Thủ tục xin Visa du học Anh 2016

Thủ tục xin Visa du học Anh 2016 là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được trong các buổi hội thảo du học Anh do VNPC tổ chức. Để có được cái nhìn cụ thể bao quát nhất, mời các bạn tham khảo bài viết về thủ tục xin Visa du học Anh 2016 dưới đây.

Thủ tục xin Visa du học Anh 2016

Bước 1: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ
Đây là bước đầu tiên của quá trình xin Visa du học Anh. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ liên hệ với các Tư vấn viên của VNPC qua email, điện thoại, Fanpage Facebook hoặc trực tiếp đến trao đổi tại văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Dựa trên nguyện vọng học tập, định hướng nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn, các Tư vấn viên sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp về ngành nghề, trường học cũng như địa điểm học. 

Bước 2: Xin thư mời nhập học
Thư mời nhập học của sinh viên sẽ được chuyển qua những đại diện chính thức của các trường của Anh tại Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn sinh viên nên liên lạc với các Văn phòng hay Trung tâm tư vấn du học như Văn phòng tư vấn du học VNPC để có được những thông tin và hỗ trợ chính xác, hiệu quả nhất. Thư mời học gốc sẽ được chuyển về Việt Nam khoảng 1 tuần sau khi hồ sơ xin học được gửi qua trường. 

Bước 3: Đặt cọc tiền học và nhận thư mời nhập học chính thức
Tùy theo qui định của từng trường, học sinh sẽ phải đóng một số tiền đặt cọc nhất định nhằm đảm bảo bạn sẽ chắc chắn có một chỗ học trong khóa tới bởi nhiều trường của Anh thường được đặt chỗ kín từ 3 đến 4 tháng trước ngày nhập học. Sau đó, bạn sẽ nhận được thư mời học chính thức từ trường.

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học Anh
Để có được một bộ hồ sơ xin Visa du học Anh hoàn chỉnh, hợp lý và đúng cách, mời bạn liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp.

Bước 5: Nhận kết quả Visa du học Anh
Bạn sẽ nhận Visa du học Anh sau 1 đến 2 tháng. Khi nhận được thông báo nhận Visa, sinh viên hãy mang theo hộ chiếu và xác nhận đã đóng tiền sang trường lên Đại sứ quán Anh để được nhận Visa chính thức. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan