địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tháng vàng du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp không IELTS, không hạn chế vùng miền chỉ từ 120 triệu/Năm

Du học Síp tiêu biểu cho câu nói rẻ nhưng vẫn chất. So với các quốc gia khác trong khu vực Châu Âu, tuy nhiên học phí tại Síp dễ chịu hơn rất nhiều. Mặc dù mức học phí có sự khác nhau giữa các cấp học, chương trình học và ngành học nhưng về cơ bản đều phù hợp với điều kiện nhiều gia đình Việt. Mặc dù học phí rẻ, nhưng chất lượng giáo dục Síp rất cao do có sự ảnh hưởng bởi nền giáo dục Anh. Chính sự tiếp thu những tinh hoa, ưu điểm, phương pháp giảng dạy … nền giáo dục Anh Quốc, Síp đã xây dựng 1 hệ thống giáo dục riêng được công nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 quốc gia học phí rẻ, không yêu cầu IELTS, chứng minh tài chính, thủ tục visa dễ dàng, không hạn chế khoảng trống và vùng miền Síp là lựa chọn số 1 cho bạn. Cùng VNPC tìm hiểu thông tin chương trình du học Síp qua bài viết sau đây nhé!

Tháng vàng du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp không IELTS, không hạn chế vùng miền chỉ từ 120 triệu/Năm

Tại sao nên đến Síp để học tập ngay khi có thể?

1. Chương trình đào tạo chuẩn châu Âu
Cộng hoà Síp tự hào vì có một tiêu chuẩn giáo dục cao. Trên thực tế, nhiều trẻ em tại Síp có cơ hội được học tại nhiều trường quốc tế tại đây. Síp có số lượng sinh viên quốc tế khá cao, với sinh viên quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới,… du học sinh tại đây đảm bảo sẽ có một trải nghiệm đa văn hoá. Bên cạnh đó, các trường học và đại học ở Síp có rất nhiều môn học và hoạt động ngoại khoá. Hệ thống giáo dục đang phát triển một cách thích hợp trong nhiều năm qua và cung cấp kiến thức chất lượng cao từ Anh và Mỹ.

Síp ngày càng khẳng định vị thế giáo dục và chất lượng đào tạo tốt. Ở đây có các trường đại học và cao đẳng tư lâu đời. Chính phủ tại đây rất quan tâm đến giáo dục và thường xuyên có các chính sách hỗ trợ các trường ngày càng đổi mới với cơ sở vật chất hiện đại và con số sinh viên từ nước ngoài cũng gia tăng.

2. Không yêu cầu IELTS, thủ tục chứng minh tài chính không phức tạp
Không chỉ với học sinh Việt Nam mà ngay cả sinh viên quốc tế, IELTS vẫn luôn là mối bận tâm khi du học. Giờ đây, khi đăng ký Du học Síp tại VNPC, bạn sẽ không phải lo lắng về điều kiện IELTS nữa. Thay vào đó, bạn sẽ tham gia khóa học tiếng tại trường cho đến khi đủ điều kiện nhập học vào khóa chính

Hiện tại du học Síp đang rất mở cửa với chính sách không cần IELTS, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, không phải phỏng vấn Visa. Nhược điểm lớn nhất của chương trình này đối với du học sinh là thời gian nhập học ngắn, với kỳ nhập học 01/2020 bạn phải hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và xin thư mời nhập học luôn để tránh full chỗ những ngành dễ xin việc như: Công nghệ, kỹ thuật, tài chính, du lịch khách sạn, giáo dục, marketing, truyền thông…

3. Không phỏng vấn visa, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối
Chỉ có những bạn nào đã từng phỏng vấn Visa với Đại sứ quán mới hiểu được những lo lắng khi chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, và chờ đợi kết quả phỏng vấn Visa với Đại sứ quán. May mắn thay, khi chọn lựa học tập và sinh hoạt tại Síp, các bạn sẽ không phải trải qua sự sợ hãi này!

4. Không hạn chế về vùng miền và khoảng trống tuổi tác
Hiện tại Du học Síp đang rất mở cửa và chưa có một thống kê nào cho thấy sự phân biệt và xét Visa theo vùng miền và khoảng trống tuổi tác nào được đưa ra như các quốc gia Anh, Úc, Mỹ.

5. Chi phí học tập và sinh hoạt thấp: chỉ từ 120 triệu/ năm
Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn thế giới, hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đều cho rằng học tập tại châu Âu chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, với mức học phí chỉ tương đương 120 triệu/ năm học và học sinh được phép đóng học phí theo kỳ, đây chính là 1 trong những nỗ lực để giảm thiểu chi phí cho du học sinh. Nếu bạn đã từng tìm hiểu du học chứng minh tài chính ở các quốc gia khác, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều gia đình Việt Nam không đủ điều kiện chứng minh nguồn thu nhập dẫn đến trượt Visa du học. Thủ tục chứng minh tài chính du học Síp cực kỳ đơn giản.

Là một quốc gia xinh đẹp với bờ biển dài, bãi biển đẹp và những dãy núi hùng vỹ. Nước biển tại đây được đánh giá là trong và sạch nhất các nước EU.

Với một sự kết hợp giữa môi trường thân thiện và chất lượng cuộc sống cao, Cộng hoà Síp là một viên kim cương ở vùng Địa Trung Hải với nhiều cơ hội và triển vọng cho sự phát triển kinh tế, sự thịnh vượng và lối sống tuyệt vời. Hòn đảo này được coi là địa điểm tái định cư tốt thứ 5 theo Đánh giá Phong cách sống toàn cầu của Knight Frank.

6. Cơ hội định cư và tìm kiếm việc làm tại châu Âu - Síp
Khác với suy nghĩ của nhiều người cho rằng Cộng hòa Síp là quốc gia nhỏ bé không có nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm bởi Cộng hòa Síp phát triển rất mạnh về du lịch khách sạn và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm trong ngành này. 

Thông thường chỉ khi đủ 6 tháng đến Síp thì các bạn mới được phép làm thêm, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch và cần thêm nhiều nhân lực vào mùa cao điểm (tháng 6 đến giữa tháng 10 hàng năm), nên riêng các bạn vào học kỳ tháng 2 sẽ được làm thêm sớm có thu nhập sớm so với nhập học các kỳ khác, với lương tối thiểu 700Eur/tháng vậy sau 4 tháng tổi thiểu nhận được 2800Eur khoảng 72 triệu VND. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại 9 tháng. Trong quá trình làm việc, sinh viên có thể apply định cư ở lại và cơ hội làm việc là rải đểu trên khắp các quốc gia châu Âu. Đời sống tại Síp khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ ở châu Âu. Chúng ta vẫn biết đến các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Thụy Sĩ có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Nhưng Síp lại khác, mức sinh hoạt phí còn có thể thấp hơn.

Như vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Síp với tổng chi phí chỉ từ 350 triệu đồng/ năm. Thực sự với tổng chi phí du học Síp như trên, quá hấp dẫn với giấc mơ du học châu Âu. Đặc biệt, Síp còn là bước đệm tuyệt vời để bạn dễ dàng du học Anh hay các quốc gia châu Âu khác sau khi kết thúc chương trình học.

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về Síp và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học Síp tại Việt Nam, VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học Síp tại trường kỳ nhập học 04/2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký từ 05/10 – 31/10/2019).

Tháng vàng du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp không IELTS, không hạn chế vùng miền chỉ từ 120 triệu/Năm

Ưu đãi kỳ nhập học 04/2020 trị giá 22 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 vali hành lý
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và các phần quà hiện vật sẽ nhận được khi bạn đạt Visa du học Síp tại VNPC.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Nóng hổi với học bổng du học Anh đến 50% cho kì học 9/2017
 • Triển lãm du học mùa thu năm 2016 của VNPC
 • Phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm hướng nghiệp và chọn trường
 • Những điểm lưu ý khi du học tại Nhật
 • Du học Canada - Cửa "Thiên đường" đã mở cơ hội định cư trong tầm tay
 • Có hay không cơ hội lấy visa Vĩnh trú ở Nhật Bản chỉ sau 1 năm?
 • Du học New Zealand bậc trung học tại trường Palmerston North Boys’ High School
 • Hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc 2017 thất bại – vì sao?
 • Lấy Visa thẳng vào đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc: Đại học Sogang 
 • Thông tin cần thiết khi du học Hà Lan
 • Trường Đại học Nữ sinh Hanyang thuộc top 1% tại Hàn Quốc có những cơ hội nào cho sinh viên Việt Nam?
 • Du học trung học Mỹ tại trường Archdiocese of Philadelphia
 • Chinh phục học bổng 25% từ khối ngành STEM tại Úc cùng Đại học Flinders
 • Du học Tây Ban Nha tại trường đại học UCAM - Top 10 Châu Âu
 • Du học Canada bậc THPT không cần IELTS, Chỉ từ 260 triệu
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook