Hiện nay Úc có chính sách visa rộng mở, nhiều ưu đãi, du học sinh đại học không phải chứng minh tài chính. Sinh viên được làm thêm 40 giờ trong hai tuần, ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư dạng tay nghề rất cao. Bằng cấp tại Úc được công nhận trên toàn cầu. Việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng khá dễ dàng bởi hai nước có quan hệ ngoại giao, thương mại, giáo dục tốt.

 

Tuần lễ du học Úc 2015: Học bổng – Việc làm – Thực tập hưởng lương tại Úc

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu tuần lễ du học và một số trường Đại học nổi tiếng tại Úc có chương trình học bổng  - việc làm và thực tập hưởng lương.

 

Tuần lễ du học Úc 2015: Học bổng – Việc làm – Thực tập hưởng lương tại Úc

1.Đại học DeakinĐại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Học bổng: Năm 2015, trường có rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế  trị giá 5,000 AUD cho mỗi năm học cho các sinh viên đạt đủ điều kiện từ bất kì quốc gia nào, bao gồm:

- Thành tích học tập xuất sắc.

- Điểm IELTS tối thiểu đạt đủ điều kiện khóa học mà sinh viên đăng kí.

2. Đại học New CastleĐặt trụ sở chính tại Newcastle thuộc bang New South Wales. Newcastle hiện có hơn 34.000 sinh viên và 8.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Được xếp hạng là nằm trong top 10 trường tốt nhất tại Úc. Xếp thứ hạng 112 trường trên thế giới cho nghành kỹ thuật và công nghệ và top 100 trường tốt nhất dành cho nghành Y sinh và nhiều thành tích đáng nể khác.

Học bổng: Học bổng dành cho học sinh đi du học Úc là 25% học phí cho khóa kỹ thuật và xây dựng, kinh doanh và luật. Ngoài ra trường còn cung cấp cho nghiên cứu sinh cơ hội nhận học bổng toàn phần bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian nghiên cứu tiến sỹ tại trường.

Yêu cầu đầu vào : IETLS: 6.0 - 6.5 cho bậc Cử nhân và bậc Cao học và IELTS 5.0-5.5 cho chương trình dư bị đại học.

3. Trường Quản lí Quốc tế Sydney - ICMSThành lập vào năm 1996 tại Sydney, hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).

ICMS không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, Các khóa học tại ICMS có một chương trình rất quan trọng là thực tập có trả lương trong 9 tháng. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được khoảng 24.000 AUD – 32.400 AUD (đối với chương trình cử nhân) và 12.000 – 16.200 AUD (đối với chương trình cao đẳng) sau 6-9 tháng thực tập.

Học bổngTrường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới nhập học khóa Đại học giá trị lên tới A$ 25.000.

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của tất cả các trường Đại học hàng đầu tại Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết về Học bổng – Việc làm – Thực tập hưởng lương tại Úc xin mời liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du  học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia tuần lễ du học.

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.