Cập nhập danh sách các trường cấp Visa thẳng Hàn Quốc tại triển lãm du học Toàn Cầu

Cũng giống như chính sách Visa CES Canada ưu tiên chứng minh tài chính. Chính phủ Hàn Quốc cũng mở ra chương trình Visa thẳng giúp du học sinh Việt có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục xứ sở Kim Chi dễ dàng hơn. Visa Hàn Quốc không còn là khái niệm khó khăn cho các bạn du học sinh VIệt Nam nữa vì kể từ ngày 01/07/2016 sự ra đời chính sách visa thẳng đã tạo điều kiện thuận lợi cho giấc mơ du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, Danh sách các trường sẽ được cập nhật và thay đổi hàng năm, ghé ngay Triển lãm du học toàn cầu 2018 của VNPC nhé!

Cập nhập danh sách các trường cấp Visa thẳng Hàn Quốc tại triển lãm du học Toàn Cầu

Thông tin chương trình Triển lãm du học toàn cầu 2018

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3, Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Bạn có biết thông qua chương trình Visa thẳng, số lượng sinh viên du học ở Hàn Quốc đã tăng lên 4 lần so với trước đây. Nhờ việc áp dụng cắt giảm thủ tục, hồ sơ, phỏng vấn cũng như chứng minh tài chính, học sinh du học chương trình Visa thẳng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với chương trình Visa không ưu tiên.

1. Bạn sẽ có lợi thế nào khi tham gia Visa thẳng Hàn Quốc cùng VNPC?
Chương trình Visa thẳng đã đem số lượng du học sinh Hàn Quốc của VNPC tăng vượt bậc trong vài năm trở lại đây. Du học sinh của VNPC không còn lo lắng bị trượt Visa hay phỏng vấn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm hồ sơ, chứng minh tài chính dễ dàng hơn để học sinh toàn tâm toàn ý tham gia khóa học tiếng chuẩn bị cho đời sống du học tại Hàn Quốc. Thêm vào đó, học các trường Visa thẳng 100% bạn còn được hưởng vô số lợi ích như:

- Đảm bảo Visa du học Hàn Quốc lên đến 100%
- Độ tuổi du học được mở rộng
- Hỗ trợ học sinh có lộ trình học gián đoạn và học lực chưa tốt
- Hỗ trợ về điều kiện tài chính gia đình
- Được miễn phí chứng minh sổ tiết kiệm và hỗ trợ chứng minh thu nhập
- Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao
- Giảm thiểu hồ sơ và không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc

2. Vậy những trường nào tại Hàn Quốc trong diện cấp Visa thẳng Hàn Quốc 2018

Các trường Đại học:

Cập nhập danh sách các trường cấp Visa thẳng Hàn Quốc tại triển lãm du học Toàn Cầu

Các trường cao đẳng & sau đại học

Cập nhập danh sách các trường cấp Visa thẳng Hàn Quốc tại triển lãm du học Toàn Cầu

3. Các trường ưu tiên Visa thẳng Hàn Quốc là gì?
Các trường ưu tiên Visa thẳng Hàn Quốc là những trường đại học thuộc trường được thẩm định có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp mã số Visa ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm cả thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp Visa)

Vì danh sách các trường được thay đổi và được thẩm định rất kỹ lương, để cung cấp thêm thông tin về chương trình Visa thẳng, ghé Triển lãm du học toàn cầu của VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan