Các bước xin Visa du học Canada theo chương trình không cần chứng minh tài chính

Hiện nay, chương trình visa không cần chứng minh tài chính CES là mối quan tâm lớn nhất với các bạn có ước mơ du học Canada.  Yếu tố nổi bật của CES là sinh viên có thể mua GIC với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính. 

Đối với hồ sơ xin visa du học Canada, nhân viên Đại sứ quán sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng khi đưa ra kết quả cuối cùng vì thế bạn cần phải chứng minh được lộ trình học tập hợp lý, khả năng tài chính đủ mạnh để có thể chi trả được toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian tại Canada và hơn hết bạn phải thể hiện cho Đại sứ quán thấy được rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành xong việc học tập của mình.

Các bước xin Visa du học Canada theo chương trình không cần chứng minh tài chính

Dưới đây là các bước cơ bản để nộp hồ sơ xin visa du học Canada theo chương trình CES:

Bước 1: VNPC sẽ tư vấn và hướng dẫn về thủ tục chọn trường, xin thư mời và xin visa du học theo danh sách các trường tham gia chương trình CES. Trong thời gian đó, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như: bảng điểm, bằng cấp, hộ khẩu, IELTs, hộ chiếu…theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của VNPC sẽ giúp các bạn kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá các hồ sơ xin visa du học Canada đồng thời hướng dẫn học sinh mua Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotia của Canada, đóng tiền học phí sang trường và đặt lịch hẹn khám sức khỏe.

Bộ hồ sơ xin visa theo chương trình CES bao gồm các giấy tờ cơ bản sau:

- Thư nhập học
- Bằng cấp cao nhất mà bạn có
- Chứng chỉ IETLS tối thiểu 5.0 (Không có kỹ năng nào dưới 4.5)
- Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC)
- Giấy xác nhận đóng tiền học phí 1 năm tại trường
- Lý lịch tư pháp số 2 (đối với học sinh trên 18 tuổi)
- Giấy khám sức khỏe
- Và các form theo quy định của Lãnh sự quán

Bước 3: Sau khi có đầy đủ các giấy tờ, bạn sẽ mang hồ sơ tới nộp tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC). Thời gian nộp hồ sơ theo chương trình CES là tối thiểu 60 ngày trước ngày nhập học và việc khám sức khỏe sẽ tiến hành tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ xin visa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín, chất lượng tốt ở Canada, VNPC cam kết  cung cấp các dịch vụ tối ưu giúp sinh viên lấy visa thành công và lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu của sinh viên và gia đình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan