Sau nhiều ngày chờ mong, Ngày hội du học toàn cầu: Du học trường TOP - Chi phí tối ưu được Trung tâm tư vấn du học VNPC tổ chức tại cơ sở TPHCM ngày 5/8 và cơ sở Hà Nội ngày 6/8 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Ngày hội du học toàn cầu là sự kiện thường niên của Trung tâm tư vấn du học VNPC nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường, tổ chức giáo dục TOP đầu trên thế giới. Trong sự kiện ngày 5/8 và 6/8 tổ chức tại TPHCM và Hà Nội vừa qua có sự tham gia của 14 đại diện tuyển sinh các trường danh tiếng tại Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Canada cùng hơn 60 học sinh, sinh viên và quý phụ huynh.

Tư vấn du học VNPC xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác, quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã đến tham dự góp phần làm nên thành công của sự kiện. Chúng tôi cam kết trong tương lai sẽ nâng cao trải nghiệm và bổ sung thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác trường, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. 

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động, bao gồm: 

  • Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã được trao đổi trực tiếp cùng đại diện các trường danh tiếng tại Úc, Canada, Thụy Sĩ, Anh, Singapore,....

  • Tư vấn 1:1 về chương trình học, học bổng và định hướng ngành nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. 

  • Nhận quà tặng giá trị lên đến 25 triệu đồng. 

  • Hướng dẫn học viên chuẩn bị giấy tờ xin thư mời nhập học, xin visa du học, lên lộ trình săn học bổng. 

Trong sự kiện có nhiều chương trình học bổng du học giá trị và thông tin chương trình học của hơn 1000 trường trên khắp thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy sĩ,... Trong đó có những suất học bổng cực giá trị như: 

  • Học bổng lên đến 50% học phí từ Học viện ICMS. 

  • Học bổng lên đến 100% học phí từ Học viện Kaplan Singapore. 

  • Học bổng lên đến 6.000 CAD (đô Canada) từ Trường UIS. 

  • Học bổng trị giá lên đến 20.000 CAD khi ghi danh tại KPU trong một chương trình 4 năm.

  • Học bổng 20-25% học phí từ Học viện AIH.

Và hàng ngàn chương trình học bổng hấp dẫn khác từ các trường của Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Anh, Mỹ,...đang có trong kho học bổng của Trung tâm tư vấn du học VNPC. 

Rất nhiều học sinh, sinh viên đã lựa chọn được trường học, ngành học, đất nước du học và nộp hồ sơ xin nhập học, xin visa, đặc biệt là tiếp cận và săn học bổng trị giá lên đến 100% học phí.  

Nếu bạn bận rộn, bỏ lỡ sự kiện vừa qua thì đừng lo, Tư vấn du học VNPC vẫn luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, lắng nghe và tư vấn cho bạn bất cứ thời gian nào! Tư vấn du học VNPC để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất về trường thường xuyên nhé!

Một vài hình ảnh trong sự kiện: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC 

VP Hà Nội: Số 85 Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP TP.HCM: Lầu 6, tòa nhà Lộc Lê, số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 091 434 3738

Website: https://vnpc.vn/