VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI NEW ZEALAND

Ngày đăng : Monday 06-01-2014

Giờ đây thị thực làm việc sau tốt nghiệp cho phép sinh viên đã tốt nghiệp tại New Zealand đủ điều kiện để nộp đơn xin visa ở lại làm việc kể cả khi sinh viên đó đã tìm được việc làm hay chưa.

 

 

Sau khi tốt nghiệp tại New Zealand sinh viên sẽ được cấp thị tìm việc trong vòng một năm. Thị thực này cho phép sinh viên ở lại New Zealand để tìm việc và có thể làm việc cho bất cứ cơ quan tổ chức nào tại NZ.

Nếu trong thời gian một năm bạn tìm được việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn bạn đã học, bạn có thể tiếp tục nộp đơn để xin thự thực làm việc từ hai đến ba năm tại New Zealand.

Làm thế nào để xin được thị thực này?:

-          Thời gian nộp đơn là tối đa 3 tháng sau khi tốt nghiệp ( tối đa 6 tháng đối với học vị tiến sỹ)

-          Hoàn thành mẫu đơn xin thị thực làm việc

-          Bằng chứng bạn đã hoàn thành khóa học và có khả năng tốt nghiệp.

-          Bank statement với tài khoản 4.200 NZD.

Kinh tế của New Zealand đặt trên cơ sở kinh tế nông, công nghiệp phát triển,. Trong đó chăn nuôi giữ vai trò quan trọng nhất với các ưu thế về tự nhiên. Tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm luôn đạt trên mức 2%.  Đầu tư cho Giáo Dục, Văn hóa và phúc lợi của người dân ở mức trên 25% GDP, một con số rất cao so với nhiều nền kinh tế phát triển khác. Thu nhập bình quân đầu người khoản 24.000 USD

Liên hệ trực tiếp với VNPC Ngay để được tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc đăng ký để được tư vấn online TẠI ĐÂY

 

Hotline 0964094499

Tham khảo bài viết



Thành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018