địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tài chính yếu đi du học như thế nào - Tìm hiểu tại triển lãm du học các nước "Tiết kiệm chi phi - Lợi ích tối ưu"

Triển lãm du học các nước “Tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu” là một trong những sự kiện tư vấn tuyển sinh hàng năm của VNPC dành cho du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Nhật, Hàn,… với sự tham gia của nhiều trường trên thế giới.

 

Tài chính yếu đi du học như thế nào - Tìm hiểu tại triển lãm du học các nước


Hiện nay, du học gần như là lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn học sinh, sinh viên muốn trang bị cho mình bằng cấp quốc tế, khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, từ trước đến nay đa số các bậc phụ huynh và các bạn học sinh mặc định du học phải có một nền tài chính vững mạnh từ gia đình và người thân. Xuất phát từ tâm lý đó, hàng ngàn thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam đã bỏ lỡ ước mơ du học của chính mình.


Nắm bắt được những mong muốn, nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên, Văn phòng Tư vấn du học VNPC đã phối hợp với các trường đại học, cao đẳng trên thế giới tổ chức sự kiện: “Triển lãm du học các nước tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu”.


Tham gia ban được gì?


- Tham gia “Triển lãm du học các nước tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu” VNPC sẽ giúp bạn giải bài toán “Tài chính yếu - Đi du học như thế nào?”
- Giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin chương trình du học vừa học vừa làm
- Cơ hội giúp bạn phỏng vấn học bổng, xin nhập học trực tiếp với các đại diện trường
- Sự kiện duy nhất trong năm giúp bạn tìm được các chương trình du học với mức chi phí hấp dẫn nhất.


Thời gian và địa điểm:Tài chính yếu đi du học như thế nào - Tìm hiểu tại triển lãm du học các nước


Ưu đãi của Văn phòng tư vấn du học VNPC.


- Khách hàng ký hợp đồng ngay trong “Triển lãm du học các nước tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu” được tặng ngay 01 trong những ưu đãi sau (Có điều kiện): Máy tính xách tay, Vali hành lý hoặc học bổng học ngoại ngữ tại Multi Language trị giá 5 triệu đồng.


- Bốc thăm nhận học bổng học tiếng Anh tại Multi Language lên tới 5 triệu đồng, quà tặng balo xinh xắn, đồng hồ treo tường, USB,…


- Quà tặng lưu niệm từ VNPC và của các đại diện trường nước ngoài.


- Đặc biệt số lượng học bổng du học và chương trình ưu đãi học phí của các trường có hạn – ưu tiên những bạn mang theo bộ hồ sơ học lực.


- Thưởng thức món kem đặc trưng vùng miền miễn phí


Danh sách các trường phối hợp tuyển sinh: xem TẠI ĐÂY.


Úc  - Đất nước gắn liền với gắn liền với những hoạt động sôi nổi, tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới. Đa số du học sinh Úc có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Một số đại diện trường như  chương trình trường đại học UTS, Đại học Latrobe Sydney, đại học Deakin, đại học Griffith, đại học Flinders, các trường về du lịch khách sạn như BMHS, ICHM, ICMS .Các trường phổ thông như Taylors College, Eynesbury. Chi tiết thông tin du học Úc xem  Tại Đây.


New Zealand - hấp dẫn nhiều du học sinh bởi chi phí rẻ, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, chất lượng đào tạo cao, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện. Những trường nổi tiếng với chương trình hỗ trợ du học sinh quốc tế trong sinh hoạt và học tập như Ntec, SIT, Eden College, Đại học Auckland, Trường quản lý khách sạn quốc tế PiHMS…Chi tiết thông tin du học New Zealand xem  Tại Đây.


Anh – Vương Quốc Anh nổi tiếng thế giới với chi phí sinh hoạt và học tập đắt đỏ, tuy nhiên đến với “Ngày hội du học tiết kiệm chi phí tối ưu” bạn có thể tìm kiếm được những chương trình học tập giá rẻ với chất lượng tốt nhất từ những trường như Thương mại London (LSC), Angelia Ruskin, UCB,... và các suất học bổng giá trị cao. Chi tiết thông tin du học Anh xem  Tại Đây.


Thụy Sỹ  - Chương trình thực tập hưởng lương ngay trong trường học của ngành Quản trị khách sạn du lịch sẽ giúp bạn chủ động về tài chính ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Chi tiết thông tin du học Thụy Sỹ xem  Tại Đây.


Tây Ban Nha  Chi phí thấp chỉ khoảng 150 triệu cho các chương trình học đại học, các chương trình cao đẳng với mức học phí gần như free, bằng cấp danh giá là điểm hấp dẫn nhất của du học Tây Ban Nha. Chi tiết thông tin du học Tây Ban Nha xem  Tại Đây.


Mỹ - Tại sao không cùng VNPC tìm hiểu các chương trình học Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ để có thể tiết kiệm một nguồn ngân sách lớn? Chi tiết thông tin du học Mỹ xem  Tại Đây.


Canada –Là một trong những đất nước nổi tiếng với chương trình vừa học vừa làm, Canada là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn độc lập về tài chính ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Cơ hội định cư gần như chắc chắn khi bạn có tới 3 năm ở lại làm việc sau tốt nghiệp. Chi tiết thông tin du học Canada xem  Tại Đây


Singapore một trong những siêu cường giáo dục châu Á, với chương trình học tập đa dạng và đào tạo bằng tiếng Anh, lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian làm hồ sơ thủ tục. Chi tiết thông tin du học Singapore xem Tại Đây.


Danh sách các chương trình học bổng hot: xem TẠI ĐÂY.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia Triển lãm du học các nước tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Lựa chọn môn học ở bậc THPT Anh Quốc khó hay dễ
 • Giải bài toán chi phí du học Úc tại Triển lãm du học Toàn cầu 2019
 • Du học Mỹ - cơ hội nhận học bổng lên tới 240 triệu
 • DU HỌC ANH: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ TRÊN 500 TRIỆU!
 • Làm thế nào để du học sinh nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Hàn Quốc
 • Du học ngành du lịch khách sạn - Sự thật về mức lương "khủng" tại Thụy Sỹ 
 • Trượt visa các nước, có thể xin visa du học Síp không?
 • Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 – Lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí
 • Du học VNPC hướng dẫn chứng minh tài chính du học Úc 2019
 • Du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ
 • Hướng dẫn nhập cảnh Canada mùa dịch
 • Hội thảo du học Úc, Mỹ - học bổng lên tới 100% học phí
 • Du học Hàn Quốc 2018: Đại học Quốc gia Chonbuk điểm 10 cho chất lượng
 • Du học Hàn Quốc tại trường giảng dạy hàng đầu về khoa học và công nghệ Pohang University of Science and Technology
 • Săn học bổng Úc THPT lên đến 50% học phí cùng Mr David Raedel
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook