Bang nam Úc điểm đến hoàn hảo cho du học và định cư

Ngày đăng : Wednesday 18-09-2019

Từ ngày 1/3/2019, bang Nam Úc đưa ra chính sách visa mới liên quan đặc biệt đến cơ hội định cư cho tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia trên Thế giới. Adelaide chính thức trở thành điểm đến vô cùng hoàn hảo, không thua kém gì Melbourne và Sydney, thậm chí còn đáng cân nhắc lựa chọn hơn cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn tới 30%.

Vậy du học bang Nam Úc, lộ trình nào sẽ mở cửa cho con đường học tập và nghề nghiệp của các bạn tốt nhất? Tham gia ngay tháng vàng du học Úc - Bang Nam Úc điểm đến hoàn hảo cho du học và định cư để tìm lời giải cho chính mình.

Bang nam Úc điểm đến hoàn hảo cho du học và định cư

1. Du học Úc tại sao nên học tại Bang Nam Úc?
Nam Úc là một tiểu bang nằm ở phần nam trung của Úc, có mật độ dân cư thấp, phần lớn dân số sống tập trung ở thủ phủ Adelaide yên bình. Hằng năm, có hàng nghìn du hoc sinh Úc từ khắp nơi trên thế giới đến đây du học bởi các trường đại học có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, chất lượng giáo dục tốt, chương trình giảng dạy phù hợp với lựa chọn của từng bạn.

- Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, được xếp hạng thứ 5 trong TOP thành phố đáng sống trên thế giới

- Chính sách định cư rộng mở, mở rộng thời hạn ở lại làm việc cho sinh viên lên đến 3 năm sau tốt nghiệp, so với các vùng khác chỉ 2 năm

- Học phí và chi phí sinh hoạt thấp chỉ bằng 1/3 so với các thành phố khác tại Úc

- Xin cơ hội ở lại làm việc và định cư chỉ cần có điểm GPA từ 6.0 trở lên

- Ưu tiên sinh viên học tập tại các trường Đại học công lập lớn ở trong Bang Nam Úc

Bảng so sánh chi phí học tập và sinh hoạt tại Tp Adelaide thủ phủ bang Nam Úc với các thành phố khác

Bang nam Úc điểm đến hoàn hảo cho du học và định cư 2020

2. Chính sách định cư mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp tại Bang Nam Úc
Từ ngày 1/3/2019, bang Nam Úc đưa ra chính sách visa MỚI liên quan đặc biệt đến cơ hội định cư cho tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia trên Thế giới. Một số điểm đặc biệt có thể kể đến như sau:

- Sinh viên quốc tế kết thúc chương trình Đại học tại bang Nam Úc có kết quả học tập từ 5.2 - 5.99 (trên thang điểm 7) được xét visa 489, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay có công việc trong Australia Occupation List

- Sinh viên quốc tế kết thúc chương trình Đại học tại bang Nam Úc có kết quả học tập từ 6.0 (trên thang điểm 7) trở lên được xét visa 190

- Sinh viên quốc tế có thời gian học tập và sinh sống tại bang Nam Úc liên tục trong thời gian dài (từ năm 2012) có cơ hội xét visa 190

3. Lộ trình du học, định cư nào phù hợp cho sinh viên Việt Nam?
Chính phủ Nam Úc đã tuyên bố rằng sinh viên tốt nghiệp với thành tích học tập tốt tại trường đại học công lập tiểu bang Nam Úc sẽ có thể hội đủ điều kiện được ứng cử PR (định cư tại Úc) cho hạng mục “thành tích tốt nghiệp cao”. Theo chương trình mới, sinh viên quốc tế tốt nghiệp có thành tích cao từ các trường đại học công lập ở Nam Úc, cũng sẽ có thể yêu cầu đòi hỏi những miễn trừ, bên cạnh ‘yêu cầu miễn trừ tài chính’. Và theo đó sinh viên phải tốt nghệp 1 trong 3 trường đại học công lập của tiểu bang Nam Úc là Đại học Flinders, Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 lộ trình du học định cư tại Bang Nam Úc hoàn hảo thì Đại học Flinders chính là lựa chọn đang để lưu ý. Bởi trường vừa cân bằng được về danh tiếng lại có mức chi phí vô cùng hợp lý. Đại học Flinders chính là Đại học công lập có mức học phí mềm nhất tại Úc tính cho đến thời điểm hiện tại. Cộng thêm điều kiện đầu vào không quá khó khăn, chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam đáp ứng đủ yêu cầu về GPA và IELTS là có thể vào thẳng khóa học chính tại trường mà không cần thông qua chương trình dự bị.

Trường đại học Flinders được thành lập năm 1966 tại thành phố Adelaide, South Australia. Đây là một trường đại học lớn cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao nhất cho sinh viên. Hơn 40 năm hoạt động, trường đã dành nhiều giải thưởng lớn và được đánh giá là trường đứng thứ 9 trong số các trường đại học của Úc.

- Đại học Flinders được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới 2014).

- Trường đại học Flinders có thể được ví như một ngôi làng toàn cầu. Khi theo học tại Flinders, bạn sẽ có cơ hội khám phá các nền văn hóa khác nhau, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tiếp cận kho kiến thức được tập hợp từ khắp mọi nơi trên thế giới.

- 90% sinh viên hài lòng với dịch vụ tiếp đón và 95% hài lòng với mặt bằng chung cuộc sống (khảo sát ISB).

- 75% nghiên cứu của nhà trường được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn theo kết quả Đánh giá Sự Xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc năm 2012 của Chính phủ Liên bang Úc.

Yêu cầu đầu vào của trường:

- Dự bị Đại học: IELTS 5.0 – 5.5

- Cao đẳng: IELTS 6.0, hết lớp 12 tại Việt Nam

- Đại học: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

- Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master): IELTS 6.0, hoàn thành Đại học tại Việt Nam

- Thạc sĩ và sau Đại học: TN đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương, với các ngành Y tế và Giảng dạy yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương. Đối với chương trình MBA cần 3 năm kinh nghiệm.

Hiện tại trường đang dành các suất học bổng lên đến 25% cho kỳ nhập học tới tại trường cho ngành STEM: xem tại đây

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về Úc và là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Flinders tại Việt Nam, VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học Úc tại trường kỳ nhập học 01/2020 & 04/2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký từ 15/09 – 15/10/2019).

Bang nam Úc điểm đến hoàn hảo cho du học và định cư

Ưu đãi kỳ nhập học 01/2019 & 04/2019 trị giá 30 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968