Bạn muốn lấy bằng đại học hay thạc sĩ ở Úc, Anh, Mỹ nhưng không đủ tài chính? Bạn chưa có chứng chỉ IELTS nhưng khao khát đi du học? Bạn không còn cơ hội du học Úc nhưng vẫn muốn trải nghiệm một nền giáo dục tương tự? Hay bạn muốn xin học bổng giá trị cao để tiết kiệm chi phí? Bạn muốn rút ngắn thời gian du học nước ngoài với tấm bằng được đánh giá trên toàn thế giới? Bạn nằm trong những tỉnh, thành phố thuộc diện khó khăn khi xin Visa vào các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…?

Tuần lễ vàng du học Singapore 2016 - Những điều bạn chưa biết

Vậy thì chương trình du học Singapore là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đảo quốc sư tử, bạn sẽ được tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp châu Âu, nhận bằng của các trường tại Anh, Úc, Mỹ với mức chi phí thấp hơn nhiều so với du học các nước này. Với chương trình học 3 học kỳ/năm tại Singapore, sinh viên có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm được chi phí tối đa. Ngoài ra, nếu có học lực khá trở lên và khả năng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể xin được học bổng giá trị cao tại Singapore. 

Lựa chọn điểm đến du học phù hợp nhất với mình không phải là điều đơn giản. Ngoài việc lựa chọn ngành học, ngôn ngữ, văn hóa còn rất nhiều vấn đề bạn cần để tâm đến mức độ khó, dễ của việc xin visa du học Singapore, điều kiện học lực và ngoại ngữ.  

Nếu bạn bị cuốn hút bởi du học Singapore nhưng còn nhiều băn khoăn thì hãy tham dự ngay Tuần lễ vàng du học Singapore của VNPC với chủ đề “Du học Singapore – Những điều bạn chưa biết” để được giới thiệu các chương trình hấp dẫn nhất.

Tuần lễ vàng du học Singapore 2016 - Những điều bạn chưa biết

Thời gian chương trìnhTừ 24/05 đến 07/06/2016

Các nội dung giới thiệu trong chương trình

- Chương trình cam kết thực tập hưởng lương hấp dẫn lên tới 30 triệu/tháng - Học bổng lên tới 100%. Ngoài ra còn nhiều suất học bổng trị giá S$10.000, 50%, 60% đang chờ đón các bạn. - Du học Singapore thủ tục visa thuận tiện, tỷ lệ visa lên tới 100% - Nhận học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam không cần IELTS/TOEFL, học sinh có thể học khóa tiếng Anh tại trường.  - Cơ hội chuyển tiếp sang Úc – Không cần về Việt Nam xin visa - Du học Singapore tiết kiệm chi phí nhận bằng Anh quốc.  - Chương trình du học Singapore - Không cần chứng chỉ IELTS - Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Singapore mới nhất - Các hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng cao tại Singapore - Xét hồ sơ xin học tại chỗ - Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh - Tư vấn VIP 1:1

Quà tặng hấp dẫn Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Vali hành lý cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Singapore trước ngày 07/06/2016.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay chương trình để chắp cánh ước mơ du học Singapore của bạn một cách nhanh nhất nhé!

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.