Văn phòng Tư vấn du học VNPC vẫn luôn phấn đấu để hoàn thành mục tiêu mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài, từ đó tìm ra những cơ hội tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi chưa bao giờ quên đi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những chương trình học phù hợp nhất tại những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Với việc trở thành đơn vị đối tác quan trọng của Trường Anh ngữ CG Philippines, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để chắp nên đôi cánh cho tuổi trẻ Việt Nam thế hệ mới!

Trường Anh ngữ CG Philippines vinh danh VNPC là đơn vị đối tác quan trọng

1. Điểm nổi bật của trường Anh ngữ CG

Chương trình Sparta có cường độ học tập cao nhưng vẫn tôn trọng sự tự do của học viên 
Cường độ học tập cao với 12 tiết học 1 ngày, nâng cao năng lực tiếng Anh tổng hợp. Học viên phải làm bài kiểm tra 20 từ vựng, bài viết tiểu luận và tham gia giờ tự học bắt buộc mỗi ngày. Giáo viên sẽ đem bài về chấm, chỉnh sửa, viết lời phê và trả lại cho học viên. 

Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) nghiêm ngặt, ngay cả trong giờ nghỉ vẫn có đội tuần tra để đảm bảo không có học viên nào sử dụng tiếng mẹ đẻ. 

Học viên được tự do lựa chọn môn học tiết 1:1. Tiết nhóm có đến 16 môn khác nhau, những môn mang tính chuyên môn cao sẽ do giáo viên bản ngữ phụ trách. Một số môn học có thể kể đến như: CNN, Business English (GV bản ngữ), Survival English, Media, Tiếng Anh giao tiếp thông dụng, Grammar, Listening, Speech, Writing, American accent (GV bản ngữ), Debate, IELTS Preparation, TOEIC Speaking, TOEIC Listening… Trường luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của học viên từ sơ cấp đến trung cấp. 

Ký túc xá phong cách châu Âu nằm ở vùng ngoại ô thanh bình 
Trường tọa lạc vùng ngoại ô Talisay cách trung tâm thành phố Cebu 15-20 phút đi ô tô. Không gian sống yên tĩnh, không bị ô nhiễm tiếng ồn như các đô thị lớn, giúp học viên tập trung cho việc học được tốt hơn. 

An ninh được siết chặt 24 giờ, xuyên suốt 365 ngày. 
Ký túc xá của trường được thiết kế hiện đại và khang trang theo phong cách châu Âu, lấy cảm hứng từ chuyến du lịch châu Âu của chủ trường. Một số phòng có ban công tạo không gian mở thông thoáng. Ký túc xá cũ (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba) và ký túc xá mới cách khu học xá 2 phút đi bộ (phòng đôi, phòng bốn) nằm tách biệt nhau, nhưng trang thiết bị trong phòng tương đối giống nhau. Trong ký túc xá có Wi-Fi và tủ lạnh.

2. Philippines – điểm đến học tiếng Anh trong mơ

Cách học “man to man” đầy hiệu quả
Tại Philippines, hầu hết các trường đều phát triển mô hình lớp học 1:1, các lớp học từ 4 đến 6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Hình thức học này còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng một giáo viên. Nhờ thế, giáo viên có thể hiểu rõ trình độ của học viên, theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu của từng em. Ngoiaf ra, để tăng tính cạnh tranh giữa giáo viên và tạo sự thoải mái cho học sinh, các trường Anh ngữ tại Philippines cho phép học viên được chọn, thay đổi giáo viên mỗi tuần cho phù hợp với trình độ, sở thích và năng lực của mình. 

Chi phí học tập thấp
Chi phí thấp là nhân tố vô cùng rất quan trọng để lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Chi phí học tập ăn và ở tại đây chỉ dao động từ khoảng 1000 đến 1200 USD/4 tuần với số tiết học trung bình từ 8 đến 10 tiếng/ngày. Chi phí ký túc xá sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại phòng và các dịch vụ đi kèm như thế nào.

Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm
Du học tiếng Anh tại Philippines có nghĩa là bạn được tiếp xúc với hệ thống giáo dục tương đương với Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada… giúp học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Thêm vào đó, các trường Anh ngữ tại Philippines rất khắt khe đối trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên. Các giáo viên phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác.

Môi trường học thân thiện
Mỗi lần đi xa nhà là một trải nghiệm mới, và du học tiếng Anh tại Philippines thực sự là một trải nghiệm bạn khó có thể quên được. Ngoài việc học tiếng Anh, bạn có cơ hội tham quan những điểm du lịch độc đáo, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn trong khu vực, thưởng thức nét ẩm thực đặc trưng cùng các học viên khác tại các nhà hàng, quán ăn tại đây.

Trở thành đối tác quan trọng của trường Anh ngữ CG, VNPC đã và đang giúp hàng trăm học sinh Việt Nam được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh ưu việt và môi trường tiếng Anh chuẩn. Trong tương lai, sự hợp tác giữa CG & VNPC sẽ ngày càng chặt chẽ hơn nữa và chúng tôi tin rằng, chúng tôi và bạn đồng hành tốt nhất của các vị phụ huynh và các em học sinh Việt Nam thân yêu!