Visa du học Anh 2016 những điều biết và chưa biết

Hàng năm chính sách Visa của các nước được các đại sứ quán cập nhật liên tục để đảm bảo mục đích học tập của du học sinh là đúng đắn. Bên cạnh những thắc mắc về trường học, ngành học, chi phí ăn ở và sinh hoạt, thủ tục xin visa du học luôn là vấn đề được quan tâm trong các Hội thảo du học, tọa đàm du học được tổ chức của VNPC.

Visa du học Anh 2016 những điều biết và chưa biết

Vậy bạn đã biết gì về chính sách Visa du học Anh năm 2016?

Có những thay đổi nào đáng quan tâm về Visa du học Anh?

Loại Visa nào dành cho du học sinh Anh?

- Thông thường Visa Tier 4 chính là loại visa của du học sinh Anh
- Visa Tier 4 được chia làm 2 loại:

- Tier 4 General dành cho du học sinh từ 16 tuổi trở lên
- Tier 4 Child dành cho người từ 4 đến 17 tuổi

Khi nào bạn nên nộp hồ sơ xin Visa du học Anh?
Khi bạn có kế hoạch du học Anh hãy tìm hiểu về chính sách Visa và chương trình học thật kỹ. Tốt nhất, bạn nên tham khảo qua các trung tâm tư vấn du học uy tín để được định hướng và chuẩn bị hồ sơ. Sau khi xác định được mục tiêu hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ với đại sứ quán trước thời gian nhập học 3 tháng. Thông thường bạn sẽ nhận được kết quả Visa trong vòng 3 tuần.

Tôi mất bao nhiêu tiền để xin Visa du học Anh?
Để xin Visa du học Anh bạn sẽ tốn khoảng 322 bảng Anh (tương đương khoảng 11 triệu đồng). Ngoài ra bạn còn phải đóng thêm phí bảo hiểm sức khỏe để được cấp Visa. Chi phí này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại Visa bạn nộp, thời gian bạn ở tại Vương quốc Anh,…

Những yếu tố nào giúp tăng khả năng đạt Visa du học Anh?

Visa du học Anh 2016 những điều biết và chưa biết

Vương Quốc Anh luôn có những quy định chặt chẽ và rõ ràng trong vấn đề xét duyệt Visa du học, vì vậy mọi sự gian lận là điều không thể chấp nhận được. Chuẩn bị kỹ càng hồ sơ xin Visa du học Anh là một trong những yếu tố giúp bạn tăng khả năng đạt Visa. Vậy những giấy tờ này là gì? Bạn có thể ở lại Anh bao nhiêu lâu khi có Visa mời các bạn theo dõi ở bài viết tiếp theo của VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan