Tuần lễ Tư vấn định hướng du học Úc – New Zealand – Canada  cùng chuyên gia quốc tế. Trực tiếp trải nghiệm – Trực tiếp đối thoại - Gặp gỡ Đại diện trường các nước vào tháng 03 do VNPC phối hợp với các trường quốc tế. Đến với Tuần lễ du học Úc – New Zealand - Canada  các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận các thông tin đa chiều về Chính sách Visa tay nghề định cư mới nhất của Úc, Chính sách hoàn trả học phí của Canada, Chính sách ưu tiên định cư Canada, Chính sách Visa pathway dài hạn của New Zealand, xu hướng ngành học HOT trong 10 năm tới, Cập nhật thông tin chương trình học mới nhất năm 2017, những lộ trình học tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong duy nhất Tuần lễ Du học Úc – New Zealand - Canada của VNPC.

Tư vấn định hướng du học Úc - New Zealand - Canada cùng chuyên gia quốc tế

Cơ hội nào cho bạn khi tham gia Tuần lễ Du học Úc – New Zealand - Canada? Trải qua 1 năm 2016 với quá nhiều biến động về chính sách du học của hầu hết các Đại sứ quán và Lãnh sự quán các nước. Cộng thêm những ảnh hưởng không nhỏ về tình hình chính trị của các nước. Dự báo năm 2017 sẽ vẫn còn rất nhiều những vấn đề nóng bỏng tay về du học. Vậy đi du học có còn dễ như những năm trước? Đây hiện là câu hỏi của không ít du học sinh ngay cả du học sinh có Profile học tập khủng với điểm GPA, IELTS cao ngất ngưởng. Tuần lễ du học Úc – New Zealand – Canada sẽ hứa hẹn đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về cơ hội du học.

Thay đổi chính sách du học ở hầu hết các nước, du học có còn bài toán dễ dàng?

- Chính sách Visa CES không chứng minh tài chính của Canada sẽ kết thúc vào 09/2017. Bước đi nào dành cho những kẻ chậm chân? Chính phủ Canada có tiếp tục gia hạn chính sách vào những năm sắp tới. Đại diện trường Canada sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này.

- Chính sách Visa tay nghề định cư mới của Úc thay đổi từng ngày, chính phủ Úc vừa mới cập nhật những thông tin cho phép du học kết hợp du lịch trong vòng 1 năm với Việt Nam?

- Các chương trình du học bậc THPT và các trường trong danh sách CES còn tiếp tục nhận học sinh du học đến từ Việt Nam?

- Chính sách hoàn trả học phí của Canada sẽ áp dụng cho những trường và tỉnh bang nào?

- Những tỉnh bang nào được ưu tiên định cư nhất tại Canada?

- Các thông tin du học tại New Zealand có gì updates sau chương trình Visa pathway của chính phủ New Zealand?

Tư vấn định hướng du học Úc - New Zealand - Canada cùng chuyên gia quốc tế

Cơ hội săn học bổng ưu đãi

- Nhận tư vấn và hướng dẫn phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường  - Hướng dẫn xây dựng hồ sơ xin học bổng - Chấm điểm hồ sơ, đánh giá mức học bổng dự kiến - Chọn trường Rank cao, ngành Rank cao hay học bổng cao?

Cập nhật chính sách Visa, định cư của Canada, Úc, New Zealand mới nhất

Chuyên gia giúp bạn

- Tư vấn chuyên sâu – tư vấn VIP 1:1 - Chấm điểm hồ sơ, đánh giá khả năng đạt Visa, xin học bổng - Định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nước du học, định cư - Xây dựng lộ trình học tập phù hợp lứa tuổi, sở thích, điều kiện tài chính gia đình - Dự toán kinh phí du học từ A – Z - Xây dựng chiến lược tài chính tối ưu giúp bạn thoải mái học tập tại nước ngoài

Những gói quà tặng hấp dẫn nào chờ bạn tại Tuần lễ du học Úc – New Zealand - Canada?

VNPC dành 5 ipad mini cho 5 bạn có hồ sơ học lực tốt, ký hợp đồng du học trong Tuần lễ từ 08/03 – 22/03/2017

Lịch gặp trường

Tư vấn định hướng du học Úc - New Zealand - Canada 2017 cùng chuyên gia quốc tế

Lịch gặp các trường trong Danh sách có thể thay đổi, số lượng chỗ ngồi và đặt lịch gặp trường là có hạn, vui lòng đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để được VNPC sắp xếp chỗ ngồi và lịch hẹn!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.