địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tại sao nhiều du học sinh chọn chương trình du học Pathway Úc để thành công hơn?

Nếu như trước đây các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi đi du học chỉ chọn học chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc thạc sĩ. bởi đối với hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đều cho rằng các chương trình đi đường vòng học không trực tiếp không đáng tin cậy. Tuy nhiên, với những ích lợi vốn có của mình và sự phát triển của công nghệ thông tin các bậc phụ huynh và học sinh đã dần thấy ích lợi của các chương trình Pathway. Vì vậy “Pathway” đã không còn là chương trình quá lỗi xa lạ với sinh viên quốc tế. Vậy đây là chương trình gì, ưu điểm ra sao và tại sao nhiều du học sinh chọn chương trình du học Pathway Úc để thành công hơn? Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tại sao nhiều du học sinh chọn chương trình du học pathway Úc để thành công hơn?

1. Chương trình Pathway là gì?
Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho các du học sinh chưa đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu mà trường đại học Úc đưa ra. Cho đến thời điểm hiện nay, “Pathway” vẫn được đánh giá là chương trình có nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm lớn của chương trình này là gì?

Xem thêm: Đừng để hành trình du học Online của bạn trở thành bất đắc dĩ

Tại sao nhiều du học sinh chọn chương trình du học pathway Úc để thành công hơn?

2. Ưu điểm của các chương trình Pathway của Úc

• Điều kiện đầu vào thấp hơn, dễ dàng hơn so với việc trực tiếp ứng tuyển vào các chương trình đại học Úc. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa thật sự xuất sắc trong thành tích học tập lẫn trình độ tiếng Anh thì cơ hội du học Úc của bạn vẫn có với chương trình “Pathway”.

• Chương trình “Pathway” có thời gian khai giảng tương đối linh hoạt. Sinh viên quốc tế có thể thoải mái chọn lựa cho mình một kỳ nhập học phù hợp tại Úc.

• Chất lượng đào tạo đảm bảo. Chương trình “Pathway” tương đương với chương trình đại cương ở trường đại học. Vì vậy, sau khi hoàn thành xong chương trình, bạn có đầy đủ kiến thức và có thể chuyển tiếp vào các trường đại học Úc một cách dễ dàng.

• Được chuyển tiếp vào các trường đại học danh giá của nước Úc.

• Các cơ sở giáo dục giảng dạy chương trình “Pathway” thường nằm ngay trong khuôn viên của các trường đại học Úc, vì vậy sinh viên có thể được tận dụng tối đa cơ sở vật chất cũng như được giảng dạy bởi các giảng viên của chính các trường đại học này.

• Sĩ số lớp nhỏ, giảng viên theo sát quá trình học tập của từng sinh viên để có biện pháp bồi dưỡng hoặc cải thiện tình hình học tập của các em một cách kịp thời.

• “Pathway” giúp sinh viên quốc tế có thêm thời gian để cải thiện trình độ tiếng Anh cũng như làm quen môi trường sống mới, tiếp cận những nét văn hóa mới của người dân bản địa trong lần đầu tiên đến Úc.

• Thời gian học “Pathway” cũng là thời gian để sinh viên quốc tế có nhiều hơn những va chạm với phương pháp giáo dục mới tại nước Úc, đồng thời định hướng rõ ràng hơn cho việc chọn ngành học lâu dài cho mình.

• So với học phí của chương trình năm đầu tại các trường đại học, học phí chương trình “Pathway” rẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là cách để sinh viên quốc tế có thể tiết kiệm hơn chi phí khi du học tại Úc.

• Chương trình “Pathway” tại các trường đại học Úc tương đối đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Với thực tế hiện nay, hầu như chương trình học THPT ở trong nước của chúng ta chưa giúp học sinh đáp ứng được yêu cầu vào thẳng các trường Đại học ở Úc. Chính vì vậy, chương trình du học Pathway ở Úc sẽ là bước đệm giúp các bạn thành công và thích nghi với cuộc sống học tập ở Úc tốt hơn. Hiện nay, ngoài các chương trình học Pathway tại Campus chính ở Úc, các bạn cũng có thể theo học các chương trình Pathway ở ngay trong nước và chuyển sang Úc ngay khi có thể. Nếu bạn quan tâm về chương trình này, nhấn nút đăng ký hoặc gọi tới HOTLINE của chúng tôi để được giải đáp thông tin bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Điều kiện học chương trình Smarter Pathway tại Úc
 • Học bổng chương trình ELICOS tại MEGA
 • Giới thiệu 1 số lộ trình chuyển tiếp vào đại học tây Sydney Úc
 • Review một số trường Đại học ở Úc có mức học phí vừa phải
 • Du học Úc chi phí tốt, bạn đã biết đến đại học Tasmania chưa?
 • Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT)
 • Du học 2016: Học bổng lên tới 50% tại trường Aspire - Úc
 • Những điều cần biết khi chuẩn bị du học Úc 2017
 • Thủ tục Visa du học Úc mới nhất 2015
 • Tìm hiểu lộ trình du học hợp lý tại Úc ở triển lãm du học Toàn Cầu 08/2017
 • Du học ngành du lịch khách sạn tại ICMS giúp sinh viên giải quyết bài toán du học có lãi như thế nào?
 • Du học Úc trường Ozford nhiều lựa chọn hợp lý
 • Vì sao nên đi du học từ bậc trung học phổ thông?
 • Du học Úc 2016: Bạn biết gì về dạng Visa du học Úc 573
 • Cơ hội tại Đại học Công lập đầu tiên ở Úc – Đại học Tây Úc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook