Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada 2016 thành công

Ngày đăng : Monday 04-01-2016

Du học Canada 2016 là niềm khao khát của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam, tuy vậy, thủ tục xin visa du học Canada trong những năm gần đây càng ngày càng trở lên khó khăn, đặc biệt là với các bạn ở ngoại tỉnh. Vậy làm thế nào để chuẩn bị được một bộ hồ sơ thật tốt và gây được thiện cảm với nhân viên Đại sứ quán? Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm hồ sơ du học Canada, VNPC sẽ giới thiệu tới các bạn 3 kinh nghiệm cần thiết để xin visa du học Canada 2016 thành công!

Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada 2016 thành công

Đầu tiên, bạn cần phải chứng minh được bạn thực sự muốn học và có khả năng học tốt tại Canada, để biết được điều này, nhân viên Đại sứ quán sẽ hỏi rõ những gì bạn đã học và làm tại Việt Nam, kiểm tra bằng cấp và học bạ của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn chuyên ngành học tại Canada phù hợp với chuyên ngành bạn đã học tại Việt Nam, chú trọng học tập các môn chuyên ngành để có một bảng điểm thật tốt và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.

Thứ hai, khi có ý định du học Canada, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng các giấy tờ về tài chính vì chắc chắn, nhân viên Đại sứ quán sẽ muốn biết ai hỗ trợ cho bạn về mặt tài chính, nghề nghiệp của họ cũng như thu nhập hàng tháng và giấy tờ liên quan. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ tài chính của bố mẹ rõ ràng. Tốt hơn hết, các bạn nên đến tư vấn tại các Văn phòng tư vấn du học uy tín để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ.

Bên cạnh đó, khả năng quay trở về Việt Nam của bạn cũng là một yếu tố quan trọng đối với nhân viên Đại sứ quán. Lãnh sứ quán sẽ hỏi xem bạn có muốn quay về Việt Nam hay không, dù lựa chọn là gì, hãy chuẩn bị cho mình những lý do thật thuyết phục nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968