địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Hội thảo du học Thụy Sỹ học bổng lớn, đạt Visa gần như chắc chắn

Ngày càng nhiều các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường du học, lựa chọn không còn gò bó trong dòng chảy du học Anh, Mỹ quen thuộc. Rất nhiều bạn sinh viên chọn du học Thụy Sỹ, chọn ngành học Quản trị khách sạn – một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao hiện nay. Lựa chọn du học Thụy Sỹ là lựa chọn nền giáo dục coi trọng thực tiễn, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế để đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển.

Hội thảo du học Thụy Sỹ năm 2019 học bổng lớn, đạt Visa gần như chắc chắn

VNPC đã trở lại để tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 07, 08/2019 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho du học sinh Thụy Sỹ ngành Du lịch – Khách sạn:

Để góp phần chắp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên Việt Nam, VNPC sẽ hỗ trợ tiền vé máy bay cho mỗi ứng viên đăng kí nhập học Thụy Sỹ vào tháng 8 năm 2019 này*

Đặc biệt tham gia ngay Hội thảo du học Thụy Sỹ của VNPC để cập nhật những chương trình học bổng cực giá trị lên đến:

- 30% học phí tương đương 1 TỶ ĐỒNG cho kỳ nhập học 2020. 5 – 25% học phí cho kỳ nhập học 08/2019 của các trường Dạy DLKS của Tập đoàn SEG

- Học bổng 2000 – 4000 CHF của các trường Học viện HTMi, Học viện BHMS

Thời gian và địa điểm

Tại TP.HCM
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7, 21/04/2019
Địa điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1

Tại Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7, 11/05/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

1. Du lịch khách sạn ngành học không bao giờ lỗi thời
Ngành dịch vụ khách sạn được xem là một ngành không bao giờ “lỗi thời” bởi lẽ kinh tế có lạm phát đến mấy thì con người vẫn luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Hơn nữa, ngành khách sạn là một trong những ngành rộng lớn và đa dạng nhất, điều đó có nghĩa là người học sẽ không bị giới hạn khi tìm kiếm việc làm dù bạn muốn đi theo con đường sự nghiệp quản lý khách sạn, muốn điều hành một khu nghỉ dưỡng hay quản lý sòng bạc, vv...

Học DLKS tại sao lại là Thụy Sỹ?

- Quốc gia lâu đời số 1 về dạy, học và phát triển về DLKS trong nền kinh tế

- Cơ hội thực tập hưởng lương từ 2200 CHF – 2500 CHF/ tháng tương đương 50 – 60 triệu/ tháng. Đây là kỳ học bắt buộc và tất cả mọi sinh viên đều phải trải qua trước khi lấy bằng

- Các chương trình liên kết thực tập hưởng lương không chỉ tại Thụy Sỹ mà còn cả ở châu Âu, châu Mỹ, Dubai với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

- Cấu trúc chương trình đặc biệt, học sinh học xong năm nào được cấp bằng năm ấy bao gồm từ Certificate, Diploma đến Bachelor, mỗi năm 1 bằng. Học sinh có thể bảo lưu kết quả học tập và đi làm các chương trình thực tập mà vẫn có bằng cấp đàng hoàng.

- Học phí tưởng đắt mà hóa rẻ, bởi so với các quốc gia khác học phí tại Thụy Sỹ sẽ cao hơn, tuy nhiên mức học phí này đã bao gồm cả tiền ăn ở và sinh hoạt cho 1 năm tại đây.

- Hồ sơ thủ tục Visa dễ dàng, không yêu cầu chứng minh tài chính, IELTS cao, không hạn chế độ tuổi và vùng miền 

2. Những trường đào tạo DLKS nổi tiếng tại Thụy Sỹ

Hotel and Tourism Management Institute in Switzerland (HTMi)
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc Kanton - Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo tại HTMi chú trọng đến thực tiễn, sinh viên sẽ học kết hợp 5 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu là 2.200CHF/tháng tại các trường hoặc tại các đối tác của HTMi. HTMi có nhiều đối tác, trong đó có Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng tới giới thiệu các thương hiệu khách sạn và phỏng vấn tuyển dụng.

Business & Hotel Management School (BHMS)
Business & Hotel Management School (BHMS) là trường được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Thành công của BHMS chính là kết hợp với các giáo viên cộng tác lâu năm của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý là sự lựa chọn của sinh viên châu Á. Dưới đây là những lợi thế khi lựa chọn Du học Thụy Sỹ tại BHMS. 

Swiss Hotel Management School (SHMS)
Top 7 Thế giới và top 4 tại Thụy Sỹ về đào tạo chuyên ngành Khách sạn (Theo QS World University Ranking by subjects 2018)

Trường có 02 khu học xá quy mô lớn nằm ở Caux & Leysin. (Caux thuộc bang Vaud, nằm trên độ cao 1000m – nhìn ra hồ Geneva với rất nhiều kiệt tác kiến trúc cổ của những vị khách giàu có từ khắp Châu Âu di cư đến Thụy Sỹ & Leysin cũng thuộc bang Vaud, là khu nghỉ dưỡng mùa đông nổi tiếng nằm phía cuối bờ Đông của hồ Geneva, ngay sát Montreux, Lausanne và Geneva)

Trường mạnh về các chuyên ngành Quản trị, bao gồm Quản trị các hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị ẩm thực, Quản trị các thương hiệu lớn, Quản trị các khu nghỉ dưỡng, v.v…

Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
CAA chuyên đào tạo các chương trình Cử nhân Ẩm thực tại Le Bouveret và các khóa ngắn hạn về làm kem bánh & sô-cô-la tại Lucernevới các chuyến thực tế đến Ritz Paris, trải nghiệm ẩm thực thế giới cùng các giảng viên – đầu bếp huyền thoại Thụy Sỹ & và các giờ bếp chuyên biệt cùng các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới

Học tập tại CAA, cơ hội tham gia các dự án hợp tác cùng các đối tác của trường, cơ hội tham gia các chương trình giao lưu ẩm thực quốc tế

Đạt các kì thực tập lương cao (tối thiểu 1.292 CHF) tại các nhà hàng Michelin star ở Thụy Sỹ & quốc tế & các khách sạn lớn!!!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học East Anglia: Ngôi trường nghiên cứu hàng đầu thế giới tại Anh Quốc
 • Du học Philippines: Lộ trình đạt IELTS 6.0 chỉ trong 24 tuần
 • Du học Anh học bổng 4000 GBP
 • Du học học bổng - Định cư Canada cùng đại học Regina
 • Xin visa du học Nhật Bản bao lâu? Bao lâu sau khi sang Nhật thì được đi làm thêm? 
 • Bi kíp bỏ túi để có 1 bộ hồ sơ du học Canada theo chính sách CES chuẩn nhất
 • PIHMS – Sự lựa chọn số 1 cho ngành Du lịch khách sạn
 • Cùng tìm hiểu kỹ năng học tập theo phương pháp Mindset của trường Kilmore – Úc
 • DU HỌC MỸ: Không cần điểm SAT, xin học bổng Đại học Đại học lên 260 triệu đồng!
 • Du học Canada không cần IELTS - Lộ trình vàng dẫn lối thành công
 • Trượt Visa du học Anh, Úc, Mỹ giải pháp nào dành cho bạn?
 • Săn học bổng du học New Zealand 2017 tại 5 trường đại học tốt nhất
 • Du học Úc 2017: Săn học bổng lên đến 50% cùng trường Eynesbury
 • Bí kíp nộp hồ sơ du học Trung Quốc 2018 thành công
 • Không IELTS, không điểm trung bình môn: Đại học hàng đầu Phần Lan - Haaga Helia chào đón bạn
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook