Úc luôn được biết đến như một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập và làm việc. Hệ thống giáo dục của Úc đã đào tạo ra những nhà khoa học, các nhà thiết kế, các doanh nghiệp,… và những người thay đổi thế giới. Đây chính là lý do khiến Úc luôn là điểm đến được các bạn du học sinh quốc tế yêu thích trong nhiều năm nay. Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đối tác danh tiếng tại Úc, mới đây, VNPC lại vinh dự nhận được thư cảm ơn từ tập đoàn giáo dục MEGA

Thư của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn MEGA gửi tới VNPC

MEGA là con đường nhập học vào các trường PTTH, Các khóa học nghề, Chương trình đại học hàng đầu tại Úc, có học bổng hấp dẫn. VNPC đã là đơn vị tuyển sinh xuất sắc của trường từ 2013.

Trích thư của chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn MEGA gửi tới VNPC:

“Đã 6 tháng kể từ khi tôi viết một bức email cá nhân để cảm ơn những hỗ trợ không ngừng nghỉ của VNPC.

Tôi rất vui được cập nhật thêm với VNPC một số tin tức mới trong 6 tháng qua, MEGA tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ và chúng tôi đã nâng mình lên tầm cao mới. MEGA hiện có hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 32 quốc gia của tất cả các châu lục trên thế giới. Từ email trước, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới chuyển tiếp của chúng tôi đến các trường đại học khác bao gồm Đại học Newcastle, Đại học Torrens, và Đại học Nam Úc và hệ thống ngày càng được mở rộng.

MEGA cũng đã kết nối với các nhà cung cấp giáo dục đại học tư nhân khác như Martin College, AIH, THINK Education và Học viện Kent. 

Xin vui lòng xem bên dưới danh sách các đối tác chuyển tiếp hiện tại của MEGA:

Các trường đại học

- Đại học Wollongong  - Đại học Canberra  - Đại học Tây Sydney  - Đại học Curtin  - Đại học Torrens  - Đại học Newcastle  - Đại học Nam Úc  - University của Sunshine Coast  - Đại học La Trobe  - Đại học Charles Sturt 

Giáo dục THPT tư thục

- Kaplan Business School  - JMC Academy  - King’s Own Institute  - Kent Institute  - Australian Institute of Higher Education (AIH) (chuyển tiếp học phần tiếng Anh và học phần nghề) - Holmes Institute  - Think Education

Cao đẳng nghề

- Cao đẳng 4Life  - Evolution Hospitality Institute (EHI) - Viện Thông và Phiên Dịch Sydney ( SIIT ) - NSW School of Massage - Trường Cao đẳng Thể thao và Thể hình Australia - THINK Education - Sydney Beauty and Dermal Institute

Trường trung học phổ thông

- Reddam House - Masada College - St Scholastica’s College - St Andrews Cathedral - Cranbrook School - Stella Marist - Australian Performing Arts Grammar School - St Maroun’s College - Holmes Secondary High School - St Augustine’s College

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ hoàn tất việc cải tạo khuôn viên chính của nhà trường ở Tháp MEGA. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cải tiến thương hiệu và khởi động trang web mới của MEGA. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng các khóa học vào Cambridge CAE , các khóa học quản trị du lịch, công nghệ thông tin,… Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa học lấy bằng diploma 100% online.

Tôi thực sự tin rằng các khóa học của MEGA, cơ sở vật chất trường học và dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc của chúng tôi sẽ ngày càng được các sinh viên quốc tế đón nhận.

Cảm ơn bạn một lần nữa cho việc lựa chọn MEGA và luôn là một trong những đối tác tin cậy nhất của MEGA.”

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.