địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thủ tục xin visa du học Canada 2015

 

Để thực hiện ước mơ du học Canada 2015, bạn sẽ cần phải xin Giấy phép du học Canada được cấp cùng với visa du học Canada trong suốt thời gian học tập. Bạn sẽ không cần đến giấy phép du học Canada nếu khóa học của bạn chỉ kéo dài 6 tháng hoặc ngắn hơn. Tuy vậy, bạn vẫn nên xin giấy phép du học trước khi bạn đến Canada để phòng trường hợp bạn muốn kéo dài khóa học hoặc đăng ký một chương trình học khác, bạn sẽ không phải quay về Việt Nam xin giấy phép du học.

 

Thủ tục xin visa du học Canada 2015


Khi đã được cấp giấy phép du học Canada, bạn có thể gia hạn visa tại Canada nếu bạn quyết định để tiếp tục việc học của mình. Đối với sinh viên học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục được công nhận, giấy phép du học cũng cho phép bạn làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường. Bạn cũng có thể làm việc ngoài trường, làm việc trong chương trình liên kết hoặc thực tập như một phần của chương trình học. Bạn cũng có thể ở lại Canada như một thường trú nhân hoặc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.


Thủ tục xin Giấy phép du học Canada
Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du học Canada online hoặc nộp hồ sơ giấy. Bạn nên kiểm tra thời gian xét duyệt trước khi nộp hồ sơ. Quy trình xin visa du học Canda tuần tự theo từng bước sau đây:


Trước tiên, bạn cần xin được thư nhập học đúng chuẩn từ một cơ sở giáo dục được công nhận tại Canada. Du học sinh muốn học tại Quebec cần xin được chứng nhận chấp thuận, viết tắt là CAQ từ Chính quyền tỉnh Quebec. Bạn phải xin được chứng nhận này trước khi nộp hồ sơ xin visa.


Bước tiếp theo là bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa. Để có bộ hồ sơ này, bạn cần trả lời một vài câu hỏi trên website của Lãnh sự quán về bản thân để biết được bạn có đủ điều kiện xin giấy phép du học online hay nộp hồ sơ giấy.


Bộ hồ sơ xin visa du học Canada gồm 2 phần cơ bản là: mẫu khai thông tin của Lãnh sự quán và giấy tờ của bạn. Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải có bản dịch đi kèm.


Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn phải đóng phí xét hồ sơ.


Một số học sinh được yêu cầu phỏng vấn tại Lãnh sự quán.


Một số yêu cầu khác để xin visa du học Canada tại Việt Nam


Du học sinh Việt Nam phải cung cấp sinh trắc học (lấy dấu vân tay và chụp ảnh) tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ.


Du học sinh Việt Nam phải khám sức khỏe để xin visa du học Canada (thông thường học sinh đi khám khi có yêu cầu từ Lãnh sự quán).


Bạn có thể sẽ không được cấp giấy phép du học nếu bạn có tiền án, tiền sự. Vì vậy, bạn cần cung cấp phiếu lý lịch tư pháp khi nộp hồ sơ.


Để chứng minh tài chính cho việc xin du học Canada, bạn có thể nộp một số giấy tờ sau: giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, bằng chứng cho việc chi trả học phí và các chi phí du học Canada, thư bảo trợ từ người bảo trợ…


Nếu hồ sơ xin visa du học Canada của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một lá thư giới thiệu và một visa tạm trú. Hãy đem những giấy tờ này cùng với hộ chiếu, bằng chứng tài chính và thư nhập học để trình cho Cơ quan Hải quan Canada, nơi sẽ cấp giấy phép du học và cho phép bạn nhập cảnh vào Canada.

 


Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn visa du học Canada miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Chạy đua CES Canada - Tọa đàm cùng chuyên gia
 • Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?
 • Chính sách Visa du học Canada CES sẽ thay đổi như thế nào?
 • Du học Canada, cơ hội học tập, làm việc và định cư
 • Học thạc sĩ tại Canada có thực sự khó như bạn nghĩ?
 • 8 lưu ý để đạt Visa du học Canada CES trong nháy mắt
 • Những ngành học hấp dẫn nhất tại Fleming College khi du học Canada 2017
 • Vì sao Canada là một trong nhưng điểm "Nóng" thu hút sinh viên quốc tế nhất hiện nay
 • Một số câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Canada 2015 (tiếp theo)
 • Bronte College - Top 20 Trường trung học nội trú có chi phi thấp nhất Canada
 • Du học Canada: Algonquin College và cơ hội khởi nghiệp tại Ottawa
 • Bạn đã sẵn sàng sở hữu các chương trình học bổng 16000 CAD của đại học Brock Canada
 • Du học Canada bậc trung học tại trường Hamilton Wentworth School District Board
 • Cập nhật thông tin về việc Apply hồ sơ Visa du học các nước trong dịch Covid 19
 • Tìm hiểu về mục tiêu mở rộng định cư của chính phủ Canada trong thời gian sắp tới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook