Du học châu Âu không IELTS, không chứng minh tài chính phức tạp, chỉ từ 150 triệu

Ngày đăng : Monday 30-11--0001

Bạn chưa tìm được phương pháp học tập IELTS hiệu quả? Điều kiện đi du học các quốc gia quá khó, khi tài chính gia đình bạn không đủ điều kiện để chứng minh thu nhập? Đi đi du học châu Âu có thực sự đắt đỏ như suy nghĩ trước đây của nhiều người? Ngay trong tháng 6 tới đây, VNPC sẽ đưa ra cho bạn 1 lộ trình du học tuyệt vời nhất. Bởi bạn chẳng cần phải giàu, giỏi và có IELTS thật cao mới có thể đi du học châu Âu ngay trong kỳ nhập học 09/2019 tới đây. 

1. Du học Châu Âu sức hấp dẫn đến từ đâu?
Không hẳn là cứ du học Châu Âu là học phí đắt “cắt cổ” và chỉ dành cho con nhà có điều kiện. Ở một số nước châu Âu như Síp, Tây Ban Nha, Malta… khá rẻ, thậm chí nhiều bạn đang học tập ở đó có tổng tiền chi tiêu hàng tháng còn rẻ hơn chi phí (cả sinh hoạt phí và học phí) của các bạn đang học các trường quốc tế ở Việt Nam. Nếu bạn chi tiêu hợp lý, thì việc học tập ở một số nước EU không đắt đỏ.

Không cần IELTS, Không chứng minh tài chính phức tạp, Không phỏng vấn Visa, Xét Visa nhanh, tỷ lệ đạt Visa 99%

Du học châu Âu không IELTS, không chứng minh tài chính phức tạp, chỉ từ 150 triệu

Học phí du học châu Âu rất phù hợp so với các quốc gia khác chỉ khoảng 130 - 230 triệu/ năm học với những ngành học phổ biến và bạn hoàn toàn có thể đóng học phí theo kỳ để giảm áp lực tài chính cho những năm học đầu tiên.

Chi phí sinh hoạt vừa phải, cơ hội việc làm rộng mở. Được phép làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học và làm thêm không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ hè (thu nhập trung bình trong kỳ nghỉ hè €750 -1,000 / tháng, thu nhập trong kỳ học là €500/ tháng)

Chi phí rẻ không tưởng 

- Chương trình Đại học: Học phí €9120/ năm tương đương 237 triệu VNĐ , học sinh được phép đóng theo kỳ
- Chương trình học tiếng Anh: €912/ Level/ kỳ
- Chi phí sinh hoạt trung bình chỉ khoảng €3500/ năm

Hiện tại để khuyến khích học sinh Việt Nam đăng ký học chương trình, VNPC đang có gói chương trình du học châu Âu chi phí hấp dẫn chỉ từ 350 triệu. Chỉ áp dụng ngay trong tháng 06/2019.

Bằng cấp quốc tế danh giá

Chính sách định cư và nhập cư cực kỳ rộng mở

Cơ hội đi du lịch khắp Châu Âu với visa Schengen và chuyển tiếp sang học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha…

2. Du học Châu Âu không cần IELTS, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản
Hiện tại du học Châu Âu đang rất mở cửa với chính sách không cần IELTS, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, không phải phỏng vấn Visa. 

Nhược điểm lớn nhất của chương trình này đối với du học sinh là thời gian nhập học ngắn, với kỳ nhập học 09/2019 và 01/2020 bạn phải hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và xin thư mời nhập học luôn để tránh full chỗ những ngành dễ xin việc như: Công nghệ, kỹ thuật, tài chính, du lịch khách sạn, giáo dục, marketing truyền thông, logistic,..

Điều kiện nhập hồ sơ:

- Chương trình Đại học, Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT không quá 5 năm, điểm GPA> 6.0 trở lên
- Chương trình thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan
- Sinh viên có thể theo học IELTS nếu chưa có IELTS

Những ưu điểm nổi bật của chương trình

Gạt bỏ gánh nặng IELTS
Không chỉ với học sinh Việt Nam mà ngay cả sinh viên quốc tế, IELTS vẫn luôn là mối bận tâm khi du học. Giờ đây, khi đăng ký Du học Châu Âu tại VNPC, bạn sẽ không phải lo lắng về điều kiện IELTS nữa. Thay vào đó, bạn sẽ tham gia khóa học tiếng tại trường cho đến khi đủ điều kiện nhập học vào khóa chính.

Xóa bỏ gánh nặng phỏng vấn Visa với Đại sứ quán
Chỉ có những bạn nào đã từng phỏng vấn Visa với Đại sứ quán mới hiểu được những lo lắng khi chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, và chờ đợi kết quả phỏng vấn Visa với Đại sứ quán.

Xóa bỏ gánh nặng tài chính du học
Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn thế giới, hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đều cho rằng học tập tại châu Âu chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, với mức học phí chỉ tương đương 230 triệu/ năm học và học sinh được phép đóng học phí theo kỳ, đây chính là 1 trong những nỗ lực để giảm thiểu chi phí cho du học sinh.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu du học chứng minh tài chính ở các quốc gia khác, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều gia đình Việt Nam không đủ điều kiện chứng minh nguồn thu nhập dẫn đến trượt Visa du học. Thủ tục chứng minh tài chính du học châu Âu cực kỳ đơn giản.

Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng qua các quốc gia châu Âu khác với chi phí tiết kiệm
Có thể thấy ngoài việc yêu cầu đầu vào khóa học phù hợp với du học sinh Việt Nam. Ngoài ra khóa học còn giúp các bạn du học sinh sở hữu Visa Schengen của khối châu Âu và dễ dàng chuyển tiếp sang học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha…Đây cũng chính là nét khác biệt rất lớn khiến nhiều bạn lựa chọn du học châu Âu.

Cơ hội định cư và tìm kiếm việc làm tại châu Âu 
Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại 9 tháng. Trong quá trình làm việc, sinh viên có thể apply định cư ở lại và cơ hội làm việc là rải đểu trên khắp các quốc gia châu Âu. Có thể so với 1 số quốc gia ưu tiên định cư như Canada và Úc thì điều kiện trên chưa đủ thu hút, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc với tấm Visa Schengen cơ hội việc làm của bạn là ở trong tất cả các nước trong cộng đồng chung châu Âu chứ không phải chỉ 1 quốc gia các bạn nhé! Tại sao bạn lại không tận dụng ngay cơ hội này để apply hồ sơ cùng với VNPC các bạn nhỉ? Bởi cơ hội du học châu Âu chi phí 350 triệu chỉ dành cho duy nhất trong tháng 06/2019 thôi các bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968