Thủ tục visa du học Anh

 

Đối với học sinh du học Anh, Visa là một phần quyết định xem họ có được đặt chân đến một nền giáo dục tiên tiến như vậy không. Ngoài các thông tin về trường học, ngành học, học phí và học bổng, thì thủ tục Visa du học Anh cũng là mối quan tâm của nhiều bạn học sinh sinh viên có ý định học tập tại Anh quốc.


Để được cấp Visa, bạn cần phải chứng minh được rằng bạn đã được một trường giáo dục Anh Quốc chấp nhận, rằng bạn có khả năng theo được khoá học mà bạn dự định (ví dụ như khả năng tiếng Anh của bạn phải đủ tốt để theo được khoá học), và rằng bạn có lý do chính đáng cho việc học tập của mình. Bạn cũng cần phải chứng minh được rằng bạn có đủ tiền cho bản thân bạn trong cả khoá học mà không cần phải làm việc. Ngoài tiền học phí ra, bạn còn cần phải có đủ tiền để chi trả cho các chi phí sinh hoạt.

 

Thủ tục visa du học Anh

 


Để giúp Đại Sứ Quán xem xét đơn xin Visa của bạn, bạn cần phải nộp các giấy tờ bên dưới đây. Cán bộ Visa có thể sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm các giấy tờ khác trước khi quyết định đơn xin Visa của bạn. Khi nộp hồ sơ đề nghị mang theo các giấy tờ bản gốc và một bộ photo. Bạn phải bảo đảm rằng bạn nộp đúng loại Visa trước khi nộp đơn, nếu nộp sai loại thị thực bạn có thể bị từ chối.


- Bản khai Visa trên mạng đã được điền hoàn chỉnh có chữ ký + 1 ảnh mầu mới chụp cỡ hộ chiếu nền màu trắng


- Hộ chiếu của bạn (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu bạn đã từng có.


- Bản kết quả học tập mới nhất và các bằng cấp bạn có.


- Một lá thư chấp nhận của một trường thuộc hệ thống giáo dục Anh quốc trong đó ghi rõ chi tiết của khoá học và học phí.


- Các giấy tờ tài chính (sổ tiết kiệm, giấy tài khoản ngân hàng, bằng chứng về việc làm và tài sản của người bảo lãnh tài chính của bạn) và giấy tờ về nguồn gốc của tài chính.


- Sổ hộ khẩu gia đình bạn.


- Lệ phí xét duyệt đơn xin Visa. Xin lưu ý rằng lệ phí này là để cho quá trình xét duyệt đơn xin và nến đơn xin Visa bị từ chối thì lệ phí này cũng không được hoàn lại.


Đến với VNPC, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa du học Anh:


- Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Anh
- Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
- Điền các form theo  chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Anh.
- Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
- Hướng dẫn trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
- Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất.
- Đặt vé máy bay, booking khách sạn/ chỗ ở và lên lịch trình chuyến đi cho khách hàng.


Quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du học Anh tại VNPC bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan