Bạn đang mông lung trong việc lựa chọn đất nước để đi du học? Bạn không biết nên bắt đầu định hướng con đường du học của mình từ đâu? Bài toán cân đối tài chính gặp rắc rối với quá nhiều thông tin trái chiều? Việc xây dựng lộ trình học đúng đắn và tiết kiệm chi phí quá khó khăn với bạn? Ghé VNPC ngay tuần lễ vàng Du học Úc & New Zealand: Tư vấn lộ trình tối ưu – Tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

Tuần lễ du học Úc - New Zealand: Cập nhập thông tin học bổng, việc làm, thủ tục Visa mới nhất

1. Tại sao bạn phải đăng ký tham gia ngay tuần lễ vàng Du học Úc & New Zealand của chúng tôi
Trước những thông tin về việc thay đổi chính sách Visa Úc và New Zealand, rất nhều học sinh và phụ huynh đặt ra câu hỏi: “Đi du học có còn dễ như những năm trước?”. Rất nhiều học sinh có điểm GPA, IELTS cao ngất ngưởng vẫn băn khoăn về chính sách vùng miền, lộ trình học phù hợp để có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Tin vui cho các bạn Tuần lễ Úc & New Zealand sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích như:

- Chính sách Visa tay nghề định cư mới của Úc thay đổi từng ngày, chính phủ Úc vừa mới cập nhật những thông tin cho phép du học kết hợp du lịch trong vòng 1 năm với Việt Nam? Chương trình này có còn nhiều cơ hội cho du học sinh?

- Những thay đổi trong chính sách tay nghề định cư sẽ gây ra làn sóng ngành học HOT mới nào?

- Các thông tin du học tại New Zealand có gì updates sau chương trình Visa pathway của chính phủ New Zealand?

- Lộ trình nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể nếu lỡ hẹn với kỳ học bổng của Úc, New Zealand

- Phân tích rõ ưu thế du học của Úc và New Zealand 

- Hàng trăm suất học bổng từ 10 – 100% cho kỳ nhập học cuối cùng 2017 đang chờ bạn apply

Đặc biệt những học sinh có điểm IELTS và GPA cao đăng ký du học trong tuần lễ từ 20/06 – 05/07/2017 có cơ hội nhận 1 laptop hỗ trợ học tập từ VNPC

2. Du học Úc sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì?

- Gần Việt Nam- bay thẳng chỉ 8 giờ

- Đào tạo cử nhân trong 2,5 – 4 năm, thạc sỹ 1 – 2 năm

- Học phí tương đối rẻ so với chất lượng đào tạo: 18.000- 35.000 AUD/ năm tùy trường/ngành

- Sinh hoạt phí hợp lý: 12.000- 20.000 AUD/năm

- Thực hành có trả lương các ngành kinh doanh, du lịch khách sạn, CNTT, cơ khí…; lương khoảng 2.500- 4.000 AUD/tháng

- Cho phép người thân đi cùng: vợ/chồng và con của du học sinh được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian du học- với một số chương trình thạc sỹ

- Làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ với mức lương trung bình 15- 18 – 25AUD/ giờ

- Ở lại làm việc 2- 4 năm sau khi học xong, định cư khi đủ điều kiện.

3. Du học New Zealand đem lại cho bạn những lợi ích gì?

- Visa xét nhanh và hệ thống nhắc gia hạn Visa thân thiện, tự động

- Chi phí cực kỳ hợp lý: học phí phổ thông 10.000- 17.000 NZD/năm, cao đẳng 12.000- 18,000 NZD/năm, đại học 18.000- 28.000 NZD/năm. Chi phí sinh hoạt 10.000- 14.000 NZD/ năm

- Học nhanh: cao đẳng 2 năm, đại học 3 năm, thạc sỹ 1,5- 2 năm, tiến sỹ 3-5 năm

- Thực tập hưởng lương khoảng 2.000 NZD/tháng: với các ngành Quản trị Khách sạn, nhà hàng, du lịch, đầu bếp,…

- Sinh viên dễ kiếm việc làm thêm và được phép làm 20h/tuần trong thời gian học với mức lương tối thiểu khoảng 12NZD/giờ, làm toàn gian vào các kỳ nghỉ hè, lễ, tết. Một số chương trình học cho phép vợ/chồng của du học sinh được cấp work Visa để đi làm và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi.

- Sinh viên được ở lại làm việc 1 năm sau khi học xong 

4. Một số lộ trình học hay được nhiều du học sinh Việt lựa chọn khi học tại Úc & New Zealand
Học du lịch khách sạn tại Học viện ICMS: trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu tại Úc

Lộ trình 1: Đối với học sinh học xong lớp 11
Học Khóa Foundation (1 năm) => Học cử nhân (3 năm) => Được tham gia chương trình thực tập hưởng lương 9 tháng với mức lương lên đến 30,000 AUD

Lộ trình 2: Đối với sinh viên học xong Đại học ở Việt Nam
Học thạc sỹ (2 năm) => Tham gia chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương lên đến 23,000 AUD => Cơ hội ở lại Úc làm việc 2 năm
Trường hiện có học bổng lên tới 25,000 AUD cho du học sinh quốc tế

Học chuyên khoa mắt tại Đại học Deakin – trường đại học TOP đầu tại Úc và thế giới

Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam => theo học Cử nhân/ Thạc sỹ (3,5 năm)

Lộ trình tiết kiệm thời gian du học sinh lấy được bằng cử nhân và thạc sỹ chỉ trong 3.5 năm với mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp từ 75.000 – 100.000 AUD/ năm. Nhân viên có thâm nhiên lâu năm co thể có thu nhập từ 100.000 – 150.000 AUD/ năm.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội làm việc tại bệnh viện, phòng khám, dịch vụ sức khỏe, các tổ chức chính phủ và ph chính phủ, tổ chức nghiên cứu,…

Trường hiện có học bổng lên tới 20% cho chương trình Cử nhân và Thạc sỹ dành cho du học sinh quốc tế (học bổng xét theo ngành học)

Tuần lễ du học Úc - New Zealand: Cập nhập thông tin học bổng, việc làm, thủ tục Visa mới nhất

Lộ trình học tiết kiêm thời gian và chi phí tại Đại học Flinders
Học sinh học xong lớp 11 tại Việt Nam => Học dự bị 1 năm tại Cao đẳng Flinders => Học thẳng cử nhân 3 năm tại Đại học Flinders

Chương trình tiết kiệm thời gian, ưu tiên xét hồ sơ sớm cho kỳ nhập học tháng 7 (trường chấp nhận hoàn tất chứng nhận tốt nghiệp sau)

Flinders là 1 trong những trường điểm tại Úc với chi phí học tập và sinh hoạt vô cùng phù hợp với du học sinh Việt tại bang Nam Úc

Đại học Flinders hiện đang có học bổng lên tới 15% cho 1 số ngành học cho du học sinh quốc tế

Cao đẳng Flinders đang có học bổng từ 2500 – 5000 AUD chương trình dự bị và cao đẳng

Lộ trình học tiết kiệm chi phí tại Taylors College và chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu New Zealand

Lộ trình 1: Học hết lớp 10 tại Việt Nam => học 2 năm tại Taylors College => Chuyển tiếp lên Đại học Massey, Đại học AUT, Đại học Auckland (3 năm)

Lộ trình 2: Học hết lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam => Học dự bị Đại học tại Taylors College 6 tháng – 1 năm => Chuyển tiếp lên Đại học AUT, Đại học Massey, Đại học Auckland (3 năm)

Lộ trình tiết kiệm chi phí tối ưu, được vào các trường đại học tốt nhất New Zealand như Massey, AUT, Auckland thường yêu cầu rất khắt khe về điểm số với chương trình vào thẳng.

Hiện đang có học bổng 2500 – 5000 NZD cho chương trình dự bị và cao đẳng

Tham gia tuần lễ du học Úc & New Zealand ngay ngày hôm nay để được updates những thông tin nóng hổi nhất cùng VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.