Gặp gỡ chuyên gia từ 5 trường đai học hàng đầu Thụy Sỹ để tìm lời giải đáp.

Thụy Sỹ là đất nước giàu có, thanh bình và đặc biệt nổi tiếng trong ngành quản trị du lịch khách sạn. Chính vì sức hấp dẫn từ cuộc sống tiện nghi, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thực tế, cùng với cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn sau khi ra trường nên Thụy Sỹ rất thu hút sinh viên quốc tế. 

Tôi sẽ du học Thụy Sỹ như thế nào?

Tuy nhiên, làm thế nào để du học Thụy Sỹ? Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các em học sinh và các Quý phụ huynh trước khi làm hồ sơ du học với hàng trăm câu hỏi

- Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Tài chính, IELTS ra sao? - Cuộc sống ở Thụy Sỹ như thế nào? - Cơ hội thực tập hấp dẫn tại Thụy Sỹ? - Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Tất cả sẽ được giải đáp trong Hội thảo du học Thụy Sỹ “Tôi sẽ du học Thụy Sỹ như thế nào?” với sự tham gia của chuyên gia đầu ngành du học và những đại diện đến từ 5 trường đại học hàng đầu Thụy Sỹ: SHMS, HIM, César Ritz, Culinary Arts, IHTTI.

Tại Hà Nội Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Thời gian: 18h00 - 20h00 pm Thứ Sáu ngày 21/04/2017

Các nội dung trong hội thảo

- Chia sẻ về cuộc sống, học tập, làm việc, thực hành trong khi học… tại Thụy Sỹ.

- So sánh ưu thế du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ và các cường quốc khác như Úc, Singapore, Hoa Kỳ.

- Giải đáp thắc mắc trực tiếp tới từng cá nhân về chọn trường, chọn ngành, chương trình học, thực tập hưởng lương, học phí, học bổng...

- Tiếp nhận và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học, xin visa du học cho kì học tháng tháng 9/2017.

- Chương trình phù hợp với học sinh đang học lớp 12 trở lên, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học mong muốn.

- Học các chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn- nhà hàng, Tổ chức sự kiện, Nấu ăn/ làm bánh/ nghệ thuật ẩm thực, Quản trị kinh doanh.

- Tìm cơ hội vừa học vừa thực hành hưởng lương 2.000- 3.000USD/ tháng.

- Tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài hoặc định cư tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp, hoặc làm việc tại các tập đoàn khách sạn- du lịch lớn tại Việt Nam.

- Trao đổi, tư vấn về các khóa học tại 5 trường: SHMS, HIM, César Ritz, Culinary Arts, IHTTI.

Phụ huynh và học sinh đăng ký tham dự tại đây để được đón tiếp chu đáo. Học sinh, sinh viên đã sẵn sàng cho du học có thể nộp hồ sơ online tại đây để trường đăng ký xét hồ sơ trước- hồ sơ gồm: bằng và học bạ bậc học cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh nếu đã có.

Một số ưu điểm của du học Thụy Sỹ:

- Hầu hết các trường đào tạo nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sỹ đều được thiết kế theo mô hình “6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực tập hưởng lương”, nhằm tạo điểu kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa trải nghiệm thực tế và nhận mức lương không thể hấp dẫn hơn “trên 50 triệu/tháng trong suốt kì thực tập”.

- Học sinh được học tập và sinh sống tại các khách sạn, resort sang trọng hàng đầu thế giới. Học thực chất, đào tạo thực hành song song lý thuyết giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng ngay sau khi ra trường

- Bằng cấp danh giá hàng đầu thế giới. Sau khi ra trường các em sẽ được đánh giá cao tại bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới.

- Từ tháng 12/2008, Thụy Sỹ chính thức gia nhập vào Hiệp ước Visa Schengen nên các em có thể di chuyển tự do giữa 26 nước trong khối

- Hồ sơ tài chính gọn nhẹ, dễ dàng, tỷ lệ visa cao, đặc biệt tại VNPC lên tới 100%.

- Các trường tại Thụy Sỹ luôn quan tâm đến triển vọng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp như: phát triển việc tuyển dụng nhân viên trực tuyến, kết nối các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với sinh viên mình, những nhà quản lý tương lai. 

Đặc biệt, những bạn tham dự hội thảo và nộp hồ sơ du học Thụy Sỹ trước ngày 21/04/2017 có cơ hội nhận được Laptop giá trị (dành cho 5 bạn đầu tiên) và những phần quà hấp dẫn khác từ trường. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay để cùng VNPC hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn nhé!

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.