địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc THPT 2019: Thời điểm vàng du học chỉ từ 260 triệu VND

Du học sớm ngay từ bậc THPT đang là xu hướng trong cộng đồng du học và VNPC có thể khẳng định chắc chắn với tất cả các bạn rằng, càng du học sớm, học sinh, sinh viên Việt Nam càng có lợi cả về mặt thủ tục, yêu cầu và đặc biệt là khả năng định cư trong tương lai. Việc du học sớm sẽ giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nước ngoài, nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh, từ đó có nền tảng vững chắc để dễ dàng ghi danh vào các đại học hàng đầu và phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này. Điều hấp dẫn hơn cả là, 2019 này, VNPC có lộ trình du học Úc bậc THPT chỉ từ 260 triệu VND cho học sinh Việt Nam!

Du học Úc THPT 2019: Thời điểm vàng du học chỉ từ 260 triệu VND

1. Học THPT tại Úc có những ích lợi gì?

Không IELTS 
Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc. Nhờ vậy, thủ tục xét duyệt visa Úc không yêu cầu chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, để xin vào các trường bậc Cao đẳng hay Đại học tại Úc, sinh viên vẫn được nhà trường yêu cầu nộp điểm IELTS để đảm bảo việc học các bậc cao hơn. 

Còn đối với khi xin visa du học bậc THPT Úc, học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Yêu cầu về đầu vào tiếng Anh khá linh hoạt, các em có thể làm bài test của trường thay thế cho điểm IELTS, nếu khả năng tiếng Anh chưa tốt, học sinh có thể tham gia học một khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính.

Không chứng minh tài chính
Hơn nữa, chứng minh tài chính là thủ tục tương đối khó khăn đối với nhiều người khi nộp visa đi du học Úc vì lãnh sự quán thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình. Tuy nhiên, Chính phủ Úc đã rất ưu ái cho các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là bậc THPT khi xin visa du học Úc sẽ không cần Chứng minh tài chính.

Môi trường lành mạnh, an toàn, cư dân thân thiện với sinh viên quốc tế
Úc là đất nước có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển. Theo học tại các trường THPT Úc, học sinh sẽ được sống trong môi trường quốc tế cùng bạn bè đồng trang lứa tại kí túc xá trường hoặc ở với gia đình người bản địa, việc này giúp làm tăng tính tự lập của các con. 

Ngoài ra, học sinh được đảm bảo đầy đủ các bữa ăn chính và các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, bổ ích. Việc du học Úc bậc THPT giúp học sinh làm quen với phương pháp dạy và học chuẩn quốc tế, các con sẽ không bị bỡ ngỡ khi chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng, hơn nữa dễ dàng hòa nhập với văn hóa bản địa, tinh thần tự tin hơn.

Tạo bàn đạp để học lên cao dễ dàng
Không phải trường Đại học TOP đầu nào của Úc cũng cho phép du học sinh Việt Nam apply thẳng hồ sơ dù IELTS và GPA cao. Hiện tại, mới có 1 số trường Đại học TOP 1 cho phép học sinh tại các trường THPT chuyên ở Việt Nam apply thẳng hồ sơ khi đạt đủ IELTS và GPA như Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Tây Sydney,…

Học phí du học THPT tại Úc rẻ hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác
Tại Úc, bậc THPT có các trường công lập và các trường tư, các trường tư thường có học phí cao hơn do không được Chính phủ hỗ trợ như các trường công, nhưng về chất lượng và môi trường học tập thì không thua kém gì so với các trường công. Tuy nhiên, xét về học phí trung bình bậc THPT, chi phí tại Úc thấp hơn hẳn so với khi du học tại các nước phát triển  như Anh, Mỹ. 

Tỉ lệ trở thành thường trú nhân cao hơn
Tăng cơ hội định cư Úc do có thời gian học tập và sinh sống tại Úc lâu hơn, điểm xin định cư của bạn sẽ cao hơn và bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc làm hồ sơ. Đặc biệt những trường tại Úc có chương trình đào tạo kỹ năng và hướng nghiệp rất tốt. 

Có tới 90% học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc và định cư tại Úc hoặc những quốc gia khác. Học THPT tại Úc còn dễ dàng tìm kiếm và apply các chương trình học bổng bậc đại học tại Úc và những quốc gia khác.

2. Lộ trình học tập bậc THPT, Úc cho sinh viên Việt Nam

Lộ trình học tập cho học sinh Việt Nam: Chương trình trung học của Úc gồm 6 năm và chia làm hai bậc: Junior Secondary (Lớp 7-10) và Senior Secondary (Lớp 11-12). 

Học sinh hết lớp 7 - lớp 9 tại Việt Nam: học lên lớp tiếp theo trong chương trình phổ thông của Úc 

Học sinh hết lớp 10 có hai lựa chọn: 

- Học tiếp lên lớp 11 và rồi lớp 12 

- Học các khóa học nghề (vocational/work training programs) từ trình độ thấp nhất là Certificate I đến Certificate III, tùy theo khả năng của học sinh. 

Học sinh hết lớp 11, có ba lựa chọn

- Học tiếp lên lớp 12; 
- Học các khóa học nghề ở bậc Certificate IV. 
- Học khóa Dự bị đại học 1 năm, chuyển tiếp lên năm 1 Đại học.

3. Chương trình học phí ưu đãi và học bổng để du học THPT Úc chỉ từ 260 triệu VND

Taylor College
Học bổng hệ THPT từ 2500 – 5000 AUD. Điều kiện: 

- Thành tích học tập tốt từ các năm học Trung học cơ sở cho tới thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng
- Khả năng tiếng Anh đáp ứng được các yêu cầu về trình độ Tiếng Anh và tham gia vòng phỏng vấn với nhà trường.

Tham khảo lộ trình chuyển tiếp lên đại học từ Cao đẳng Taylor: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/lo-trinh-chuyen-tiep-tu-taylor-s-college-len-dai-hoc-sydney-top-8-tai-uc.html

Macquarie Grammar School
Trong năm 2019, Macquarie Grammar School có chính sách tặng học bổng cho học sinh Việt Nam có kết quả học tập xuất sắc. Chi tiết như sau:

- 100% học phí: duy nhất 1 suất dành cho học sinh xuất sắc nhất
- 30% học phí: 3 suất
- 20% học phí: 6 suất
- 15% học phí: 6 suất
- 10% học phí: 10 suất

Học sinh nhận được gì khi theo học tại Macquarie Grammar School, Úc: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/hoc-sinh-nhan-duoc-gi-khi-hoc-tai-thpt-macquarie-grammar-school-uc.html

Eynesbury College
Eynesbury High School trực thuộc tổ chức giáo dục Navitas – một tổ chức danh tiếng ở Úc và nhiều quốc gia khác. Từ khi thành lập vào năm 1989 đến nay, Eynesbury đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục đồng thời tích góp nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng tại bang Nam Úc.

Chi tiết về “cơn mưa học bổng” tại Eynesbury: https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/hoc-bong-eynesbury-va-co-hoi-chuyen-tiep-vao-cac-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-uc.html

Liên hệ với VNPC ngay để được tư vấn miễn phí và cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Anh 2018: Những điều bạn cần biết nếu theo học THPT tại Anh
 • Du học Anh 2018: Hướng dẫn Visa làm việc tại Anh sau tốt nghiệp từ A - Z (Phần 2)
 • Top 5 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada ưu tiên xét Visa CES
 • Hội thảo phỏng vấn học bổng du học New Zealand 15 - 60%
 • Du học Mỹ - Học bổng lớn từ trường đại học danh tiếng
 • Nghiêm cưu thị trường lao động tại Kamloops và khu vực
 • Trải nghiệm học tập thông minh tại Úc với chương trình Smarter Pathway To Australia
 • Tuần lễ vàng du học Úc - Học bổng vàng lên tới 50%
 • Chương trình du học Hàn Quốc nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? 
 • Đại học Chester – Chi phí hợp lý, lộ trình như ý tại Anh Quốc
 • Thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ năm 2017
 • Du học Canada tại trường trung học BICC số 1 Toronto
 • Học bổng hữu nghị chương trình Dự bị Đai học Leicester
 • Du học Úc 2019 trọn gói chỉ từ 300 triệu
 • Nhận tấm bằng đại học sáng giá nhất thế giới Royal Hooloway University of London
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook