Chinh phục xứ sở kim chi không cần tiếng hàn với chương trình Visa thẳng

Ngày đăng : Monday 29-10-2018

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế tới đây du học vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai. Tuy nhiên, với số lượng người quan tâm du học Hàn Quốc rất lớn, thời gian xét duyệt Visa thường lâu. Nếu bạn biết đến chương trình Visa thẳng Hàn Quốc thì đây được coi như 1 cứu cánh cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đi du học Hàn Quốc.

Chinh phục xứ sở kim chi không cần tiếng hàn với chương trình Visa thẳng

Không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc, cũng sẽ không còn cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Với chương trình du học Hàn Quốc tại các trường Visa thẳng, các bạn sẽ giảm bớt đi rất nhiều “gánh nặng” khi quyết định đến Hàn Quốc học tập. Để có nền tảng thuận lợi nhất cho kỳ nhập học tháng 3/2019, các bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và lên kế hoạch học tập ngay từ bây giờ!

1. Visa thẳng là gì và lợi ích nó đem lại cho sinh viên Việt Nam
Từ ngày 1/7/2016 Bộ tư pháp Hàn Quốc thông báo chính thức cấp Visa thẳng cho các bạn có nguyện vọng đi du học tại các trường đại học Hàn Quốc. Được cấp Visa thẳng có nghĩa là bạn sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó, visa thẳng sẽ được cấp trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Visa thằng mang đến một loạt các thuận lợi cho du học sinh trong lộ trình hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc:

- Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Khi sinh viên nhập học vào những trường Đại học này sẽ được miễn giảm một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại HCM.

- Ưu tiên khi xét visa: Những trường đại học Hàn Quốc nằm trong top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ các hồ sơ khi sinh viên đăng ký vào trường trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì vậy, khi xét visa du học Hàn Quốc sẽ giảm thiểu một số loại giấy tờ nên thời gian xét hồ sơ sẽ nhanh hơn, hầu như không bị phỏng vấn và được cấp visa thẳng (Đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code)

- Việc làm thêm: Những trường ưu tiên nằm trong top 1% này đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Và hầu như đều nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan… nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm.

Đối tượng tuyển sinh chương trình du học Hàn Quốc tại các trường Visa thẳng

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
- Sinh viên tốt nghiệp trung cấp, đại học, cao đẳng
- Học bạ THPT có điểm trung bình trên 6.0

Ưu đãi hấp dẫn từ du học VNPC

- Miễn phí tư vấn 100%
- Không giới hạn độ tuổi tham gia, đối tượng lộ trình học gián đoạn
- Tiết kiệm thời gian
- Không yêu cầu cao về học lực
- Không giới hạn tài chính gia đình, không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập, không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao
- Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại ĐSQ
- Tỷ lệ đạt Visa cao

2. Danh sách các trường đại học Hàn Quốc được cấp Visa ưu tiên
Để có được Visa Thẳng như vậy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. Những trường đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét duyệt hồ sơ sẽ vô cùng chặt chẽ và việc xin được thư mời không hề đơn giản. Du học VNPC sẽ hỗ trợ tận tình trong việc tìm các trường ưu tiên theo nguyện vọng và năng lực của bạn

Chinh phục xứ sở kim chi không cần tiếng hàn với chương trình Visa thẳng

Ngoài ra còn rất nhiều những trường nằm trong danh sách, liên hệ với Du học VNPC ngay ngày hôm nay để được cập nhật và hướng dẫn hồ sơ thủ tục du học Han Quóc cho năm học tới bạn nhé! Chúc các bạn sẽ có 1 trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968