Từ nay đến tháng 4/2022, tất cả sinh viên quốc tế & người đi cùng được làm thêm không giới hạn giờ

Theo thông tin mới nhất từ chính phủ Úc. Từ nay đến tháng 4/2022, tất cả sinh viên quốc tế & người đi cùng được làm KHÔNG GIỚI HẠN giờ trong TẤT CẢ các lĩnh vực được làm KHÔNG GIỚI HẠN giờ trong TẤT CẢ các lĩnh vực.

Chia sẻ của Du học sinh VNPC đến Úc trong tháng 12/2021

Do sự thiếu hụt lực lượng lao động, việc nới lỏng tạm thời giới hạn làm việc của thị thực sinh viên đối với tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế. Điều này có hiệu lực ngay lập tức đối với tất cả các sinh viên đang theo học cũng như các sinh viên mới đến muốn bắt đầu công việc trước khi bắt đầu khóa học. Điều này có nghĩa là sinh viên quốc tế có thể làm việc trước khi khóa học của họ bắt đầu và làm việc hơn 40 giờ mỗi tuần trong bất kỳ lĩnh vực nào của nền kinh tế. Điều này cũng bao gồm những người nộp đơn thứ cấp (Visa đi kèm). Đây là một thỏa thuận tạm thời và sẽ được Chính phủ xem xét lại vào tháng 4 năm 2022. Hãy thường xuyên kiểm tra lại thông tin để cập nhật. Ngoài ra, nếu người có thị thực du học đến Úc từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 19 tháng 3 năm 2022, họ sẽ đủ điều kiện để được hoàn lại phí xin thị thực của mình. Sinh viên sẽ có thể đăng ký hoàn phí cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Chi tiết về cách đăng ký hoàn phí sẽ sớm có trong thời gian ngắn.

sinh-vien-quoc-te-va-nguoi-di-cung-lam-them-khong-gioi-han-gio

Có thể thấy, hiện nay nước Úc đang có những động thái mở cửa mạnh tay cho sinh viên quốc tế và người lao động quốc tế đã đang và sẽ đến Úc trong thời gian sắp tới. Hãy tranh thủ cơ hội của chính mình với chính sách ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé!

Xem thêm thông tin: https://immi.homeaffairs.gov.au/visas/getting-a-visa/visa-listing/student-500/temporary-relaxation-of-working-hours-for-student-visa-holders

Chi sẻ :

Tin Liên Quan