Một số câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Canada 2015 (tiếp theo)

Ở phần trước, Văn phòng tư vấn du học VNPC đã giới thiệu đến các bạn du học sinh một thông tin về thủ tục xin visa du học Canada 2015. Trong phần này, VNPC tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về thủ tục visa du học Canada 2015.

 

Một số câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Canada 2015 (tiếp theo)


Bạn nên làm gì nếu hồ sơ của bạn bị từ chối visa du học?
Nếu hồ sơ của bạn bị từ chối, trước tiên bạn nên xem xét lý do từ chối. Sau đó, bạn có thể nộp lại một bộ hồ sơ mới để xin visa du học.


Bạn có thể làm gì để đẩy nhanh tiến độ xét hồ sơ du học Canada?
Bạn có thể khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ vào LSQ. Việc này có thể giúp đẩy nhanh tiến độ xét hồ sơ du học Canada.


Bạn có cần khám sức khỏe không?
Bạn phải khám sức khỏe nếu bạn dự định ở lại Canada trên 6 tháng hoặc bạn đã từng sống liên tục ở một đất nước có nhiều rủi ro về sức khỏe ngay trước khi nộp hồ sơ vào LSQ.


Bạn có cần nộp lý lịch tư pháp không?
Bạn cần nộp phiếu lý lịch tư pháp nếu bạn trên 18 tuổi. Lý lịch tư pháp sẽ giúp Viên chức LSQ đảm bảo rằng bạn không phải là một mối nguy hiểm đối với Canada.


Khi chuyển trường ở Canada, bạn có cần xin lại visa du học không?
Hầu hết sinh viên du học Canada đều có thể chuyển trường, chuyển ngành mà không cần phải xin lại visa du học. Trường hợp bạn chuyển đến Quebec, bạn sẽ phải xin Chứng nhận nhập học Quebec. Học sinh tiểu học, trung học chuyển lên cao đẳng, đại học phải cập nhật visa, chuyển trường phải thông báo cho Sở Di Trú.


Bạn chưa có đủ hồ sơ. Bạn có thể nộp trước rồi bổ sung giấy tờ sau không?
Không. Bạn cần nộp hồ sơ xin visa du học đầy đủ giấy tờ ngay từ đầu. Viên chức LSQ sẽ đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ bạn đã nộp mà không cho bạn bất kỳ cơ hội nào để bổ sung giấy tờ.


Giám hộ là gì? Con bạn có thể xin visa du học nếu dưới 18 tuổi không?
Con bạn vẫn có thể xin visa du học Canada nếu dưới 18 tuổi. Nếu như không có bố hoặc mẹ đi cùng, bạn sẽ phải chỉ định một người đang sống tại Canada làm người giám hộ cho con. Người này sẽ thay mặt bạn chăm sóc và hỗ trợ con khi ở Canada cho đến khi con đủ 18 tuổi. Bạn phải làm giấy ủy quyền có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền cho người giám hộ. Người giám hộ có thể là người thân, bạn bè mà bạn tin tưởng hoặc thầy cô trong trường nơi con bạn học tại Canada.


Bạn còn nhiều câu hỏi và thắc mắc khác về thủ tục xin visa du học Canada?

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan