Với sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ tư vấn viên cùng sự cố gắng, kiên trì của quý phụ huynh và học viên, cuối cùng cũng thu được "trái ngọt". Ngày 27/06/2023 vừa qua, Trung tâm tư vấn du học VNPC đã tổ chức buổi trao visa và hướng dẫn trước khi bay cho các Tân du học sinh. 

Chương trình trao visa diễn ra tại tầng 9, tòa nhà HKT số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Lần trao visa này không chỉ có các bạn học sinh, sinh viên mà còn 2 bạn tương đối lớn tuổi (so với độ tuổi đi du học). Điều này chứng tỏ, tuổi tác có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa du học nhưng không phải không thể xin thành công. VNPC vô cùng vui mừng khi trở thành đơn vị đồng hành giúp các bạn chinh phục thành công “chiếc chìa khóa” mở cánh cửa thực hiện giấc mơ học tập trong nền giáo dục quốc tế. 

Danh sách các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi nhận visa ngày 27/06 vừa qua gồm: 

 • Bạn Đoàn Thành Đ. theo học tại Trường CBC Australia. 

 • Bạn Phạm Thị Hải H. theo học chương trình thạc sĩ tại Excelsia College - Australia.

 • Bạn Lê Thị Phương A. học tại Stanley college.

 • Bạn Hoàng Thị Q. theo học trường CBC. 

 • Bạn Đinh Bạt A. học tại Nanyang Institute of Management Singapore và có ý định chuyển tiếp visa du học Úc sau 1 năm. 

 • Bạn Nguyễn Đình A.T. học trường THPT Victoria. 

 • Bạn Đỗ Đình N. học tại trường AIC - Australia. 

 • Bạn Hà Diệu A. theo học trường ICMS

 • Bạn Lê Anh T. học tại trường UPC - Australia.

Trong suốt chương trình, Ms. Mia Dam - Đại diện Trung tâm tư vấn du học VNPC đã trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn Tân du học sinh những nội dung quan trọng sau: 

 • Hướng dẫn học sinh chuẩn bị hành lý trước khi bay.

 • Các vấn đề liên quan đến chuyến bay như làm thủ tục tại sân bay, quá cảnh, khai báo khi nhập cảnh cùng các lưu ý kèm theo để đảm bảo an toàn tối đa.

 • Hướng dẫn thủ tục nhập học, bảo hiểm, nhà ở, liên hệ, các vấn đề khác….

 • Hướng dẫn các bạn làm quen và hòa nhập với cuộc sống mới, môi trường học tập mới.

 • Hướng dẫn kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả khi du học.

 • Phòng tránh các rủi ro khi du học.

 • Giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn Tân du học sinh trước khi lên đường.

Sau khi hướng dẫn các thông tin cần thiết, Ms. Mia Dam tiến hành trao visa, chụp ảnh cùng các Tân du học sinh và gia đình các bạn. 

Tiếp theo đó, các bạn được giao lưu, trao đổi và lắng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc Điều hành Trung tâm tư vấn VNPC cũng là đại diện của đơn vị tại văn phỏng bên Úc. Theo chị Hằng, các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với đại diện trung tâm tại Úc khi gặp các vấn đề trong suốt quá trình học tập, sinh sống ở đây, đặc biệt thời gian đầu mới sang còn nhiều bỡ ngỡ. Cuộc trò chuyện qua màn hình laptop nhưng sự nhiệt tình, cởi mở của chị Hằng đã khích lệ, động viên tinh thần các bạn trẻ, vững tin hơn để vượt qua thử thách, khó khăn trên chặng đường sắp tới, không cần lo lắng vì luôn có VNPC đồng hành.

Gần cuối buổi trao visa, các bạn đã mở lòng, mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình khi nghe tin đậu visa. Cùng với đó là lời cảm ơn gửi đến Trung tâm tư vấn du học VNPC vì đã đồng hành, hỗ trợ trong suốt hành trình xin visa du học. Đặc biệt, bạn Phạm Thị Hải H. (Sn 1990), apply chương trình thạc sĩ của trường Excelsia College đã bật khóc khi chia sẻ với VNPC về hành trình, sự lo lắng về độ tuổi và niềm vui vỡ òa lúc nhận tin đậu visa từ phía trung tâm. 

Hay như câu chuyện đáng ngưỡng mộ về sự hi vọng, tin tưởng và cố gắng của bạn Nguyễn Đình A.T. đi du học trường THPT Victoria. Phụ huynh của em T. đã chia sẻ với trung tâm rằng chị thực sự lo lắng và nghĩ rằng khả năng xin được visa khá thấp. Bởi trước đó, A.T. đã từng trượt visa du học bậc THPT 1 lần vào năm 2019, sau đó vì dịch mà hành trình chinh phục giấc mơ du học của A.T. tạm gác lại. Khi quyết định xin visa lần nữa, gia đình A.T. đã tìm đến Trung tâm tư vấn du học VNPC để được hỗ trợ, tư vấn và  hướng dẫn mọi thủ tục, giấy tờ với mong muốn mọi chuyện thuận lợi, suôn sẻ. Không phụ công sức của phụ huynh, học sinh và sự miệt mài của đội ngũ tư vấn VNPC, cuối cùng, A.T. cũng nhận được visa và chuẩn bị bước vào chặng đường du học tại xứ sở chuột túi. 

Một lần nữa, Trung tâm tư vấn VNPC chúc các bạn học sinh vừa nhận visa và chuẩn bị lên đường sẽ có hành trình du học thuận lợi, suôn sẻ, thành công. Hãy an tâm học tập, phát triển thật tốt vì VNPC luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn xuyên suốt chặng đường du học!