Du học Úc luôn là khát khao của hàng ngàn du học sinh Việt Nam- và đây vẫn là xu thế chưa bao giờ giảm nhiệt. Mỗi ngày, VNPC nhận được hàng chục thắc mắc của các bạn học sinh hỏi về chương trình Úc. Nhìn chung các bạn đều có ước mơ du học từ rất sớm từ đó chuẩn bị kết quả học tập tốt và trình độ tiếng Anh khá.

Tuần lễ vàng du học Úc - Học bổng vàng lên tới 50%

Tuy nhiên, vẫn còn các yếu tố cản trở hành trình du học Úc của các bạn như:

- Chi phí du học - Những khó khăn khi săn học bổng - Lựa chọn trường phù hợp với trình độ và tài chính của bản thân...

Thấu hiểu những điều đó, VNPC tổ chức “Tuần lễ vàng du học Úc – Xét học bổng lên tới 50%” tại Tập đoàn giáo dục MEGA để giúp đỡ các bạn học sinh khá giỏi có cơ hội giảm thiểu chi phí. Đây là cơ hội cực hot vì nếu các bạn quan tâm đến học bổng du học tại đất nước chuột túi thì cũng biết rất ít trường trao học bổng lên tới 50%. Ngoài ra, mọi thắc mắc về du học Úc trong tuần lễ đều được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

I. Tại sao bạn nên lựa chọn Tập đoàn MEGA, Sydney, Úc Thành phố Sydney là thành phố lớn và sầm uất nhất nước Úc. Tập đoàn MEGA với phương châm “linh họat, cải tiến” luôn là sự lựa chọn lý tưởng của những học sinh, sinh viên năng động, muốn thử thách với sự biến đối không ngừng trong chương trình đào tạo. Môi trường học tập tại trường được đầu tư hiện đại, phòng học thoáng mát với hệ thống điều hòa nhiệt độ, phòng lab kết nối Internet và băng tầng đa phương tiện rộng.

MEGA luôn được biết đến về lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy có chất lượng cao và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía sinh viên. Phương pháp giáo dục hiện đại cũng như cấu trúc bài giảng chặt chẽ, giáo viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm luôn là những điểm cộng thu hút sinh viên quốc tế theo học tại MEGA. Học tập tại MEGA, sinh viên sẽ được học tập theo lối tương tác trực tiếp lẫn nhau, từ đó khả năng phân tích và kiến thức sẽ được nâng cao đáng kế. Ngoài các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, vừa phát triển khả năng hiểu biết của sinh viên về mặt lý thuyết vừa kết hợp thực hành, trau dồi kỹ năng giúp sinh viên trang bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai, trường còn có các hoạt động và sự kiện xã hội và phúc lợi để tư vấn cho sinh viên về mọi khía cạnh trong cuộc sống, được hưởng dịch vụ đưa đón tại sân bay và sắp xếp nhà ở hợp lý theo nhu cầu.

Một điểm sáng nữa khi học tại MEGA đối với du học sinh quốc tế là sau khi kết thúc chương trình học tại đây, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên học tại các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Canberra, Đại học Wollongong, Đại học Victoria, Đại học Griffith, Đại học La Trobe, Đại học Curtin hay Đại học Tây Sydney,…

Tuần lễ vàng du học Úc - Học bổng vàng lên tới 50%

II. Học bổng vàng trong tuần lễ vàng du học Úc 1. Giá trị học bổng Trong tuần lễ vàng du học Úc tại VNPC, MEGA sẽ trao các học bổng vàng từ 30 – 50%. 

2. Đối tượng tham gia Các em học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 và lớp 12 đều có cơ hội tham gia chương trình. Tất nhiên là sẽ ưu tiên các hồ sơ nộp sớm nhé!

3. Hồ sơ bao gồm

- Học bạ (2 năm gần nhất) - Các chứng chỉ, giấy khen, chứng nhận thành tích (nếu có) - Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

III.Quy trình xét học bổng du học Úc

Vòng 1: Tư vấn và nhận hồ sơ – Từ 1/12 đến 10/12/2016 Các em có thể nộp hồ sơ online (scan các giấy tờ) hoặc tới văn phòng VNPC nộp hồ sơ trực tiếp.

Những hồ sơ tốt vượt qua vòng 1 sẽ được thông báo vào ngày 15/12/2016

Vòng 2: Xét hồ sơ và phỏng vấn – Từ 20/12 đến 21/12/2016 Sau khi phỏng vấn với đại diện MEGA và VNPC, kết quả học bổng sẽ được thông báo sau 1 tuần.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.