng quốc tế để xin việc và làm việc ngay tại Việt Nam tiết kiệm thời gian học tập từ 1 – 2 năm so với chương trình học truyền thống ở Việt Nam.

Với những bạn chuyển tiếp sang Úc để học lên bậc đại học, cơ hội việc làm và định cư rất rộng mở. Theo khảo sát, bạn có thể được ở lại Úc từ 2 - 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc và xin cơ hội định cư chính thức. Sinh viên được nhận vào làm các công việc toàn thời gian theo ngành mình học có mức lương trung bình tối thiểu khoảng ~ 825 triệu đồng/ năm.

Ngoài ra, Chính phủ Úc đã có chính sách Visa mới để giảm bớt áp lực cho các thành phố lớn trong khi đảm bảo một sự thúc đẩy rất cần thiết cho các thành phố nhỏ hơn. Với chính sách visa mới tại Úc, sinh viên quốc tế có cơ hội kéo dài visa từ 3 - 6 năm tùy thuộc vào vị trí trường bạn lựa chọn.

3. Cam kết của VNPC với học sinh, sinh viên Việt Nam
Là đơn vị tiên phong trong việc tìm ra các giải pháp du học trong tình hình COVID, VNPC hiểu rõ những nhiệm vụ và trách nhiệm khi đồng hành cùng học sinh Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 tận tình trong quá trình học tập của học sinh.

- Thông tin kịp thời đầy đủ tình hình học tập giữa các trường bên Úc và gia đình/ học sinh.

- VNPC đăng ký chỗ trước cho sinh viên ở các trường đại học để các bạn dễ dàng chuyển tiếp lên bậc Cử nhân và quá trình làm VISA.

- VNPC cam kết xây dựng lộ trình xin VISA phù hợp và hiệu quả nhất, đồng thời hỗ trợ học sinh và phụ huynh cho tới khi hoàn thành khóa học tại Úc.

Đối tượng tham gia chương trình: Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 và các sinh viên đang học chương trình Đại học và Cao đẳng tại Việt Nam

Giải pháp du học thời covid tiết kiệm chi phí lên tới 80%

Đăng ký tại đây ngay để nhận cơn mưa quà tặng đầy giá trị

- 05 Laptop (cho 05 học sinh nhập học đầu tiên)
- Tặng 5 triệu đồng học phí 
- Tặng ngay 50% phí đăng ký bài trắc nghiệm bằng công nghệ “Khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai”
- 01 khóa học phát âm “Phát âm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài” trị giá 2 triệu đồng.
- 01 bài kiểm tra trình độ tiếng Anh 
- 01 tai nghe
- Áp dụng cho những bạn đăng ký trước ngày 15/08/2020

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học Úc ngay bây giờ để không bị tụt lại sau khi dịch bệnh qua đi. Liên hệ với VNPC ngay!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tại sao nên học chương trình Diploma tại Úc
 • Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương khi du học Úc 2019
 • Con đường vững chắc để vào Đại học Công nghệ Sydney (UTS)
 • Du học Trung học Phổ Thông tại Úc với học bổng 50% tại Pal Buddhist School
 • 4 bí kíp kiếm việc làm thêm khi đi du học Úc
 • 8 lý do bạn nên chọn đại học Canberra khi du học Úc 2017
 • Mức lương trung bình theo từng bang và từng loại hình công việc tại Úc
 • Du học Úc 2017 ngành Kinh doanh Thương mại và Quản lý tại Flinders
 • Trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội
 • Đăng ký ngành học vào để được cộng điểm khi nộp hồ sơ xin Visa thường trú Úc?
 • Đại học Canterbury cung cấp học bổng lên tới 15,000 AUD
 • Du học Úc 2018: Du học sinh Việt Nam phù hợp với lộ trình du học nào nhất?
 • Du học Úc 2018 từ bậc Trung học Phổ thông
 • Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín ở TP.HCM
 • Du học Úc 2017 tại Đại học Flinders - top 2% trường đại học tốt nhất thế giới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook