địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những tiêu chuẩn phụ huynh phải biết khi chọn lựa trung tấm tư vấn du học Úc

Du học Úc đang là một trong những lựa chọn được du học sinh Việt Nam yêu thích nhiều năm gần đây. Chính vì nhu cầu ngày một tăng, không thể phủ nhận rằng có một số lượng lớn các công ty du học đang mọc lên như nấm sau mưa, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vì thế, việc chọn lựa giữa “một rừng” trung tâm tư vấn du học là một quyết định cần được suy nghĩ và tìm hiểu đầy cẩn trọng. Một công ty tốt sẽ giúp bạn trong tất cả các thủ tục: tục giấy tờ du học, ngành học, chọn trường. Rồi xin visa, phỏng vấn, chỗ ở, đi lại… và ngược lại, một công ty không tốt có thể làm bạn tiền mất, tật mang.

Cách lựa chọn công ty tư vấn du học Úc uy tín mà phụ huynh phải biết

Vậy, các bậc phụ huynh và học sinh đã bao giơ tự hỏi, làm thế nào để biết đâu là Công ty tư vấn du học Úc uy tín và chất lượng nhất?

Địa điểm hoạt động và không gian tư vấn
Công ty tư vấn du học uy tín thường có địa chỉ ổn định, rõ ràng, có không gian tư vấn cho khách và phòng tổ chức hội thảo. Ngược lại, những công ty tư vấn du học thiếu uy tín thường xuyên thay đổi địa chỉ hoạt động và tư vấn tạm bợ, không có không gian tư vấn cho khách đồng thời họ thường không tổ chức hội thảo hoặc hội thảo không có sự xuất hiện của đại diện các trường tại nước ngoài.

Các chứng nhận
Một công ty tư vấn du học thường được các trường, các đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế mời tham dự các buổi tập huấn, trao đổi, cập nhật các thông mới nhất cho những đại diện tuyển sinh của họ. Qua đó, nếu công ty tư vấn du học có các chứng nhận tập huấn từ các trường nước ngoài, chứng nhận được đề cử bởi những cơ quan uy tín như Hội đồng Anh, đó mới thực sự là một công ty tư vấn đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh.

Vì thế, phụ huynh va học sinh cần tìm hiểu về các đơn vị đại diện của các trường, cũng như hỏi về các chứng nhận và thành tích một công ty có với các trường Đại hcọ và tổ chức uy tín tại nước ngoài.

Cách tư vấn chọn trường
Nếu là một công ty tư vấn du học uy tín, các chuyên viên tư vấn thường phân tích rất rõ ràng về khả năng học tập, tài chính cũng như cân nhắc giúp phụ huynh việc chọn trường phù hợp với học sinh và điều kiện gia đình. Ngược lại, các công ty không trung thực thường chỉ hứa hẹn thành công là chính, rất mập mờ, qua loa trong việc tư vấn.

Mặt khác, các công ty tư vấn du học uy tín thường là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường nên họ sẽ tạo điều kiện để học sinh và phụ huynh được tiếp xúc cũng như tham vấn trực tiếp với các trường nước ngoài thông qua các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên. Một số trường Công lập nổi tiếng trên thế giới đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khi chọn một công ty tư vấn du học làm đại diện tuyển sinh cho họ tại một nước. Trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM, phụ huynh có thể tham khảo một số hội thảo và thông tin của công ty du học VNPC.

KHÔNG cam kết visa 100%
Không có bất cứ công ty tư vấn du học nào có thể đảm bảo bạn sẽ đạt visa 100%, bởi kết quả Visa tùy thuộc vào hồ sơ học tập của học sinh cũng như các viên chức Lãnh sự quán. 

Tuy nhiên, một công ty tư vấn du học tốt hoàn toàn có khả năng ước lượng được mức tỉ lệ % đạt visa của học sinh dựa trên kinh nghiệm tư vấn lâu năm và tỉ lệ này càng cao thì càng chứng tỏ được khả năng hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục du học cho học sinh và gia đình của họ cực kỳ tốt. 

Cách lựa chọn công ty tư vấn du học Úc uy tín mà phụ huynh phải biết

Duy trì các ưu đãi và hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh, học sinh sinh viên
Thông thường những ưu đãi, các chương trình học bổng của những công ty tư vấn du học uy tín đưa ra sẽ được duy trì và cập nhật thường xuyên trong năm. Mặt khác, họ cũng sẽ hỗ trợ cho học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài và giúp phụ huynh trong các thủ tục khi có nhu cầu sang thăm con em mình. Ngược lại, các công ty tư vấn thiếu uy tín sẽ không có nhiều chương trình ưu đãi hoặc chỉ quảng cáo trong mùa du học, đồng thời cũng không có trách nhiệm gì với học sinh sinh viên và phụ huynh sau khi hoàn tất hồ sơ, thủ tục du học cho con em học.

Ý kiến khách hàng
Một công ty tư vấn du học uy tín thường có trang thông tin về những ý kiến phản hồi cũng như đóng góp của khách hàng mà họ đã hoàn tất hồ sơ. Dựa trên những ý kiến này, phụ huynh và các em học sinh sinh viên có thể nhận định được về mức độ tận tình cũng như tác phong chuyên nghiệp của công ty tư vấn đó như thế nào. Để có cái nhìn thực tế hơn, phụ huynh và các em học sinh sinh viên có thể tham khảo phần ý kiến khách hàng của một công ty tư vấn du học uy tín tại Ý kiến khách hàng hoặc các hội nhóm du học sinh lớn trên các trang mạng xã hội.

Hãy xem xét các đánh giá của các sinh viên này về: 

- Sự hỗ trợ của công ty tư vấn trong quá trình làm hồ sơ 

- Học bổng mà công ty giúp họ đạt được Các hỗ trợ tiếp theo khi sang Úc giúp họ duy trì kết quả tốt trong quá trình học tập 

- Kiến thức được tư vấn giúp họ thích nghi với môi trường sống mới tại Úc 

- Kế hoạch mà họ được hướng dẫn chuẩn bị cho quá trình lập nghiệp tại Úc

Về công ty tư vấn du học VNPC
Với hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước. Chúng tôi biết rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với VNPC. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Một số thành tựu của VNPC
Trên đây là một số tiêu chí giúp cho phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên nhận diện được một công ty tư vấn du học uy tín, tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi chọn nhầm một công ty tư vấn không trung thực và thiếu trách nhiệm. Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Úc 2018: Hướng dẫn xin visa giám hộ dành cho phụ huynh du học sinh Úc
 • Du học hè Úc 2016: Khám phá thế giới – Phát triển bản thân
 • Em Vy làm chúng ta có cách sống - Làm việc và tận hưởng cuộc sống khác đi
 • 117 ngành nghề giúp bạn chạm đến giấc mơ Úc nhanh nhất
 • Blue Mountains – Cái tên bảo chứng chất lượng của ngành học Du lịch Khách sạn
 • Trường Raffles
 • Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains
 • Visa lao động tay nghề 457 - Xu hướng Visa Úc hot nhất 2017
 • Săn học bổng du học Úc kỳ nước rút tháng 10/2017 cùng VNPC
 • Thông tin visa ưu tiên SSVF khi du học Úc 2018
 • Du học mùa giáng sinh - Rinh ngay quà tặng khủng
 • Thủ tục ghi danh khi đi du học Úc 2015
 • Truyền thống giáo dục hơn 65 năm của trường Strathfield College, Úc
 • Lộ trình để trở thành 1 Dược Sĩ tại Úc
 • Trường Le Cordon Bleu
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook