Những ai đủ mạnh mẽ thường có thể chọn đường thẳng và vượt qua mọi khó khăn, nhưng chẳng lẽ cơ hội không dành cho những người không xuất sắc? Đường vòng có phải lúc nào cũng không tốt? Nếu chưa du học Úc được ngay tại lúc này vì những khó khăn trong lộ trình học tập, xin visa du học khó hay tài chính chưa đủ? Giải pháp nào để học tập tại các trường TOP 2% thế giới thật dễ dàng? Cùng VNPC tìm hiểu lộ trình hoàn hảo này nhé!

Từ Kaplan Singapore đến nước Úc – Lộ trình hoàn hảo tiết kiệm chi phí

1, Bạn biết gì về Đại học Murdoch?
Murdoch – Australia là trường ĐH đáng mơ ước của nhiều sinh viên trên toàn thế giới với những thành tựu như:

 • Đạt top 2% các trường ĐH tốt nhất thế giới (theo xếp hạng các trường ĐH thế giới của Times Higher Education)
 • Top 500 trường đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của Times Higher Education ARWU 2023
 • Top 100 trường đại học được thành lập dưới 50 năm.
 • Nằm trong danh sách các trường với danh hiệu A*STAR của Scholar’s Choice
 • Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học
 • 87% các nghiên cứu đạt chuẩn 
 • 5 sao cho chất lượng giảng dạy, thiết bị học tập, cơ hội việc làm, trải nghiệm tổng quan toàn diện.
 • Được công nhận bởi hiệp hội chuyên nghiệp như ACCA, ACS và APAC,…
 • Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

Trường còn nổi trội với các ngành đào tạo về Du lịch và Kinh doanh, và để có được một vị trí trong trường ĐH bậc nhất này không hề đơn giản với những chỉ tiêu về tuyển sinh rất cao. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là với học lực bình thường, bạn không có cơ hội học tại Murdoch.

Điều này cũng giống như việc bạn đang đứng trước một con đường đầy chông gai vậy, bạn sẽ lựa chọn đi thẳng hay đi đường vòng? Những ai đủ mạnh mẽ thường có thể vượt qua được khó khăn đó, nhưng chẳng lẽ cơ hội không dành cho những người không xuất sắc?

2, Đó là lý do chúng ta nên đi qua một con đường khác – con đường Kaplan Singapore.
Kaplan là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới với các chương trình đào tạo nhận được nhiều giải thưởng cũng như triển vọng nghề nghiệp cao. Bắt đầu từ năm 2012, học viện Kaplan Singapore lại một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng của mình thông qua việc liên kết với trường ĐH Murdoch – Australia. Qua việc liên kết với trường ĐH uy tín này, Kaplan cung cấp thêm nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp để trang bị cho sinh viên những kỹ năng việc làm cần thiết để SV tự tin đứng vững trên nhiều lĩnh vực của thị trường lao động.

Khu học xá ĐH Murdoch nằm ở Perth, nhưng nếu muốn học ở Singapore, bạn vẫn có thể chọn chương trình của Kaplan với 2 khu học xá ở PoMo và Wikie Edge. Murdoch và Kaplan đang giúp bạn dễ dàng lựa chọn hướng đi cho mình hơn đấy.

Từ Kaplan Singapore đến nước Úc – Lộ trình hoàn hảo tiết kiệm chi phí

3, 5 lý do bạn nên học ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore

Bạn có thể lựa chọn một trong hơn 250 chuyên ngành đôi
Kaplan Singapore cung cấp chương trình đào tạo hơn 250 chuyên ngành đôi với nhiều lĩnh vực từ Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý và Kinh doanh đến Truyền thông Media, Quản trị Du lịch khách sạn, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

Một chương trình chuẩn với 12 môn học có thể hoàn thành trong tối thiểu 16 tháng. Bạn có thể lựa chọn học chương trình full-time hoặc part-time với các khóa học khai giảng vào tháng 1, 5 và 9 hằng năm.

Ngành kép dành cho thạc sĩ có các ngành chính như sau:

 • Master of Business Administration – Communication
 • Master of Business Communication – IT (AI and Data Science)

Học bạ đầy đủ
Đây là một trong số ít các trường Đại học cung cấp học bạ cho tất cả các môn học từ năm 1 đến năm 3, tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Ngoài ra, sinh viên học ở khu học xá Singapore cũng đều được cấp bằng của trường ĐH Murdoch.

Chủ nhiệm khoa của ĐH Murdoch ở Singapore
Trong thỏa thuận độc quyền của ĐH Murdoch, Tiến sĩ Peter Waring – Chủ nhiệm khoa tại Singapore sẽ ở lại đây để duy trì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch.

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi giảng viên của ĐH Murdoch. Đây đều là những giảng viên trình độ học vấn uy tín, kinh nghiệm và có hiểu biết thực tế rộng rãi.

Sinh viên tốt nghiệp đại học Murdoch tại Kaplan Singapore cũng thuộc hàng top.
Sinh viên tốt nghiệp hằng năm từ Kaplan đều nổi bật trong top 2% đội ngũ SV tốt nghiệp trường ĐH Murdoch.

Chương trình linh hoạt đối với sinh viên
Sinh viên ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore có thể tự sắp xếp lịch học để phù hợp với thời gian biểu riêng của mình. Bạn cũng có thể tự chọn số môn học trong một quý vì nó phụ thuộc nhiều vào lượng kiến thức bạn có thể tiếp thu.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:
Hiện trường Mudorch cung cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên như:

 • 25% học phí cho học sinh chuyển tiếp học từ Campus Singapore sang Campus Úc
 • 20% học phí cho học kỳ tiếp theo
 • Tặng Ipad 64 GB dành cho 50 học sinh đăng ký học đầu tiên

Lộ trình Pathway từ Singapore sang Úc
Học sinh học hết lớp 9 sẽ học Foudation dự bị 6 tháng -> Học Diploma 8 tháng -> Chọn trường đại học (16 – 36 tháng) -> Master.

Yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh đủ 15 tuổi đối với chương trình dự bị Foundation 
 • Học sinh vào thẳng đại học cần phải có IELTS 6.0 – 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0.

Học bổng chương trình Pathway

 • Miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký vào tháng 03/2023 (kỳ nhập học tháng 4 và tháng 7)
 • Học bổng 200$ Singapore cho khóa học dự bị Foundation và Diploma (tất cả các ngành)
 • Học bổng 300$ Singpaore cho 1 level tiếng Anh
 • Đặc biệt hiện có 4 suất học bổng 100% học phí cho học sinh Việt Nam (có GPA 8.0 trở lên, điểm thi cac môn THPT 8.0 trở lên, học sinh phải hoàn thành bài luận để xét)

Để nhận được thông tin mới nhất về tuyển sinh vào Kaplan Singapore và chương trình chuyển tiếp lên Đại học Mudorch cũng như được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ, liên hệ với VNPC bạn nhé!

Trong tháng 03 này VNPC có 1 dịp đặc biệt giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu chương trình học tập của Kaplan Singapore và Đại học Mudorch. Chương trình này sẽ chỉ xuất hiện tại Triển lãm du học toàn cầu 2023:

Thông tin sự kiện: 

Thời gian: 9h00 – 12h00 Chủ nhật: 12/03/2023 
Địa điểm: Số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Sự kiện "Triển Lãm Du Học Toàn Cầu 2023" là sự kiện lớn hàng năm của VNPC tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Cụ thể năm nay, sự kiện sẽ tập trung vào những quốc gia lớn Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,... tham gia chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường học tập trong tương lai.

Xem thêm: TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU - THỜI CƠ VÀNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ & SĂN HỌC BỔNG