Du học Úc luôn là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính, khó khăn trong việc hòa nhập và khoảng cách địa lý khiến cho lựa chọn du học ít nhiều trở nên khó khăn hơn. Thay vì đó, du học tại chỗ là hình thức ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Ở bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình Smarter Pathway to Australia các bạn nhé!

Trải nghiệm học tập thông minh tại Úc với chương trình Smarter Pathway To Australia

1. Chương trình Smarter Pathway to Australia là gì?
Chương trình Smarter Pathway to Australia được thiết kế dành riêng cho việc học online với bài giảng thú vị và hỗ trợ học sinh, sinh viên tối đa. Học sinh sẽ học online trong môi trường như một lớp học bình thường ở Úc.

Chương trình học online của Mega hoàn toàn khác biệt với một lớp học từ xa qua các nền tảng ứng dụng khác. Chương trình được xây dựng trên nền tảng học online tiên tiến hàng đầu thế giới. Học sinh sẽ tương tác trực tiếp trên lớp học với thầy cô và bạn bè qua nhiều phương thức khác nhau:

- Công cụ tương tác trực tiếp trong lớp học online

- Làm việc nhóm cùng bạn bè qua các dự án và thảo luận

- Bao gồm bài kiểm tra, và thuyết trình

- Gửi email hoặc yêu cầu gặp trực tiếp giáo viên nếu có gì chưa hiểu

- Xem lại các bài giảng online và các bài giảng tương tác trực tiếp giữa giảng viên và sinh viên đang học offline tại Campus chính của trường

- Nộp bài tập về nhà và các dự án online

- Sinh tham gia cả lớp học có sẵn và lớp học LIVE cùng giảng viên bản xứ.

Bạn biết gì về tập đoàn giáo dục MEGA và các đơn vị liên kết cấp bằng?
Macquarie Education Group Australia (MEGA) là tập đoàn giáo dục hàng đầu và lớn nhất tại Úc được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc, VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và bộ Nghiên cứu bang New South Wales – Board of Studies)

Các trường học của tập đoàn giáo dục MEGA đều nằm tại trung tâm thành phố Sydney, một trong những thành phố lớn và sôi động bậc nhất Australia. MEGA cung cấp cho sinh viên từ tất cả cơ hội trên toàn thế giới học nhiều tiếng anh và các khóa học nghề. Giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi nhân viên giao hàng thú vị, bài học bổ ích làm phong phú sự hiểu biết của sinh viên ngôn ngữ tiếng anh và Văn hóa Úc.

Trải nghiệm học tập thông minh tại Úc với chương trình Smarter Pathway To Australia

2. Tại sao nên chọn Smarter Pathway to Australia chứ không phải chương trình khác?
Những ưu điểm của chương trình Smarter Pathway to Australia do MEGA cung cấp

- Một trong những thương hiệu giáo dục hàng đầu của Úc

- Vị trí trung tâm tuyệt vời ở trung tâm của CBD Sydney Sydney và các cơ sở học tập hiện đại

- Giáo trình hàng đầu và ngành công nghiệp được phê duyệt

- Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

- Bài học giao tiếp và năng động

- Quy mô lớp học nhỏ - được cá nhân hóa và hỗ trợ thân thiện

- Kiểm tra hàng tháng để giúp học sinh tiến bộ báo cáo tiến độ nhanh hơn và thường xuyên để theo dõi việc học của bạn

- Học tập với nhiều sinh viên khác nhau, các tầng lớp khác nhau

- Kế hoạch học tập, chuẩn bị phỏng vấn học đường và hỗ trợ ứng dụng

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc

So sánh chương trình Smarter Pathway to Australia và chương trình học tại trường ở Úc

Trải nghiệm học tập thông minh tại Úc với chương trình Smarter Pathway To Australia

An toàn cho học sinh, sinh viên
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên và đảm bảo lịch học online được diễn ra đúng tiến độ, các bạn học sinh, sinh viên sẽ cung cấp địa điểm học tập trực tiếp có chỗ ăn ở cho sinh viên ở ngoài khu vực TP. hcm và Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi sẽ thực hiện các phương thức sau đây để phụ huynh và sinh viên có thể yên tâm trong suốt quá trình học tập:

- Lớp học sẽ được lau dọn hàng ngày

- Đảm bảo quy chuẩn cách ly của bộ y tế

- Lớp học nhỏ chỉ 8 - 10 sinh viên

- Có trợ lý lớp học chịu trách nhiệm quan tâm đến máy móc, thiết bị và giải đáp thắc mắc của sinh viên với giảng viên bên Úc và các bộ phận hỗ trợ tại Úc.

Các hoạt động cho học sinh, sinh viên tham gia chương trình
Ngoài chương trình học, các bạn học sinh Việt Nam trong chương trình Smarter Pathway to Australia tham gia các hoạt động giao lưu, kết bạn, chia sẻ trải nghiệm trước khi lên đường du học tại Úc

Tư vấn thêm thông tin cho những bạn muốn mở rộng chương trình học, học 1 chương trình khác hoặc muốn đạt thêm các học bổng giá trị khi sang Úc

Các hoạt động giới thiệu, kết nối các bạn sinh viên cùng campus

Họp nhóm chia sẻ kinh nghiệm học tập, nâng cao khả năng tiếng Anh, các bài học trên lớp chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đi du học: visa, pack đồ, kết bạn, hòa nhập văn hoá… 

Có thể thấy Smarter Pathway to Australia là chương trình học tập thông minh và đem lại nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!