Sự kiện Triển lãm du học Toàn cầu 03/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 lượt khách tham gia chương trình. Hơn 100 chương trình du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore,… được cung cấp trong chương trình. 

Trong chương trình, đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường học đã giới thiệu trực tiếp về cơ hội học tập, hướng dẫn apply hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học,… tới quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó chuyên viên tư vấn du học của VNPC cũng giải đáp tất cả các thắc mắc về du học các quốc gia đến quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Triển lãm du học toàn cầu 2023 - Nơi ước mơ được chắp cánh

Triển lãm du học toàn cầu 03/2023 là sự kiện diễn ra thường niên, như một địa chỉ đáng tin cậy giúp quý vị phụ huynh và các bạn hoc sinh, sinh viên có thêm về du học. Tham gia sự kiện Triển lãm du học là một cơ hội lớn giúp các bạn:

Chọn ngành, trường học phù hợp
Thông qua triển lãm, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp.
Các trường tham gia sự kiện với những thế mạnh riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh, sinh viên.

Triển lãm du học toàn cầu 2023 - Nơi ước mơ được chắp cánh

VNPC hướng dẫn quy trình xin Visa
Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được thư nhập học, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Việc xét visa du học hay phải tham gia phỏng vấn sẽ khiến nhiều bạn thắc mắc. Chính vì vậy VNPC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình này. Thông qua chương trình VNPC cũng có thể tìm hiểu thêm được nhui cầu và những vấn đề còn chưa rõ từ quý phụ huynh và các bạn học sinh để có thể đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất.

Triển lãm du học toàn cầu 2023 - Nơi ước mơ được chắp cánh

Quỹ học bổng độc quyền lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG
Với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị 30%-100% từ các trường tham gia triển lãm.

Các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc, luôn được nhiều trường học đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Có rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh vien đã cầm theo bộ hồ sơ gồm học bạ, bảng điểm học tập, chứng chỉ tiếng Anh để được đánh giá khả năng xin visa và học bổng trực tiếp tại sự kiện.

Triển lãm du học toàn cầu 2023 - Nơi ước mơ được chắp cánh

Hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan
Để nhập học vào các trường, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Những trường hợp thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí không đủ điều kiện nhận được thư mời nhập học.

Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời, đảm bảo cho bạn một suất nhập học tại ngôi trường mong muốn.

Tham dự triển lãm du học Toàn cầu 03/2023 đã khép lại thành công tốt đẹp, ngoài những thông tin hữu ích về du học cùng các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí, tất cả khách tham dự đều sẽ có cơ hội nhận được quà tặng giá trị.

Chi tiết cũng như các thắc mắc về các chương trình tiếp theo của VNPC, học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.