Không thể phủ nhận, Thụy Sỹ là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Không chỉ xinh đẹp, giàu có, Thụy Sỹ còn có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đẳng cấp hàng đầu. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về chi phí du học Thụy Sỹ vì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chương trình học ngắn và tiết kiệm như chương trình Học 1 năm – Nhận 2 bằng, học 5 tháng lý thuyết – thực tập 6 tháng hưởng lương khủng,… 

Du học Thụy Sỹ 2016: Trong 1 năm - Nhận 2 bằng danh giáBạn khát khao du học Thụy Sỹ nhưng còn chưa chọn được trường phù hơp? Bạn lăn tăn về tài chính khi du học Thụy Sỹ? Bạn còn lo lắng ko biết học xong ra trường liệu cơ hội việc làm sẽ ra sao? Du học Thụy sỹ có được làm thêm không? Yêu cầu tiếng Anh như thế nào để du học Thụy Sỹ 2016? Bạn còn trăm ngàn thắc mắc về đất nước của những chiếc đồng hồ sang trọng nhất thế giới?

Đừng lo lắng, trong Tuần lễ vàng du học Thụy Sỹ VNPC sẽ chia sẻ chi tiết cùng các bạn. 

I: Thời gian Tuần lễ vàng du học Thụy Sỹ Thời gian: Từ 02/04 đến 15/04/2016

II: Bạn được gì khi tham gia “Tuần lễ vàng du học Thụy Sỹ” VNPC?

- Tư vấn chuyên sâu về Chương trình du học Thụy Sỹ - Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Thụy Sỹ mới nhất - Các hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng cao tại Thụy Sỹ - Xét hồ sơ xin học tại chỗ - Chấm điểm hồ sơ tại chỗ hoàn toàn MIỄN PHÍ - Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh - Tư vấn VIP 1-1

III: Các nội dung giới thiệu trong chương trình

- Chương trình du học Thụy Sỹ - Không cần chứng chỉ IELTS - Chương trình du học Thụy Sỹ - Học 1 năm nhận 2 bằng danh giá tại Thụy Sỹ - Chương trình Du học ứng dụng cao: Học 5 tháng lý thuyết, thực tập 6 tháng hưởng lương khủng 2.500 CHF/tháng - Chương trình du học tiết kiệm: học đại học 3 năm học phí chỉ từ 280 triệu đồng, thạc sỹ học 1 đến 2 năm chi phí khoảng 350 triệu đồng - Chương trình học bổng từ năm thứ hai: 1.000 đến 5.000 CHF - Cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học

Du học Thụy Sỹ 2016: Trong 1 năm - Nhận 2 bằng danh giá

IV: Quà tặng hấp dẫn Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 15/04/2016.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay chương trình để chắp cánh ước mơ du học Thụy Sỹ của bạn một cách nhanh nhất nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.