Trước sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam về du học Tây Ban Nha, văn phòng Tư vấn Du học VNPC tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng du học Tây Ban Nha”. Chúng tôi sẽ giành mọi sự hỗ trợ tốt nhất và có quà tặng cho các bạn đăng ký du học Tây Ban Nha trong 2 tuần lễ này

 

Du học Tây Ban Nha 2011

Thời gian và địa điểm:

Từ ngày 31/10/2011 đến ngày 13/11/2011

Tại VNPC Hà Nội số 38 Thái Thịnh, Đống Đa

Và VNPC TP.HCM số 249A Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

Lưu ý: Đặt lịch hẹn trước qua hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Nội dung chương trình:

  • Tư vấn miễn phí đầy đủ mọi thông tin về du học Tây Ban Nha
  • Cung cấp tài liệu miễn phí về du học Tây Ban Nha
  • Đặc biệt: Tặng 1 Kim từ điển khi đăng ký du học Tây Ban Nha trong 2 tuần lễ này.

Với tư cách của một nhà tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, VNPC xin chia sẻ những ưu điểm vượt trội khi các em chọn du học Tây Ban Nha:

Thứ nhất, du học Tây Ban Nha – Bạn được tài trợ đến 95% chi chí học tập

Đây là lý do khiến du học Tây Ban Nha đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều học sinh Việt Nam.

Khi lựa chọn chương trình học Đại học hoặc Thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha, bạn được chính phủ Tây Ban Nha tài trợ tới 95% học phí, còn 5% bạn phải đóng chỉ là chi phí hành chính rất nhỏ (Khoảng 300E – 400E/1 năm tức là chỉ khoảng 10 triệu VND/1 năm)

Nhiều bạn băn khoăn khi lựa chọn chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha vì tìm kiếm một khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam không dễ dàng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì đến với VNPC, bạn sẽ được học ngay chương trình tiếng Tây Ban Nha để du học Tây Ban Nha do các giáo viên có bằng Thạc sỹ từ Tây Ban Nha giảng dạy. Trong thời gian 1 khóa học tại VNPC, bạn đã có thể đạt được trình độ B1 và tham gia phỏng vấn du học Tây Ban Nha một cách tự tin.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh khi du học Tây Ban Nha

 

Ngoài chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh với học phí: 1800E/ năm

Điều kiện: IELTS 6.0

Các bạn học sinh chưa có IELTS có thế đăng ký luyện IELTS lên điểm nhanh tại VNPC. (Đọc thêm thông tin về các tấm gương về luyện IELTS lên điểm nhanh tại VNPC tại đây)

Thứ 2, chi phí sinh hoạt rẻ và cơ hội làm thêm lương cao

Chi phí hợp lý rẻ hơn du học Trung Quốc: VNPC sẽ hỗ trợ các bạn học sinh trong việc tìm nhà ở. Giá thuê nhà thay đổi tuỳ theo địa điểm: Ở các thành phố lớn (Madrid, Barcelona ….) giá từ 270E- 600E/ tháng, trung bình là 350E/ tháng

Ví dụ: tại Barcelona, giá nhà gần quảng trường Tây Ban Nha là 350E/ tháng, những nhà xa hơn chỉ có 180E/ tháng; Tại Madrid: gần trung tâm là 500E/ tháng, cách trung tâm 20 phút đi xe bus chỉ có 250E/ tháng.; tại Valencia: từ 180E- 350E/ tháng.

Cơ hội việc làm: Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm. Tại Tây Ban Nha, bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như: Làm gia sư tiếng Anh, phục vụ tại quán café, dán tờ rơi… với mức lương cực kỳ hấp dẫn 400e – 500e/ tháng.

Thứ 3, Tây Ban Nha – Nền giáo dục tiêu biểu của hệ thống giáo dục Châu Âu:

Hệ thống giáo dục tại Tây Ban Nha hợp lý, thực dụng và mang tính hướng nghiệp rất cao. Chất lượng giảng dạy tại các trường Đại học đang thực sự thu hút được nhiều du học sinh. Hiện nay, Tây Ban Nha đang đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ.

Bằng cấp tại các trường Đại học Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn…Cơ hội việc làm rộng mở đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học. tu van du hoc

Các bạn du học sinh từ Tây Ban Nha trở về có rất nhiều cơ hội việc làm trong các tập đoàn lớn như: Viettel, Petro Limex, các văn phòng đối ngoại, các tổ chức phi chính phủ…

(Các bạn có thể tham khảo các trường Đại học tiêu biểu của Tây Ban Nha tại đây)

Ngoài ra, còn một số lý do nữa để bạn lựa chọn du học Tây Ban Nha như:

-          Visa có thể đi đước 16 nước trong khối schegen

-          Đất nước văn minh bậc nhất thế giới

-          Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, etc.

-          Có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời.

-          Là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp.

-          Không chứng minh tài chính

Bạn biết gì về Tây Ban Nha ?

Du học Tây Ban Nha 2011

Có lẽ không ai là không biết tới Đất nước Tây Ban Nha là đất nước của môn thể thao vua lừng danh với hai đội bóng nổi tiếng là Barcelona và Real Madrid nhưng bạn biết không, Tây Ban Nha còn là Đất nước vô cùng xinh đẹp, nổi tiếng thế giới về kinh tế, văn hóa, du lịch, kiến trúc.Tham gia “Tuần lễ vàng du học Tây Ban Nha” tại VNPC sẽ là cơ hội cho bạn cùng khám phá Đất nước văn minh bậc nhất thế giới này.

 

Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC