Sự kiện “Gala Tri Ân Khách Hàng – Mừng Sinh Nhật VNPC 16 Tuổi” đã thành công rực rỡ. Văn phòng Tư vấn du học VNPC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của toàn thể Quý phụ huynh, các bạn du học sinh dành cho sự kiện của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu tham dự buổi lễ “Gala Tri Ân và Mừng Sinh Nhật của VNPC”.

Điểm tin sự kiện: Gala tri ân khách hàng du học - Mừng sinh nhật 16 của VNPC & Maxlearn

Trong chương trình VNPC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của Quý phụ huynh và các bạn du học sinh đã đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua. 

VNPC hy vọng rằng thông qua chương trình chúng tôi sẽ được lắng nghe nhiều những đánh giá, phản hồi quý báu của quý vị phụ huynh, các em du học sinh về hành trình đồng hành cùng VNPC.

Điểm tin sự kiện: Gala tri ân khách hàng du học - Mừng sinh nhật 16 của VNPC & Maxlearn

Năm 2022 là năm thứ 16 VNPC phát triển và đồng hành cùng du học sinh Việt Nam. Trải qua những năm khó khăn, vất vả vì dịch bệnh, đội ngũ Ban Lãnh Đạo và cán bộ nhân viên vẫn vững vàng chèo chống, đồng hành cùng mạng lưới du học sinh Việt trên khắp thế giới. VNPC luôn có mặt đúng lúc đúng thời điểm để hỗ trợ các em từ khâu làm thủ tục hồ sơ xin học, xin visa du học cho đến đưa đón sân bay, hỗ trợ đăng ký giải đáp thông tin 24/07, nhà ở, hỗ trợ hòa nhập và việc làm cho các bạn du học sinh trong thời gian học tập ở nước ngoài. Điều đáng mừng là tỷ lệ đạt Visa du học, du lịch các nước luôn trên 90%, các em học sinh đều đạt thành tich cao trong học tập. VNPC đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, minh bạch chi phí và đảm bảo quyền lợi cao nhất đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. 

Điểm tin sự kiện: Gala tri ân khách hàng du học - Mừng sinh nhật 16 của VNPC & Maxlearn

Trong năm 2023 tới đây, VNPC sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, kiện toàn bộ máy để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Tư vấn du học VNPC sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cấp trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên, quyết tâm xây dựng trở thành 1 đơn vị tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ số 1 tại Việt Nam. VNPC luôn hy vọng sẽ có các bạn bên cạnh – những quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong gần 20 năm qua. 

VNPC xin kính chúc quý khách: Sức Khỏe – Thành công – Hạnh Phúc!