Triển lãm du học toàn cầu 2018 được phối hợp tổ chức bởi Văn phòng Tư vấn du học VNPC và Trung tâm ngoại ngữ Multi Language. Triển lãm du học toàn cầu 2018 đã thu hút được sự chú ý của các trường, các tổ chức giáo dục danh tiếng ở nước ngoài. Các trường không chỉ quan tâm giúp đỡ ban tổ chức mở rộng quy mô chương trình, đóng góp ý kiến trong khâu tổ chức Triển lãm mà còn đặc biệt dành tặng các suất học bổng và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia chương trình.

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 - Nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn

Triển lãm du học toàn cầu 2018 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu các thông tin du học, trực tiếp apply hồ sơ xin học bổng với các trường đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Tây Ban Nha,…

Với sự nỗ lực chuẩn bị công phu của Ban tổ chức, sự quan tâm và giúp đỡ từ các Trường đối tác nước ngoài cùng quý phụ huynh, học sinh, sinh viên 2 miền Nam Bắc. Triển lãm du học Toàn cầu 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình nhận được sự đánh giá và phản hồi tốt từ các quý phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên vì đã chia sẻ được nhiều các thông tin bổ ích về các trường học, ngành học tốt, các chương trình học bổng du học hấp dẫn,…

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 - Nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn

Một số hình ảnh từ chương trình Triển lãm du học Toàn cầu 2018 tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trong 2 ngày 31/03/2018 và 01/04/2018 của chúng tôi.

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 - Nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 - Nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 - Nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 đã khép lại, nhưng mở ra cho các bạn rất nhiều những hướng đi mới về định hướng tương lai, nghề nghiệp, giải pháp cân bằng tài chính du học, chọn ngành học tốt, trường học tốt hay chọn học bổng, cơ hội việc làm thêm trong thời gian học tập tại nước ngoài,…

Đặc biệt, VNPC vẫn tiếp tục đặt lịch hẹn Tư vấn chuyên sâu tại Văn phòng VNPC Hà Nội và Hồ Chí Minh sau triển lãm để cung cấp các thông tin về du học các nước, học bổng du học, các ưu đãi và hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho những bạn đã tham gia Triển lãm du học Toàn cầu 2018 của VNPC.

Cách thức đặt lịch hẹn Tư vấn chuyên sâu tại Văn phòng VNPC

Bước 1: 
Đăng ký online TẠI ĐÂY
Hoặc, đặt lịch hẹn qua HOTLINE Hà Nội: 0914 34 37 38 / HCM: 0918 34 37 38

Bước 2:
Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp bậc học gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, các giấy tờ về tài chính (nếu có) bản gốc hoặc bản photo

Bước 3: Ghé thăm VNPC

- Hà Nội: 38 Thái Thịnh, Đống Đa
- Hồ Chí Minh: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1

VNPC làm việc từ 8h – 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h – 12h thứ 7. Các lịch hẹn ngoài giờ hành chính Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên nên lưu ý đặt hẹn trước để được VNPC chuẩn bị tiếp đón.

Triển lãm du học Toàn Cầu 2018 - Nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn

Những chương trình học bổng của các trường tham gia Triển lãm du học Toàn cầu 2018 vẫn tiếp tục được áp dụng như:

Học bổng từ Đại học Pace University – Mỹ

- Giá trị: 2.8 TỶ ĐỒNG tương đương 70% học phí (124,000 $/ 4 năm học)
- Deadline học bổng: 16/07/2018
- Học bổng từ Tập đoàn giáo dục SEG – Thụy Sỹ
- Giá trị: 23.860 CHF tương đương 572 triệu đồng từ trường SHMS

Học bổng từ Học viện HTMI – Thụy Sỹ 

- Giá trị: 2000 – 4000 CHF

Học bổng từ Đại học Thompson Rivers University Canada

- Giá trị 1000 – 2000 CAD
- Học bổng từ Học viện SIM – Singapore
- Giá trị: 100% học phí, cho 35 sinh viên xuất sắc nhất
- Deadline học bổng: 27/04/2018

Học bổng từ Học viện Amity Singapore

- Giá trị: 10 – 50% học phí cho chương trình từ Tiếng Anh, Cao đẳng, dự bị, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ

Học bổng từ Học viện Kaplan Singapore

- Giá trị: Từ 5000 – 10,000 SGD

Áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Diploma Kaplan muốn học lên Đại học/ Thạc sỹ tại trường Đại học đối tác của Kaplan Singapore

Lưu ý:

- Ưu tiên học sinh, sinh viên tham gia Triển lãm du học Toàn cầu của VNPC và nộp hồ sơ xét học bổng sớm

- Những bạn đã đăng ký du học ngay trong Triển lãm du học Toàn cầu của VNPC để nhận các phần quà ưu đãi hấp dẫn như Iphone 8, Laptop, Vali hành lý, bài Test định hướng nghề nghiệp,… nhanh tay đặt hẹn để hoàn tất thủ tục du học trong thời hạn từ 15 – 30 ngày kết thúc triển lãm để giữ ưu đãi.

Một lần nữa, Văn phòng Tư vấn du học VNPC và Trung tâm ngoại ngữ Multi Language trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã ủng hộ các sự kiện của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở các sự kiện tiếp theo của VNPC & Multi Language.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.