địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tư vấn cách làm thủ tục visa du học Anh đạt kết quả cao

 

Muốn du học thành công  yếu tố quyết định và quan trọng nhất chính là cách thực hiện thủ tục xin visa làm sao để đạt được kết quả cao nhất. Visa du học Anh phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nhưng đại sứ quán sẽ chấm theo thang điểm 40 trong đó “ học tập” chiếm 30 điểm còn “tài chính” chỉ chiếm 10 điểm thôi. Vì vậy những tiêu chí trong đánh giá kết quả học tập được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi, văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ đưa đến cho các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh cái nhìn toàn cảnh nhất về thủ tục xin visa du học Anh.

 

Tư vấn cách làm thủ tục visa du học Anh đạt kết quả cao


1. Học tập:


Trình độ học vấn, kết quả học tập, khả năng tiếng Anh (ngoại ngữ), năng khiếu,… của học sinh?


Kế hoạch học tập, lộ trình học tập tại nước học sinh du học?


Những bạn học sinh có kết quả học tập giỏi, khả năng tiếng Anh tốt cộng thêm các thành tích hoạt động ngoại khóa sẽ cảm thấy tự tin hơn. Ngoài ra,  bạn cũng  cần trình bày kế hoạch và lộ trình học tập phù hợp với khả năng, học vấn và sự nghiệp tương lai của bạn một cách thuyết phục nhất.


2. Tài chính:


Khả năng tài chính của học sinh hoặc người bảo trợ cho học sinh có đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại nước sở tại?


Khả năng tài chính bao gồm tài khoản ngân hàng, thu nhập, tiết kiệm, tài sản, các khoản đầu tư, kinh doanh,…


Hiện tại du học Anh chứng minh tài chính đã nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều. Vì tài chính không còn là yếu tố quan trọng nhất trong du học Anh nên bạn chỉ cần tuân thủ theo các mức yêu cầu của Đại sứ quán là bạn cũng phần nào yên tâm về khả năng có Visa của mình rồi.


3. Nhân thân:


Thông tin về bản thân học sinh, về gia đình trực hệ bao gồm Ba, Mẹ, Vợ/Chồng, Con cái, Anh Chị Em của đương đơn.


Thông tin về thân nhân ở nước ngoài (gồm Ông, Bà, Ba, Mẹ, Vợ/Chồng, Cô, Dì, Chú, Bác, Con, Cháu,…).


Thông tin về người bảo trợ, giám hộ (nếu có), đặc biệt là học sinh dưới 18 tuổi.


Việc kê khai thông tin nhân thân của đương đơn là bắt buộc, thông thường học sinh < 18 tuổi phải có giám hộ (người thân hoặc được ủy quyền). Việc bạn có người thân ở nước ngoài có thể bất lợi nhưng cũng có thể là thuận lợi tùy vào mối quan hệ và tình trạng hiện tại của bạn. Bạn nên khai báo trung thực và có hướng giải trình hợp lý. Nếu khai không đúng sự thật bạn có thể bị cấm vào Anh trong vòng 10 năm hoặc lâu hơn nữa đồng thời điều này cũng có thế ảnh hưởng đến việc bạn vào các nước Châu âu khác trong tương lai.

 

Tư vấn cách làm thủ tục visa du học Anh đạt kết quả cao


4. May mắn:


Việc đánh giá hồ sơ Visa du học của bạn thông thường phụ thuộc phần lớn vào viên chức thụ lý hồ sơ của lãnh sự (đại sứ quán). Vì thế, dù có nhiều quy định của mỗi loại Visa để tham chiếu, quyết định của viên chức thụ lý hồ sơ vẫn ít nhiều phụ thuộc vào cảm tính. Cho nên, bạn sẽ đạt Visa du học Anh nếu hồ sơ của bạn may mắn “thuyết phục” được họ.


Bạn không nên nộp hồ sơ Visa du học nếu chỉ trông chờ vào may mắn vì khả năng đạt sẽ rất thấp và cũng không nên quá chủ quan vì bạn có hồ sơ tốt (theo đánh giá của bạn). Bạn có thể đạt hoặc không đạt Visa du học vì những lý do không ngờ tới. Cũng không nên quá tin vào lời quảng cáo đảm bảo 100% đạt Visa của các đơn vị tư vấn, đơn giản vì họ không phải là người cấp Visa cho bạn!

 

Trước đây khi xin visa đi du học Anh bạn không cần phải khám sức khỏe tại Việt nam nhưng mới đây từ  cuối năm 2012 thì việc phải khám sức khỏe trước khi đi xin visa Anh tại một số phòng khám do Đại sứ quán chỉ định là việc bắt buộc. Thêm một điểm lưu ý khá quan trọng nữa đó là trước khi xin visa bạn cần xem thật kỹ các thông tin trên CAS của mình xem đã chính xác về thông tin chưa. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường tương lai!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Khai thác tiềm lực của học sinh tại THPT nội trú Buckswood, Anh Quốc
 • Những điều chỉ có ai từng đi du học Anh mới có thể hiểu!
 • 3 điều cần quan tâm nếu muốn du học Anh bậc trung học phổ thông
 • University of Brighton – môi trường giáo dục có tính quốc tế cao khi du học Anh
 • Thay đổi chính sách xin Visa vào Anh du học sinh đai học không bị ảnh hưởng
 • Cuộc sống sinh viên muôn màu tại Đại học Warwick, Anh Quốc
 • Nhận tấm bằng đại học sáng giá nhất thế giới Royal Hooloway University of London
 • Chinh phục học bổng 5000 bảng Anh từ đại học Lincoln Anh Quốc
 • Du học Anh ngành Kinh tế - Nên chọn trường nào?
 • Anh quốc và bài toán du học tiết kiệm thời gian
 • Những khóa học của trường Robert Gordon khi đi du học Anh
 • Tăng tốc hôm nay, bứt phá tương lai: Ai sẽ là chủ nhân học bổng du học Anh kỳ tháng 01/2020 trị giá tới 100% học phí
 • Tư vấn du học - Học bổng - Định cư online: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ
 • Thông tin du học Anh tại Đại học Sheffiel
 • Những thủ tục du học Anh cần thiết
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook