Theo thống kê tháng 8 năm 2013, Việt Nam có trên 100.000 du học sinh theo học tại 49 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó khoảng 90% đi học bằng kinh phí tự túc. Con số này tăng gấp 10 lần so với nhiều năm về trước. Quốc gia có nhiều du học sinh Việt Nam nhất là Úc. Hiện nay có 462.411 sinh viên quốc tế, trong đó có 25.000 sinh viên Việt nam, tiếp theo là Mỹ (14.888 người), Trung Quốc (12.500), Singapore (7.000)…Việt Nam đang xếp thứ 4 về số lượng sinh viên du học tại Úc. Điều này cho thấy, Úc là một nơi tuyệt vời để sống và là điểm đến mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới.

 

Tuần lễ du học Úc: Top các trường đại học hàng đầu của Úc

 

Tại sao Úc lại có sức hấp dẫn đến vậy?Nước Úc có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới là 7.617.930 km2, có 4 thành phố Melbourne, Sydney, Adelaide, Perth lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới năm 2013 theo khảo sát của Economist Intelligence Unit’s (EIU). Úc là một đất nước năng động và có nhiều cơ hội cho các bạn đi du học. Úc có nền giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Cuộc sống an toàn, thanh bình với nền văn hóa đa dạng có hơn 200 chủng tộc trên thế giới cùng sinh sống. Người Úc luôn thân thiệt và hiếu khách.

 

Tại sao lại có sức hấp dẫn đến vậy

 

Các trường đại học trong Top 20 của Úc luôn thu hút nhiều sinh viên Việt Nam bởi chất lượng đào tạo, học phí phù hợp và ngành nghề đào tạo phong phú từ bậc phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân,sau đại học, thạc sỹ. Ngoài ra, Úc có những chính sách thay đổi quan trọng như du học sinh tốt nghiệp chương trình học khóa chính 2 năm trở lên sẽ được cấp visa làm việc dài 2 – 4 năm và không bắt buộc phải làm việc cho ngành nghề cố định. Sinh viên du học không cần chứng minh thu nhập bình quân/tháng như trước đây mà chỉ cần chứng minh có đủ tiền cho khóa học. Sinh viên có thể đăng ký học tiếng Anh tại Úc mà không cần chứng chỉ IELTS.  Việc lựa chọn những trường đại học hàng đầu tại Úc luôn đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội sau khi ra trường. Sinh viên được chuyển tiếp chương trình học sang Mỹ, Canada, Anh...giúp các bạn có được nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm học tập tại nhiều quốc gia.Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường với mức lương khởi điểm cao, mức sống tốt. Khoảng 70% những sinh viên Việt mới tốt nghiệp có việc làm tại các tập đoàn lớn. Văn phòng tư vấn du học VNPC  tổ chức tuần lễ tư vấn du học với chủ đề:“ Top các trường đại học hàng đầu của Úc”. Để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh và sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về chương trình học và điều kiện tuyển sinh, cơ hội nhận học bổng của các trường đại học hàng đầu tại Úc Xin mời quý phụ huynh và các bạn học sinh và sinh viên liên hệ:

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC

Đăng kí online để được tư vấn  Tại ĐâyĐặc biệt các bạn sẽ được tặng “IPAD MINI” khi đăng ký du học trong tuần lễ tư vấn từ ngày 25/4/2014 đến trước ngày 14/5/2014.

Các trường sẽ cung cấp thông tin

Vùng Trường Đại học
Sydney •    Đại học NewCastle và trường NIC•    UTS và UTS - Insearch•    Đại học Sydney•    Đại học Macquarie City Campus•    Đại học Macquarie và SIBT
Melbourne •    Deakin và MIBT •    Đại học và ATMC
Canberra •    Trường CIT•    Trường Đại học Quốc Gia Úc (ANU)
Adlaide •    Đại học Flinder và FISC
Bribane •    Đại học Grifith
Perth •    Đại học Tây Úc ( UWA) và Taylors College•    Đại học Edit Cowan và PIBT•    Đại học Curtin và CIC

 

Trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp tác quốc tế và tư vấn du học cũng như đào tạo ngoại ngữ, VNPC luôn là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín  của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Ngay từ hôm nay, các bậc phụ huynh và các em học sinh,sinh viên hãy nhanh tay đăng ki để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận chiếc “Ipad mini” xinh xắn. Số lượng món quà có hạn.

Các trường sẽ cung cấp thông tin