Rộng mở cơ hội học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại Đại học Deakin, Úc

Nước Úc nổi tiếng với nhiều đại học được đánh giá cao trên thế giới, vậy trong số lượng lớn các trường nổi tiếng tại xứ sở chuột túi, liệu bạn có xác định được đâu là trường đại học thích hợp nhất với mình? Mỗi đại học tại Úc có một thế mạnh ngành học riêng, nhưng tại Deakin, sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm nhờ sự xuất sắc về chuyên môn và chất lượng nghiên cứu khoa học, đồng thời Deakin cũng có quan hệ mật thiết với các công ty, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực công nghiệp. 

Rộng mở cơ hội học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại Đại học Deakin, Úc

Nếu bạn mong muốn được học tập tại một môi trường tốt và dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Úc, đại học Deakin là một lựa chọn không nên bỏ qua!

1. Vài nét về trường
Đại học Deakin là trường Đại học thuộc top 2% thế giới tọa lạc ở thành phố Melbourne, bang Victoria. Deakin được thành lập năm 1970 và là một trong những viện Đại học lớn nhất nước Úc. Trường là thành viên trong Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia và Hiệp hội các trường đại học liên bang với 4 cơ sở: Warrnambool, Melbourne và 2 cơ sở tại Geelong đào tạo hơn 70,000 sinh viên, trong đó, có tới hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới

Đây là trường Đại học được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy và là ngôi trường nổi tiếng với các phương pháp học giúp sinh viên áp dụng được vào môi trường thực tế, trường cũng giành được giải thưởng Viện Đại học Úc uy tín nhờ những đóng góp của mình. Các ngành đào tạo của trường gồm có: Nghệ thuật & Giáo dục; Kinh doanh & Luật; Sức khỏe; Khoa học, Kỹ thuật & Môi trường xây dựng.

Sinh viên theo học tại trường  được trực tiếp trải nghiệm trang thiết bị, phương pháp giảng dạy hiện đại, những nghiên cứu dự án đa dạng, phòng máy tính phục vụ 24/24 cũng như các hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên năng động, sáng tạo. Là trường Đại học được công nhận quốc tế và nhận nhiều giải thưởng, Deakin mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm học tập tuyệt vời với:

- Cơ sở vật chất hiện đại
- Chất lượng giảng dạy xuất sắc
- Các chương trình được công nhận trên thế giới
- Cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn
- Mạng lưới cựu sinh viên, giảng viên và đối tác trên toàn thế giới

Một số thành tích nổi bật của Đại học Deakin

- Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*

- Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế

- Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

- Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

2. Các ngành học nổi bật

- Kiến trúc
- Quản trị kinh doanh
- Truyền thông
- Giáo dục
- Kỹ thuật
- Môi trường
- Khoa học dinh dưỡng
- Chính phủ và cộng đồng
- Sức khỏe
- Hệ thống thông tin
- Luật
- Dược
- Điều dưỡng
- Bất động sản
- Tâm lý
- Nghiên cứu
- Khoa học
- Thể thao

Yêu cầu đầu vào 

Đại học:

- 3 – 4 năm. Chuyên ngành Nghệ thuật, Luật, Thiết kế học 5 năm.

- Tốt nghiệp PTTH. Tiếng Anh IELTS 6.0

Thạc sỹ: 1 –  2 năm

- IELTS>=6.5
- Hoàn thành tối thiểu 3 năm Đại học hoặc có bằng Cử nhân
- Một số ngành yêu cầu 2 năm kinh nghiệm làm việc

Tiến sỹ: 3 – 4  năm

- IELTS 6.5 – 7.0
- Có bằng Thạc sỹ nghiên cứu.

Với phương pháp giảng dạy tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình học tập và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công, trường đại học Deakin thực sự là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên. Đừng chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi - VNPC sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình du học.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan