Chương trình du học Hàn Quốc 2017 với Visa Thẳng 100% đem lại lợi ích gì?

Năm 2016 là năm đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong quá trình xét duyệt visa của nhiều thị trường du học lớn trên thế giới. Đó là du học Úc với chính sách SSVF, xét duyệt visa ưu tiên CES khi du học Canada, và đặc biệt là “visa thẳng” đối với những ai quan tâm đến du học Hàn Quốc 2017. Nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng đã đem những băn khoăn này bày tỏ với VNPC, vì vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% và danh sách những trường thuộc diện ưu tiên bạn nhé.

Chương trình du học Hàn Quốc 2017 với Visa Thẳng 100% đem lại lợi ích gì?

1. Hiểu đúng về “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc 2017
Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc ngày 18/5/2016 về việc cải tổ chính sách visa du học cho du học sinh nước ngoài, Tất cả học sinh nộp hồ sơ vào những trường Đại học nằm trong những trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Quy trình cụ thể như sau: Khi học sinh nộp hồ sơ vào các những trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, mà được trường chấp nhận thì trường sẽ gửi hồ sơ của học sinh đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/ Thành phố - nơi trường đó trực thuộc để xét hồ sơ một lần nữa.

Nếu đạt, học sinh sẽ được cấp mã số visa (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 2 tuần). Tiếp đến học sinh sẽ chỉ cần điền thêm mã số visa Hàn Quốc được cấp từ Cục xuất nhập cảnh ở mỗi tỉnh Hàn Quốc vào đơn xin cấp visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam như thường lệ là có thể lấy visa nhanh chóng sau vài ngày mà không cần phải nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn như trước đây.

2. Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% đem lại lợi ích gì?
Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 7 giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn nữa cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100%, bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

- Không giới hạn độ tuổi tham gia
- Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn
- Tiết kiệm thời gian
- Không yêu cầu cao về học lực
- Không giới hạn tài chính gia đình
- Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập
- Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao
- Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán.
- Đảm bảo Visa 100%
- Thanh toán sau khi có Visa

Với những trường đại học trên, học sinh được nhận vào học mà không cần xét đến quốc tịch, không xét chứng minh tài chính và bằng cấp (học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3), do vậy có khả năng cao được đỗ visa thẳng mà không cần phải phỏng vấn.

Lưu ý: Đối với những trường đại học có tỷ lệ du học sinh bất hợp pháp trên 01% thì vẫn thu hồ sơ và phỏng vấn visa du học Hàn Quốc 2017 bình thường.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan