Nên tự apply hay đi du học qua trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ? Làm cách nào chọn trung tâm chuyên nghiệp, uy tín để không bị mất tiền oan? Nếu bạn đang trăn trở về những điều này thì nhất định không được bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể lựa chọn người đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường hiện thực hóa giấc mơ du học Thụy Sĩ. 

Tại sao nên đi du học Thụy Sĩ qua trung tâm? 

trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ

Không tự nhiên ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Thụy Sĩ qua trung tâm thay vì tự mình tìm hiểu và apply hồ sơ. Những lợi ích trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín mang đến cho học sinh, sinh viên phải kể đến gồm: 

 • Cập nhật thông tin nhanh, chính xác, giúp phụ huynh, học viên không bị đánh lạc hướng gây tốn kém thời gian, tiền bạc và không bị mất phương hướng khi sang Thụy Sĩ. 

 • Đa số trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín thường được các trường lựa chọn làm đại diện tuyển sinh nên sẽ hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh Việt Nam. 

 • Các trường bên Thụy Sĩ thường sẽ có ưu đãi, khuyến mãi, miễn phí ghi danh, học bổng,… dành cho sinh viên khi đăng kí qua đơn vị tư vấn là đại diện tuyển sinh chính thức của trường. 

 • Trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín sẽ phân tích hồ sơ năng lực để tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất cho học viên, đồng thời đánh giá những rủi ro có thể gặp phải để đưa ra hướng giải quyết. 

 • Trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín sẽ xây dựng cho bạn 1 lộ trình học phù hợp với khả năng, chọn trường, ngành phù hợp với trình độ học vấn, tài chính và nguyện vọng. 

 • Giúp xử lý và xây dựng hồ sơ phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xin visa du học Thụy Sĩ.

 • Sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sĩ. 

Tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ 

trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ

Nhu cầu du học Thụy Sĩ ngày càng đông kéo theo số lượng trung tâm tư vấn được ra đời càng điều để đáp ứng cho các bạn trẻ có thể nắm bắt cơ hội du học tốt nhất. Tuy nhiên, việc xuất hiện ồ ạt các trung tâm như thế khiến phụ huynh, hoc viên đắn đo dựa vào tiêu chí nào để chọn địa chỉ tư vấn đảm bảo uy tín, chất lượng nhất?

Lịch sử hình thành lâu đời 

Các trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín thường có lịch sử hình thành tương đối lâu đời và phạm vi hoạt động khá lớn. Điều này chứng tỏ đơn vị đó phát triển bền vững và có tiềm lực trong tương lai. Đa số trung tâm uy tín sẽ hoạt động từ 10 năm trở lên và có trụ sở cố định hoặc ít thay đổi.  

Chất lượng đội ngũ tư vấn viên 

Các đơn vị tư vấn du học Thụy Sĩ đáng tin và chất lượng chắc chắn đội ngũ nhân viên sẽ thường xuyên được training và trau dồi kinh nghiệm. Vì thế, họ có đủ trình độ chuyên môn, học thức và sự am hiểu trong lĩnh vực du học để đánh giá, phân tích hồ sơ và tư vấn trường, ngành học phù hợp cho học sinh, sinh viên. 

Mối liên kết với các trường 

Đa số các trường tại Thụy Sĩ đều lựa chọn những đơn vị tư vấn thâm niên lâu năm, nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy làm đại diện tuyển sinh chính thức. Ngoài thời gian hoạt động, trung cần đảm bảo một vài yếu tố dưới đây để mở rộng mối liên kết với các trường tại Thụy Sĩ:

 • Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. 

 • Sở hữu các chứng chỉ và bằng cấp được công nhận bởi đơn vị có thẩm quyền. 

 • Luôn đảm bảo số lượng tuyển sinh và chất lượng tân du học sinh đáp ứng các yêu cầu của trường tại Thụy Sĩ. 

Chi phí rõ ràng, minh bạch 

Các trung tâm sẽ ghi điểm với khách hàng khi sẵn sàng công khai các khoản chi phí về xin visa, làm thủ tục, hồ sơ, học phí,.... Bởi đây là vấn đề vô cùng nhạy cảm và được tất cả phụ huynh, học viên quan tâm khi tìm hiểu về du học Thụy Sĩ. Ngoài ra, vấn đề về ưu đãi theo từng chương trình học cũng cần được thông báo rõ ràng về giá trị cũng như thời hạn để phụ huynh và du học sinh nắm rõ. Tránh lãng phí ưu đãi vì hết hạn hoặc không chuẩn bị đầy đủ yêu cầu để được nhận. 

>> Xem thêm: Học bổng du học Thụy Sĩ

VNPC- Đơn vị tư vấn du học Thụy Sĩ đáng tin cậy

trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ

Trung tâm tư vấn du học VNPC thành lập từ năm 2006 bởi đội ngũ các nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Thụy Sĩ, Úc, Anh, Canada, Singapore, Mỹ. Đến nay, VNPC đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học với 3 cơ sở lần lượt tại Hà Nội, TP.HCM và Sydney (Australia). 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kiến thức tư vấn du học, VNPC tự hào đã đồng hành cùng nhiều học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đến với tư vấn du học VNPC bạn sẽ được: 

 • Phân tích, đánh giá hồ sơ, tư vấn chọn trường, ngành, khóa học phù hợp với năng lực từng học sinh, sinh viên. 

 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ làm thủ tục và luyện phỏng vấn xin visa du học. 

 • Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xuất sắc và luyện phỏng vấn xin học bổng giá trị có thể lên đến 100%. 

 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh, hướng dẫn lên lộ trình học và luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ đảm bảo đạt yêu cầu đầu vào của trường. 

 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đặt vé máy bay, xe đưa đón, mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,.... 

 • Hỗ trợ làm thủ tục gia hạn visa, xin visa thăm thân cho người nhà học viên. 

 • Tư vấn, hướng dẫn chuyển trường, ngành học khi du học sinh có nhu cầu. 

Kết luận 

Có thể thấy, đơn vị tư vấn du học Thụy Sĩ quyết định nhiều đến hành trình du học của các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn trung tâm phù hợp cùng đồng hành trên chặng đường thực hiện giấc mơ được đặt chân đến Thụy Sĩ học tập, sinh sống. Nếu còn điều gì băn khoăn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học VNPC để được hướng dẫn, giải đáp chi tiết, chính xác và nhanh nhất!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC

Địa chỉ: Số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 091 434 3738

Website: http://vnpc.vn