Ngày 14/06/2023 vừa qua, Trung tâm tư vấn du học VNPC đã tổ chức buổi trao visa và hướng dẫn trước khi bay cho các Tân du học sinh tại Tầng 9, tòa nhà HKT số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Chương trình diễn ra chỉ vỏn vẹn gần 2 tiếng nhưng để lại niềm hạnh phúc vỡ òa khi visa nối tiếp visa.  

Với sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của đội ngũ tư vấn viên cùng sự cố gắng, kiên trì của quý phụ huynh và học viên, cuối cùng cũng thu được "trái ngọt". Chương trình tuần này thật đặc biệt bởi có đầy đủ các bạn học sinh, sinh viên ở THPT, đại học đến sau đại học. VNPC vô cùng vui mừng khi trở thành đơn vị đồng hành giúp các em học sinh, sinh viên chinh phục thành công “chiếc chìa khóa” mở cánh cửa thực hiện giấc mơ học tập tại xứ sở chuột túi. 

Danh sách các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi nhận visa ngày 14/6 vừa qua gồm: 

 • Bạn Trần Thị Thanh T. theo học chương trình Thạc sĩ tại Victoria University Sydney. 

 • Bạn Ngọc A. và Tiến L. theo học chương trình THPT tại New South Wales. 

 • Bạn M.H theo học tại Đại học NewCastle.

 • Bạn Phạm Văn H. theo học chương trình Đại học. 

Trong suốt chương trình, Ms. Mia Dam - Đại diện Trung tâm tư vấn du học VNPC đã trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn Tân du học sinh những nội dung quan trọng sau: 

 • Hướng dẫn học sinh chuẩn bị hành lý trước khi bay.

 • Các vấn đề liên quan đến chuyến bay như làm thủ tục tại sân bay, quá cảnh, khai báo khi nhập cảnh cùng các lưu ý kèm theo để đảm bảo an toàn tối đa.

 • Hướng dẫn thủ tục nhập học, bảo hiểm, nhà ở, liên hệ, các vấn đề khác….

 • Hướng dẫn các bạn làm quen và hòa nhập với cuộc sống mới, môi trường học tập mới.

 • Hướng dẫn kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả khi du học.

 • Phòng tránh các rủi ro khi du học.

 • Giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn Tân du học sinh trước khi lên đường.

Sau khi hướng dẫn các thông tin cần thiết, Ms. Mia Dam tiến hành trao visa, chụp ảnh cùng các Tân du học sinh và gia đình các bạn. Tiếp theo đó, các bạn được giao lưu, trao đổi và lắng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc Điều hành Trung tâm tư vấn VNPC cũng là đại diện của đơn vị tại văn phỏng bên Úc. Theo chị Hằng, các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với đại diện trung tâm tại Úc khi gặp các vấn đề trong suốt quá trình học tập, sinh sống ở đây, đặc biệt thời gian đầu mới sang còn nhiều bỡ ngỡ. Cuộc trò chuyện qua màn hình laptop nhưng sự nhiệt tình, cởi mở của chị Hằng đã khích lệ, động viên tinh thần các bạn trẻ, vững tin hơn để vượt qua thử thách, khó khăn trên chặng đường sắp tới, không cần lo lắng vì luôn có VNPC đồng hành. 

Gần cuối buổi chia sẻ và trao visa, niềm vui vỡ òa đến với VNPC khi nhận được tin anh Đàm Trung N. - người quen gia đình bạn Thanh T. đã có visa du lịch ngay trong buổi sáng hôm đó. Được biết, cả anh N. và bạn Thanh T. đều được chị H.T- một phụ huynh cũ của VNPC giới thiệu. Trước đó, VNPC đã hỗ trợ xin visa thành công cho vợ chồng chị H.T cùng con trai sang Úc sinh sống và học tập.

Không có gì vui và hạnh phúc hơn khi VNPC ngày càng được các quý phụ huynh tin tưởng, giới thiệu đến gia đình, người thân và bạn bè. Một lần nữa, Trung tâm tư vấn VNPC chúc các bạn học sinh vừa nhận visa và chuẩn bị lên đường sẽ có hành trình du học thuận lợi, suôn sẻ, thành công. Hãy an tâm học tập, phát triển thật tốt vì VNPC luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn xuyên suốt chặng đường du học tại Úc!