Theo khảo sát của Tổ chức ICEF, Canada được đánh giá là địa chỉ du học hấp dẫn thứ hai trên toàn thế giới (sau Mỹ) cho sinh viên quốc tế. Riêng đối với khu vực Châu Á, Canada đã có bước tiến ngoạn mục khi “vượt mặt” các quốc gia như Anh, Úc, New Zealand… để trở thành quốc gia du học được quan tâm nhất 2014. Điều gì đã khiến Canada có được bước tiến ngoạn mục này? Hãy cùng xem xét các lý do sau đây.

 

Tuần lễ tư vấn du học Canada 2015: Định cư - vừa học vừa làm - Thực tập hưởng lương

 

- Chi phí du học hợp lý - Du học sinh có thể vừa học vừa làm- Có rất nhiều chương trình thực tập hưởng lương- Cơ hội định cư Canada dễ dàng- Chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới- Canada là một trong những đất nước đẹp và an toàn nhất thế giới.

Đến hẹn lại lên, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức Tuần lễ tư vấn du học Canada nhằm giúp quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận và nắm bắt những thông tin du học Canada mới nhất. Tuần lễ diễn ra từ 8:00 ngày 24/08 đến hết ngày 12:00 ngày 29/08.

 

 Tuần lễ tư vấn du học Canada 2015: Định cư - vừa học vừa làm - Thực tập hưởng lương

 

Đến với Tuần lễ tư vấn du học Canada của VNPC, các bạn sẽ được:

Tư vấn và giải đáp các câu hỏi du học Canada hoàn toàn miễn phí

- Về định cư: Lộ trình du học – định cư Canada là như thế nào? Cần bao nhiêu năm để định cư Canada? Chọn chương trình học nào để dễ dàng định cư Canada? v.v…

- Vừa học vừa làm: Du học sinh làm được những công việc gì? Thời gian làm việc? Lương làm việc có đủ trang trải chi phí du học không? Chọn thành phố nào dễ dàng tìm việc? v.v…

- Thực tập hưởng lương: Ngành học nào có chương trình thực tập hưởng lương? Lương được hưởng là bao nhiêu? Thời gian thực tập là bao lâu? v.v…

Tặng cẩm nang du học Canada, brochure chính thức của trường, tờ rơi các trường, v.v…

Thẩm định hồ sơ học lực, hồ sơ tài chính miễn phí

Đặc biệt, tặng ngay một vali hành lý cho du học sinh đăng ký thực hiện hồ sơ du học trong Tuần lễ tư vấn du học Canada 2015 khi có visa.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia tuần lễ du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.