địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

VNPC tự hào được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Centennial College Canada

Năm 2017 & 2018, là một năm VNPC đạt được rất nhiều nhưng thành tích trong công tác tuyển sinh và được sự ghi nhận từ các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày 19/10/2018 vừa qua VNPC vinh dự được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất Việt Nam của trường Centennial College – Canada.

Cảm xúc dường như vỡ òa khi VNPC được xướng tên trên bục cao nhất, ghi nhận những đóng góp trong việc tuyển sinh du học Canada. Chúng tôi tự hào vì những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên VNPC đã được đền đáp vô cùng xứng đáng. VNPC cũng đã nhận được sự tin tưởng ghi nhận đến từ các bậc phụ huynh, các em học sinh và các trường đối tác.

VNPC tự hào được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Centennial College Canada

Trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng hết mình làm tròn trọng trách của 1 sứ giả kết nối giữa nhà trường và học sinh, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn du học sinh trên suốt chặng đường du học. 

VNPC vô cùng xức động và tự hào vì không chỉ được các đối tác tin cậy mà còn được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đặt trọn niềm tin, lựa chọn để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Centennial College luôn giữ vững phong độ số 1 trong đào tạo
Cao đẳng Centennial là cao đẳng được chính phủ kiểm định đầu tiên ở Ontario; trường thành lập năm 1966 để đáp ứng nhu cầu giáo dục của toàn khu vực Ontario mở rộng. Trong 49 năm qua, Centennial đã biến chuyển từ một cao đẳng cộng đồng thành một trong các đơn vị giáo dục hậu phổ thông đa dạng nhất về văn hóa ở Canada và đứng hàng đầu về giáo dục quốc tế. Nhiều năm qua Centennial đã thu hút đông đảo các du học sinh trong và ngoài nước.

Du học Canada trường Centennial College có những điểm gì nổi bật?
Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress.

Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)

Hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Với sự đa dạng trong các chương trình học và cấp độ học, sinh viên có thể lựa chọn cho mình 1 ngành học mà mình yêu thích.

Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.

Chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo của Centennial College

Chương trình Foundation (Foundation programs): chương trình dự bị dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường. Trong chương trình sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng anh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường cao đẳng như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.

Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree): cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường

Chương trình Post – Graduate: Đây là chương trình mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học

Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thực tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn

Chương trình Fast – Track: đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân họ.

Chương trình Language Learning: chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu giúp cải thiện tiếng anh của sinh viên nhanh chóng. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng anh cần thiết, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn.

Chương trình Co-op: Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

Là 1 trong những trường rất mạnh về ngành DLKS, Nursing và Công nghệ máy tính,… Centennial đang từng bước trở thành trường cao đẳng chất lượng và được yêu thích nhất tại Canada. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, các chương trình học phí, học bổng mới nhất, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

  • Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada
  • Du học và khám phá thành phố London, Anh Quốc
  • Du học sinh Anh sau tốt nghiệp nhận lương bao nhiêu?
  • Cơn sốt du học Nhật Bản kỳ tháng 4 - 2017
  • Học bổng lên đến 10.000 SGD tại Học viện ERC
  • DU HỌC ANH: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ TRÊN 500 TRIỆU!
  • Tổng hợp những chương trình du học giá rẻ nhất thời điểm hiện tại
  • Học bổng toàn phần trị giá 23.000 USD từ Đại học khoa học công nghệ Liêu Ninh
  • Cùng VNPC nhận học bổng từ đại học New Hampshire top 100 trường tốt nhất tại Mỹ
  • 10 trường đại học có chương trình Thạc Sỹ chất lượng, chi phi vừa phải nhất tại Anh
  • Du học Mỹ trung học tại trường Jamestown High School
  • HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU TRƯỜNG WESTERN KENTUCKY
  • Du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,... Cơ hội tìm kiếm học bổng, việc làm sau du học
  • Cuộc sống ở của du học sinh tại Singapore có thật sự đẹp như quảng cáo?
  • Những trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt tại Canada
  • Tin tức

    dangkytuvanvnpc

  • Du học Úc
  • Du học New Zealand
  • Du học Mỹ
  • Du học Canada
  • Du học Anh
  • Du học Thụy Sỹ
  • Du học Tây Ban Nha
  • Du học Phần Lan
  • Du học Ireland
  • Du học Síp
  • Du học Hà Lan
  • Du học Malta
  • Du học Singapore
  • Du học Nhật Bản
  • Du học Hàn Quốc
  • Du học Trung Quốc
  • Du học Philippines
  • Thành tích

    Học sinh đạt visa

    Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook