Nhà trường rất vui mừng thông báo rằng UIS sẽ trở lại các lớp học trực tiếp từ tháng 9 năm 2022! UIS tin chắc rằng mô hình học trực tiếp mang lại lợi ích cao cho sinh viên. Học trực tiếp cho phép học sinh kết nối thực sự với các bạn học sinh khác và giáo viên, tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa và phát triển các kỹ năng học tập quan trọng bằng nhiều cách khác nhau. Quan trọng nhất, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các nguồn tài liệu của trường, tham gia lớp học cũng như các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ, sự kiện,hội thảo, và nghiên cứu. Những cơ hội này bao gồm từ tham gia xã hội, hỗ trợ học tập đến phát triển nghề nghiệp, là vô giá đối với sinh viên học tập và phát triển trong tương lai. Vì vậy, mục đích của việc vận động và thực hiện học tập trực tiếp là để nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất và tình cảm của học sinh. Nhà trường luôn tận tâm cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất ở trong và ngoài lớp học.

Trường THPT UIS Canada - Thông báo về việc trở lại lớp học trực tiếp và gỡ bỏ quy định đeo khẩu trang

1, Mô hình học trực tiếp bắt buộc vào tháng 09/2022
Có hiệu lực vào năm học 2022-2023, tất cả học sinh phải tham gia các lớp học trực tiếp. HÌNH THỨC HỌC HYBRID SẼ KHÔNG CÒN ÁP DỤNG. Do đó, học sinh THPT toàn thời gian PHẢI nhập cảnh vào Canada và tham gia các lớp học trực tiếp. Đối với các bạn tốt nghiệp vào tháng 6/2022 và một số trường hợp đặc biệt, phương pháp học kết hợp (Hybrid) sẽ được áp dụng. Nếu có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ với trường.

2, Nhà trường gỡ bỏ quy định đeo khẩu trang vào ngày 21/03/2022 
Theo thông báo của Bộ Y Tế Ontario, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 21 tháng 3, việc đeo khẩu trang sẽ không còn bắt buộc trong các trường học. UIS, trường được thẩm định bởi Bộ thanh tra, có nghĩa vụ tuân thủ mọi quy định và chính sách được ủy quyền của chính phủ Ontario. Do đó, khẩu trang sẽ không bắt buộc đối với học sinh, giáo viên và nhân viên UIS sau ngày 21 tháng 3. Tuy nhiên, học sinh, giáo viên và nhân viên sẽ vẫn được tùy chọn về việc đeo khẩu trang sau ngày 21 tháng 3. Xin lưu ý rằng UIS luôn ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của tất cả các thành viên tại trường. Do đó, các quy trình khử trùng phù hợp với các Tiêu chuẩn Y tế Cộng Đồng của Ontario sẽ được thực hiện và duy trì tại mọi thời điểm cho đến khi dịch bệnh kết thúc.

Hiện tại việc học tập và nhập cảnh Canada đã diễn ra bình thường với tất cả đối tượng du học sinh, nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học trung học phù hợp tại đây, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!