Ngày nay, Tây Ban Nha đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Với 60,9 triệu lượt khách tới trong năm 2013 và 67 triệu khách đến trong năm 2014, ngành du lịch đã đem đến cho nền kinh tế Tây Ban Nha trên 60 tỷ euro mỗi năm (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Đây cũng là đất nước được các du học sinh cân nhắc hàng đầu để mở mang và nâng cao kiến thức của mình trên con đường du học Tây Ban Nha với ngành quản trị du lịch khách sạn.

Du học Tây Ban Nha: Trải nghiệm giờ học kỳ thú chuẩn Tây Ban Nha ngay tại Việt Nam

Vậy thì câu hỏi đặt ra là tại sao và làm thể nào để Tây Ban Nha có thể thu hút hơn 60 triệu lượt khách du lịch một năm. Câu trả lời sẽ có trong webinar đặc biệt của VNPC và đại học UCAM – một trong những trường tốt nhất tại Tây Ban Nha.

- Bạn yêu thích du lịch hay ngành quản trị du lịch khách sạn? - Bạn đam mê nghề marketing? - Hay bạn cần trải nghiệm buổi học thực sự trước khi quyết định du học Tây Ban Nha – xứ sở du lịch?

Vậy thì hãy tham dự ngay webinar của chúng tôi với chủ đề: “Làm thế nào để Tây Ban Nha có thể thu hút 60 triệu lượt khách du lịch một năm?” để được chạm tới ước mơ của bạn nhé.

Chương trình diễn ra ở đâu và khi nào?

Thời gian: 6:00 pm ngày 17/6/2016.

Địa điểm: 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Ai có thể tham gia? Nếu bạn đủ 17 tuổi trở lên và có nhu cầu trải nghiệm du học Tây Ban Nha hay đơn giản là yêu thích đất nước Tây Ban Nha, có khả năng nghe hiểu tiếng Anh đều có thể tham gia chương trình nhé

Chương trình có gì hấp dẫn? Giáo sư Tây Ban Nha sẽ giảng demo một bài học qua mạng để học sinh có thể hình dung ra phương pháp giảng dạy tại Tây Ban Nha. Buổi demo này chưa phản ánh 100% buổi học thực sự vì thông thường sẽ còn tương tác, thảo luận nhóm.... nhưng mà cũng phản ánh tương đối phương pháp giảng dạy của trường. Buổi học này sẽ được tiến hành 100% bằng tiếng Anh.

Phí tham dự chương trình là bao nhiêu? Bạn có thể tự lượng giá trị của một buổi học với giáo sư nước ngoài là bao nhiêu. Hơn thế nữa còn tiền chi phí trang thiết bị, chi phí phòng ốc,…Tuy nhiên, bạn biết không, đây là món quà VNPC và UCAM dành tặng cho tất cả các bạn. Vì vậy cho nên, webinar sẽ diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Du học Tây Ban Nha: Trải nghiệm giờ học kỳ thú chuẩn Tây Ban Nha ngay tại Việt Nam

Chương trình có học bổng hấp dẫn như thế nào? Đến tham dự webinar, ngoài việc được trải nghiệm giờ học lý thú chuẩn Tây Ban Nha, bạn còn có cơ hội nhận được những học bổng hấp dẫn nhất từ UCAM

- UCAM hiện tại đang trao 10 suất học bổng 10-20% cho chương trình học tiếng vào tháng 9/2016. - UCAM liên tục trao các suất học bổng 10-50% cho các chương trình đại học, thạc sỹ. - Chương trình thực tập hè (3 tháng) được bao ăn ở và hưởng lương 300 euro/tháng tại hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Tây Ban Nha.

Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!

Chỗ ngồi giới hạn!

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.