Các bước xin giấy phép du học Canada 2016

Ước mơ du học tại đất nước lá phong xinh đẹp chưa bao giờ giảm đi độ nóng trong lòng mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam bởi ngành giáo dục tại Canada luôn trong top đầu thế giới về chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, được ví như giấy phép du học Canada, việc xin visa đi Canada du học lại khá chặt chẽ và khó khăn. Điều này phần nào đã làm lung lay ý chí của các du học sinh tương lai. Thế nhưng trên thực tế, nếu bạn chuẩn bị chu đáo để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi du học Canada 2016 sẽ không khó như bạn tưởng tượng. Hãy cùng VNPC điểm qua các bước xin visa du học Canada 2016 nhé!

Các bước xin giấy phép du học Canada 2016

Bước 1: Thông báo về visa

Bước 2: Kiểm tra hồ sơ xin visa
Nhân viên tư vấn của Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ kiểm tra tất cả hồ sơ nhằm hỗ trợ đơn xin giấy phép du học tại Canada của bạn. Bộ hồ sơ thông thường mà bạn cần cho việc nộp đơn xin giấy phép du học gồm có:

- Hộ chiếu
- Ảnh có kích cỡ Hộ chiếu
- Thư chấp nhận không điều kiện
- Biên nhận lệ phí (theo quy định)
- Thư cấp học bổng (nếu có)
- Bất kỳ thư từ nào liên hệ với trường học
- Hồ sơ tài chính...

Nhân viên tư vấn của VNPC sẽ hỗ trợ bạn điền mẫu đơn xin giấy phép du học.

Các bước xin giấy phép du học Canada 2016

Bước 3: Kiểm tra chỉ đạo của tỉnh bang

Bước 4: Nộp đơn xin thông qua VFS Canada

Bước 5: Cung cấp thông tin hoặc hồ sơ bổ sung

Bước 6: Thông báo cho bạn biết quyết định về đơn xin giấy phép du học

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan