địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

HTMi – Con đường trở thành nhà Quản lý khách sạn chuyên nghiệp

 

Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường khách sạn sang trọng? Bạn mong muốn trở thành nhà Quản lý Khách sạn tại những Khách sạn, Resort nổi tiếng thế giới? hãy đến với Học viện Quản lý Khách sạn du lịch HTMi - Thụy sỹ. Với thông điệp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý” HTMi là cái nôi đào tạo của rất nhiều nhà Quản lý trẻ thành danh tại các khách sạn, resort 4, 5 sao nổi tiếng.

 

HTMi – Con đường trở thành nhà Quản lý khách sạn chuyên nghiệp

 

Để tìm hiểu rõ hơn về trường kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo trường HTMi tại văn phòng VNPC Hà Nội:

Học viện Quản lý Khách sạn du lịch HTMi là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm trong hai khách sạn tiêu biểu của đất nước Thụy Sỹ, tại vùng Luzern, thành phố Soerenberg - một khu du lịch hấp dẫn. Nơi đây chỉ cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Hiện nay trường đang có nhiều chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.

Sự công nhận khóa học, bằng cấp và trường học.


Nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern, ngoài ra HTMi có các khu học xá ở các cơ sở sau :


Queen Margaret University (Edinburgh)
Gemeinde Fluehli,
HTMi
University of Ulster


Nghiên cứu là một phần quan trọng của trường để từ đó phát triển kĩ năng phân tích của học sinh, vì đây là điều quan trọng nhất để đào tạo những nhà quản lý xuất sắc trong tương lai trong lĩnh vực khách sạn và du lịch quốc tế. HTMi là trường đầu tiên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn những tạp chí sau:


Comtemporary Issues in Hospitality - Student Journal
International Hospitality -s Student journal
International Hospitality Research Center, Switzerland,
HTMi - Center for events Management Training Switzerland
HTMi - Center for Culinary Management
HTMi - Center for Carrer Management….


HTMi có các đối tác là các khách sạn hay tập đoàn lớn trên thế giới  bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

 

HTMi – Con đường trở thành nhà Quản lý khách sạn chuyên nghiệp

 


Thực tập hưởng lương 54 -56 triệu/ tháng
Các học sinh học tập tại HTMi được thực hành ở tất cả các bộ phận trong khách sạn: Quản lý lễ tân, Marketing, kế toán, Quản lý nhà hàng và Nghệ thuật ẩm thực. Tin học, Thuyết trình, Quản lý nguồn nhân lực và nhiều hơn nữa. Mỗi nhóm thực hành chỉ có 4-5 bạn học sinh, đảm bảo tất cả học sinh đều được hướng dẫn tận tình và chỉ bảo cặn kẽ các kỹ năng.


Khác với các ngành học khác, ngành DLKS tại Thuỵ Sỹ bắt buộc học sinh cần phải thực tập và có giấy chứng nhận thực tập thì mới được nhận bằng. Chương trình học bao gồm: 5 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân, các bạn học sinh nghiễm nhiên có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành DLKS. Ngoài ra, Thuỵ Sỹ trả lương thực tập rất cao. Lương thực tập lên đến 2.200 CHF ~ 2.400 USD /tháng(tương đương 54 – 56 triệu/ tháng). Sau mỗi kỳ thực tập, các bạn học sinh có thể tiết kiệm khoảng 10.000 CHF, để đóng tiền học phí cho các kỳ tiếp theo. Chính vì các lí do này mà thực tập tại Thuỵ Sỹ rất quan trọng đối với các bạn học sinh. Theo thống kê, duy nhất trường HTMi tại Thuỵ Sỹ là đảm bảo tìm kiếm việc làm cho các bạn học sinh. Tất cả học sinh đều tìm được công việc như mong muốn.


Bên cạnh đó, thể theo nguyện vọng của học sinh, HTMi còn có thể gửi các bạn đi các nước khác thực tập như Úc, Mỹ, Anh, Dubai, Singapore...Nhà trường sẽ xây dựng 1 con đường sự nghiệp cho từng học sinh tùy thuộc vào khả năng, tính cách và niềm đam mê của từng học sinh.
Nếu bạn là một người năng động, sáng tạo, thích khám phá những vùng đất mới, những thử thách mới thì bạn rất thích hợp với ngành Du lịch khách sạn(DLKS). Đây cũng là đặc thù của DLKS, bạn cần có niềm đam mê với nó thì bạn mới có thể tiến xa trong ngành này được. Như câu nói của giám đốc trường HTMi: “Lead don’t follow, Create don’t copy” (Luôn dẫn đầu - đừng đi theo, luôn sáng tạo - đừng sao chép).

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

 

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

 

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Mở cửa tương lai với đại học danh giá University of Bedfordshire
 • Du học Úc 2017 và cơ hội săn học bổng 20% từ đại học Tây Úc danh giá
 • Du học Cộng hòa Síp – Điểm đến lý tưởng
 • Du học bằng kép tại Kaplan: Nhân đôi cơ hội việc làm với song bằng của Singapore và Úc
 • Phát triển toàn diện về nghệ thuật và năng khiếu tại Fine Arts College
 • Có nên du học Anh năm 2021?
 • Du học Canada với học phí chỉ từ 230 triệu/năm
 • Học bổng Taylors college Auckland 2010
 • 7 thành phố bạn đi du học Hà Lan nên dành thời gian khám phá
 • Ngành Du lịch Khách sạn - Ra trường là có việc làm
 • Điều kiện để nhập học thẳng vào các trường đại học ở Hà Lan là gì?
 • Du học Châu Âu
 • Du học Singapore: Nhận học bổng lên tới 190 triệu VND cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ trường Dimensions International College
 • Những vật dụng cần thiết nên chuẩn bị trong hành lý du học
 • Đi nước nào ở Châu Âu không chứng minh tài chính, IELTS với chi phí 120 triệu/năm?
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook